Gala kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 2020 - Tri ân Sứ giả - Lan tỏa yêu thương

Thứ hai ngày 23 thg 11 năm 2020
Gala kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 2020 - Tri ân Sứ giả - Lan tỏa yêu thương

"Nhân kỷ niệm 38 năm thành lập ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, đối với Đại Gia đình IMAP nói chung, Anh ngữ Ms Hoa nói riêng đây là một dịp thật đặc biệt để chúng ta được gửi lời tri ân tới đội ngũ Sứ Giả, những người đã luôn tận tâm, cống hiến hết mình với học viên, với hệ thống!

Buổi tiệc tri ân ấm cúng và tràn đầy ý nghĩa được diễn ra vào 9h ngày 21/11/2020 tại trung tâm hội nghị 37 Hùng Vương, Đống Đa, Hà Nội.

Mỗi một hạt giống được ươm mầm tại Anh ngữ Ms Hoa không thể nào thiếu đi sự chăm sóc tận tụy và đầy yêu thương của từng giáo viên, trợ giảng. Chúng tôi tin rằng, chỉ một sự thay đổi nhỏ ngày hôm nay, các bạn sẽ là người kiến tạo nên những thay đổi vĩ đại cho một tương lai tốt đẹp!

♥️ Đồng hành cùng các giáo viên trong suốt quá trình giảng dạy tại Anh ngữ Ms Hoa không thể không nhắc đến những bạn trợ giảng trẻ tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết. Các bạn là cánh tay đắc lực cho đội ngũ giáo viên, giúp giáo viên hoàn thành tiết học hiệu quả. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

♥️ Cảm ơn tất cả các giáo viên tại IMAP VIỆT NAM, từ giáo viên fulltime đến giáo viên part-time. Các bạn là niềm tự hào của chúng tôi. Có rất nhiều con đường ngoài kia, cảm ơn các bạn đã lựa chọn IMAP và cùng IMAP phát triển thành công. Cảm ơn các bạn - những cái tâm trong sáng và nhiệt huyết với nghề giáo.

Chính các bạn – những người truyền lửa từng ngày trên bục giảng của Anh ngữ Ms Hoa, đã góp phần vào thành công đào tạo hàng triệu học viên đạt thành tích cao. Xin cảm ơn các bạn rất nhiều!

♥️ Qua những đoạn video clip ý nghĩa và trực tiếp tại buổi lễ, những lời cảm ơn, lời chúc và tôn vinh của Ban lãnh đạo và các phòng ban được trân quý gửi gắm tới tất cả thầy cô đã đồng hành cùng IMAP, đã công hiến tận tâm trong suốt một năm gian lao vừa qua. Hi vọng những lời tâm can đó không chỉ là động lực để các thầy cô tiếp tục cố gắng nỗ lực, mà còn là niềm tin, kim chỉ nam để đội ngũ giáo viên tiến gần tới sứ mệnh "giúp 10 triệu người Việt tự tin nói tiếng Anh". Đóng vai trò là người truyền lửa và giữ cho ngọn lửa đam mê với tiếng Anh bùng cháy trong mỗi học viên, các bạn vừa là thầy cô giáo chỉ dạy tri thức, vừa là anh chị bạn bè thân thiết cổ động mọi lúc mọi nơi vừa là sứ giả truyền cảm hứng của học sinh.

Các giải thưởng Giáo viên Cống hiến, Giáo viên được Yêu thích, Giáo viên Triển vọng lần lượt xướng tên ba thầy cô giáo tiêu biểu có năng lực chuyên môn cao, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ truyền lửa và lan toả tình yêu ngôn ngữ là thầy Đặng Minh Đức, cô Dương Thanh Hằng, cô Nguyễn Hồng Ngọc. Bên cạnh ba cái tên tiêu biểu được xướng lên, tất cả các thầy cô giáo đã và đang làm việc tại IMAP đều xứng đáng nhận được lời tri ân sâu sắc vì các thầy cô đã nhiệt thành và cống hiến hết mình, mang lại những giá trị tuyệt vời nhất cho các bạn học viên.

 

Lễ tri ân nhà giáo tại IMAP trở nên ý nghĩa và trọn vẹn hơn khi những người hùng thầm lặng luôn hy sinh và cống hiến hết mình, hậu phương vững chắc đứng sau thành công của các thầy cô được vinh danh. Phòng Đào tạo không trực tiếp đứng lớp giảng dạy nhưng lại luôn đóng vai trò chủ chốt trong việc nhân bản và lan toả giá trị, dẫn dắt và đồng hành cùng đội ngũ giáo viên đang ngày đêm truyền tải giá trị tới học viên IMAP.

Sau lễ tri ân lắng đọng và trang trọng, phần hội là lúc để các thành viên IMAP được cuồng nhiệt, say mê như chính tinh thần làm việc hăng say mỗi ngày. Giữ vững tinh thần làm hết sức chơi hết mình, những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các khối chuẩn bị để tranh tài đã đẩy không khí chương trình lên một tầm cao mới - sôi động và hoàn toàn bùng nổ.

Giải thưởng văn nghệ lần lượt xướng tên những tiết mục xứng đáng:

 • Giải nhất: Tiết mục nhảy Thật bất ngờ - khối Kinh Doanh cơ sở
 • Giải nhì: Tiết mục nhảy Người ở người ở đừng về - khối Văn Phòng
 • Đồng giải ba: Tiết mục hát Lovesongs - khối Giáo viên, Tiết mục hát Giàu vì bạn sang vì vợ - khối Giáo viên, Tiết mục hát Mashup - khối Kinh Doanh cơ sở

Một buổi lễ thực sự ấn tượng với vô cùng nhiều giải thưởng dành cho cả giáo viên và học viên IMAP

Chương trình bốc thăm may mắn dành cho giáo viên với 3 giải:

 • Giải nhất - Máy tính xách tay HP trị giá 15 triệu đồng gọi tên Ms Giang Thị Thảo
 • Giải nhì - Điện thoại Samsung Note 10 Lite trị giá 10 triệu đồng gọi tên Ms Trịnh Thị Mỹ Ngọc
 • Giải ba - 1 Tour Du lịch trọn gói trong nước trị giá 5 triệu đồng gọi tên Mr Phạm Đức Hiếu

Nằm trong chuỗi sự kiện Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại IMAP, cuộc thi “Tri ân sứ giả - Lan toả yêu thương” giữa các lớp học tại hệ thống IMAP cũng đã gửi tặng những món quà tri ân là những bức ảnh, đoạn video ấn tượng và thú vị tới các thầy cô giáo đã đồng hành cùng mình suốt chặng đường chinh phục tiếng Anh vừa qua. Phần dự thi được đăng lên Facebook page của IELTS Fighter, Anh Ngữ Ms Hoa, và Ms Hoa Giao Tiếp và chọn ra các lớp nổi bật nhất.

IELTS:

 • Nhất A835 - CS Nguyễn Hoàng ( Ms Yến Nhi)
 • Nhì BA07 - CS Nguyễn Hoàng (Ms Nhung)
 • Ba B319 - CS (thầy Việt Hiếu)
 • Ba A787 - CS Xã Đàn (Ms Trâm Nguyễn)

TOEIC:

 • Nhất: A2399 - CS Nguyễn Hoàng (Ms Phượng)
 • Nhì: PRE3217 - CS Bạch Mai (Ms Cindy Trinh)
 • Ba: B858+ - CS Nguyễn Hoàng (Ms Trang)
 • Ba: Pre3216 - CS Bạch Mai (Mr Đỗ Ngọc Trung

Ms Hoa Giao tiếp:

 

 • Nhất: BE790A - HQV- Mr. Nguyễn Mạnh Nguyên
 • Nhì: BE823B - HP- Ms. Minh Tâm
 • Ba: BET7-102 - HP - Ms. Minh Tâm
 • Ba: BE844 - HQV - Ms. Nhất

Bên lề chương trình kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, thương hiệu Anh ngữ Ms Hoa còn dành riêng cuộc thi "Vinh danh cơ sở 5 sao" dành cho cả ba miền. Cuộc thi là sân chơi tích cực giữa các cơ sở trong hệ thống nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng và củng cố uy tín thương hiệu cơ sở thông qua những đánh giá công khai của học viên trên Trang Google Business.

TOP 5 cơ sở Anh ngữ Ms Hoa được xướng tên bao gồm:

 • Cơ sở 141 Bạch Mai
 • Cơ sở 41 Tây Sơn
 • Cơ sở 40 Nguyễn Hoàng
 • Cơ sở 461 Hoàng Quốc Việt
 • Cơ sở LK6 Hà Đông

Kết thúc chương trình, niềm vui mừng, hân hoan lan tỏa từng ngõ ngách xúc cảm. Những món quà mang giá trị tinh thần to lớn góp phần tiếp thêm sức mạnh cho toàn thể thầy cô giáo tiếp tục hành trình truyền cảm hứng với tất cả lòng nhiệt huyết. Hãy để IMAP là một phần trong thanh xuân của các bạn và cùng nhau nỗ lực viết nên thanh xuân IMAP.

Một số hình ảnh đáng chú ý trong buổi lễ: