MS HOA GIAO TIẾP PHẢN HỒI CHÍNH THỨC VỀ NHỮNG THÔNG TIN BỊA ĐẶT SAI LỆCH TRÊN MẠNG XÃ HỘI

Thứ tư ngày 01 thg 07 năm 2020
MS HOA GIAO TIẾP PHẢN HỒI CHÍNH THỨC VỀ NHỮNG THÔNG TIN BỊA ĐẶT SAI LỆCH TRÊN MẠNG XÃ HỘI

Thân gửi quý khách hàng!

Thời gian vừa qua, trên mạng xã hội Facebook và Youtube lan truyền rất nhiều các thông tin gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh và uy tín của Ms Hoa Giao Tiếp. Ms Hoa Giao Tiếp khẳng định các thông tin hoàn toàn sai lệch, không đúng sự thật, được tạo dựng và phát tán từ đối thủ với mục đích xấu. Chúng tôi xin được phản hồi về các thông tin đó như sau:

Về việc đào tạo giáo viên và chất lượng giảng dạy

Ms Hoa Giao Tiếp đảm bảo giáo viên có đầy đủ trình độ chuyên môn, năng lực, có các chứng chỉ cần thiết được Sở giáo dục cho phép hoạt động. Các giáo viên của Ms Hoa Giao Tiếp đều được đào tạo bài bản về phong cách và đồng bộ phương pháp giảng dạy theo Phương pháp độc quyền: Phản Xạ - Truyền cảm hứng. Tất cả các yếu tố trên giúp trung tâm có thể cam kết với học viên về chất lượng giảng dạy, đầu ra, cũng như tạo môi trường phát triển cả ngôn ngữ và kỹ năng mềm cho học viên.

Về các đánh giá của học viên

Đa số các thông tin đang lan truyền trên mạng xã hội đều ẩn danh, không rõ người gửi, mang tính một chiều, không khách quan. Trong suốt 8 năm hoạt động, Ms Hoa Giao Tiếp khẳng định luôn đặt mục tiêu chất lượng giảng dạy lên hàng đầu. Chính vì vậy quy trình kiểm soát chất lượng, khảo sát ý kiến, đánh giá của học viên luôn là một trong những hoạt động trọng tâm trong quá trình vận hành của hệ thống. Chúng tôi đảm bảo tất cả các học viên trên toàn hệ thống đều được nhận những giá trị tốt nhất và như nhau. Để nâng cao chất lượng dịch vụ, Ms Hoa Giao Tiếp luôn mong muốn lắng nghe thật nhiều ý kiến đóng góp của tất cả học viên và sẽ luôn ghi nhận, cố gắng nỗ lực để thay đổi và hoàn thiện mang đến những kết quả tốt nhất cho học viên.

Tất cả các thông tin của giáo viên và học viên đều được chia sẻ thông tin cụ thể trên website: mshoagiaotiep.com cùng kênh chính thức fanpage Ms Hoa Giao tiếp, Youtube: youtube.com/mshoagiaotiep.

Về đối tác tin cậy của chúng tôi

Ms Hoa Giao Tiếp được thành lập từ năm 2012. Đến nay, sau gần 8 năm hoạt động, nhờ sự tin yêu của toàn bộ học viên, đối tác và sự đoàn kết tập thể nhân viên, Ms Hoa Giao Tiếp mở rộng lên tới 16 cơ sở và hàng nghìn học viên trên khắp cả nước. Ms Hoa Giao Tiếp hiện là đối tác hàng trăm đơn vị doanh nghiệp, tổ chức uy tín như: 

 Tổng công ty Viễn thông quân đội Viettel ở Hà Nội, HCM và Đà Nẵng đào tạo hơn 1000 nhân viên
 Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam - Agribank Việt Nam
 Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển BIDV Việt Nam
 Công ty TNHH Panasonic Việt Nam
 Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn
 Công ty TNHH Enkei Việt Nam.
....Và hàng chục công ty lớn nhỏ khác.

Hợp tác chiến lược với khối trường học như:

Điều này đã minh chứng cho chất lượng và sự uy tín của hệ thống Ms Hoa Giao Tiếp trong suốt thời gian qua.

Về mặt pháp lý họat động hệ thống các cơ sở

Ms Hoa Giao Tiếp đảm bảo các cơ sở Ms Hoa Giao Tiếp đều có giấy phép kinh doanh do Sở Kế hoạch & Đầu tư thành phố cấp, và giấy phép hoạt động do Sở giáo dục thành phố cấp, đảm bảo hoạt động kinh doanh đúng theo pháp luật đề ra.

Một lần nữa, Ms Hoa Giao Tiếp khẳng định các tin đồn, video đang đăng tải trên mạng xã hội là hoàn toàn sai sự thật, mang đến các thông tin không chính xác và chủ quan một chiều nhằm gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của Ms Hoa Giao Tiếp. Ms Hoa Giao Tiếp đã và đang thu thập đầy đủ chứng cứ làm việc với các cơ quan chức năng nhằm xử lý những hành động tung tin thất thiệt tới trung tâm.

Ms Hoa Giao Tiếp chân thành xin lỗi quý học viên vì những thông tin sai lệch gây ảnh hưởng tới tâm lý của học viên khi theo học tại trung tâm. Mong quý học viên hãy tin tưởng, đồng hành cùng chúng tôi trên con đường chinh phục tiếng Anh. Ms Hoa Giao Tiếp sẽ nỗ lực hơn nữa để mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho người học, vì sứ mệnh giúp 10 triệu người Việt tự tin nói tiếng Anh.

Ms Hoa Giao Tiếp xin chân thành cảm ơn!

Trân trọng!