ĐỒNG HÀNH CÙNG TÂN SINH VIÊN ĐẠI HỌC BÁCH KHOA - ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG

Thứ ba ngày 03 thg 11 năm 2020
ĐỒNG HÀNH CÙNG TÂN SINH VIÊN ĐẠI HỌC BÁCH KHOA - ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG
Ngày 1/11/2020 vừa qua, Ms Hoa Giao Tiếp hân hạnh được đồng hành cùng Đoàn thanh niên trường Đại học Bách Khoa - Đại Học Đà Nẵng với chương trình: BK'S COLOR - NGÀY HỘI CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHOÁ 2020.

"Siêu sắc màu" là điều đọng lại cuối cùng sau một ngày được đồng hành và cảm nhận "nền nhiệt" sôi nổi rất ấn tượng cùng các bạn sinh viên BK Đà Nẵng ????

- Đặc biệt, được tạo điều kiện bởi Đoàn Thanh niên trường Đại học Bách Khoa - ĐHĐN, trung tâm Anh Ngữ Ms Hoa vinh dự được trao tặng 10 suất học bổng và tiền mặt dành cho các bạn tân sinh viên vượt khó với tổng trị giá: #20_triệu_đồng - thông qua quỹ học bổng "Chắp cánh tài năng 2020" và hàng trăm phần quà giá trị tại ngày hội.

Chị Nguyễn Minh Hải - Giám đốc công ty cổ phần giáo dục và đào tạo IMAP Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng trao học bổng cho các bạn tân sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với 10 suất học bổng trị giá trị: 20.000.000 (hai mươi triệu đồng)

Với các khoá học tiếng Anh chất lượng cao, phương pháp đào tạo độc quyền tại hệ thống, Anh Ngữ Ms Hoa tin rằng đây là cơ hội quý giá để nâng cao năng lực của bản thân từ những năm đầu là sinh viên, sẵn sàng trước những thay đổi và thách thức lớn trong thời đại kỷ nguyên toàn cầu.

????Mời các bạn cùng xem lại những hình ảnh tại BK'S COLOR - NGÀY HỘI CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHOÁ 2020 nhé!

Hơn 3000 sinh viên Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng trong buổi lễ

Hơn 3000 sinh viên Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng trong buổi lễ

 

Rất nhiều bạn nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ chương trình bốc thăm trúng thưởng