TỪNG DẠY CẢ GIÁM ĐỐC, QUẢN LÝ, CA SĨ, "ÔNG BẦU" NGÔN NGỮ LẦN ĐẦU CHIA SẺ BÍ QUYẾT!

Thứ hai ngày 24 thg 08 năm 2020
  TỪNG DẠY CẢ GIÁM ĐỐC, QUẢN LÝ, CA SĨ,
Đó là Mr Tom (Mr Đình Long) - hiện đang công tác tại Ms Hoa Giao Tiếp đã gần hai năm. Chỉ trong ngần ấy thời gian, thầy Tom của chúng ta giờ đây đã sở hữu cho riêng mình một fanclub như người nổi tiếng. Các bạn có tò mò không? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua lời kể của thầy nhé!

I. CƠ DUYÊN ĐẾN VỚI NGHỀ GIÁO
Ngay từ khi còn học cấp 3, thầy đã biết mình muốn trở thành một giáo viên tiếng Anh. Niềm đam mê trong mình  vô cùng chảy bỏng, chỉ không may, thầy lại không nhận được sự chấp thuận từ gia đình, đặc biệt là từ bố. Và thế là, thầy đành gác lại giấc mơ đó và theo ý gia đình, mình đã theo học một chuyên ngành khác để tốt nghiệp như bao bạn.
Nhưng các bạn biết đấy, nghề chọn mình chứ mình không thể chọn nghề được. Vào một hôm, có một người bạn của thầy - đang công tác tại Ms Hoa Giao Tiếp, đã kể cho thầy nghe rất nhiều về hệ thống, cũng như chia sẻ cho thầy một cơ hội để ứng tuyển vào công ty. Sau khi được nghe bạn kể về những giá trị tích cực và nhân văn khi làm việc tại hệ thống Ms Hoa Giao Tiếp, lúc đó thầy đã biết bản thân của mình muốn thuộc về nơi này để cống hiến hết mình….        

II. ĐIỀU KHIẾN MR TOM ẤN TƯỢNG NHẤT VỀ MS HOA GIAO TIẾP? 
Chắc chắn là phương pháp giảng dạy rồi! Nếu các bạn đã gặp thầy Tom bên ngoài rồi thì chắc chắn các bạn sẽ rất khó để tin rằng trong quá khứ, thầy từng là một người hướng nội, cực kỳ nhút nhát và rất sợ đứng trước đám đông. Tuy nhiên, trong suốt khoảng thời gian công tác tại đây, thầy đã được đội ngũ Đào tạo góp ý cũng như trực tiếp nhận được những lời khuyên hữu ích từ Ms Hoa - nhà sáng lập hệ thống Anh ngữ Ms Hoa, dần dần, thầy đã trở thành một phiên bản tốt hơn, hoàn thiện hơn trước rất nhiều. 
Không chỉ dạn dĩ hơn, năng động hơn, thầy cũng biết cách để vực dậy tinh thần của học viên, tiếp thêm năng lượng, động lực và truyền cảm hứng cho các bạn hơn. Có nhiều bạn khi mới học lớp của thầy thì rất ngại nói vì sợ sai, sợ bị chê cười, nhưng bằng những kĩ thuật chuyên môn đặc biệt mà thầy đã được training, thầy đã giúp các bạn dần dần bước ra khỏi “comfort zone” (vùng an toàn) của các bạn và trở nên tự tin hơn. 

III. ĐIỀU GÌ KHIẾN MR TOM ĐAM MÊ NGHỀ GIÁO? 
Ngoài việc được chia sẻ kiến thức, truyền động lực cho các học viên yêu dấu, có lẽ điều thầy thích nhất khi là một giáo viên đó là thầy cũng học thêm được rất nhiều từ những học viên của mình. Thầy đã dạy rất nhiều học viên làm giám đốc, quản lý, ca sĩ,...họ sẽ có những kiến thức chuyên môn, hiểu biết riêng về ngành nghề của họ nên chắc chắn sẽ có rất nhiều điều hay có thể chia sẻ cho thầy. Thầy cho các bạn kiến thức tiếng Anh, các bạn cho thầy những kiến thức về các ngành nghề khác nhau, cũng như vốn sống của họ,..Quả thật là một món “hời” đúng không cả nhà? 

IV. BÍ QUYẾT CHINH PHỤC TIẾNG ANH 
“Practice makes perfect” - luyện tập nhiều thì sẽ trở nên hoàn hảo thôi. Đây là điều mà thầy luôn tâm đắc và nó luôn đúng trong mọi hoàn cảnh đó cả nhà. Không chỉ là tiếng Anh, mà kể cả tiếng Việt - tiếng mẹ đẻ, nếu không sử dụng nhiều thì kiến thức sẽ bị mai một đi rất nhanh.

Và nếu bạn đang muốn tự tin giao tiếp tiếng Anh thì đừng ngại đến ngay cơ sở Ms Hoa Giao Tiếp gần nhất để được tư vấn lộ trình phù hợp nhé! 
 

Xem thêm

HÀNH TRÌNH TRỞ THÀNH SỨ GIẢ TRUYỀN CẢM HỨNG CỦA CÔ GIÁO TỪNG KHÓC TRONG GIỜ HỌC TIẾNG ANH

MS CẨM TIÊN – “GIVE IT A TRY” 

MR TRỌNG KIÊN - AS LONG AS YOU PERSEVERE AND ENDURE, YOU CAN GET ANYTHING YOU WANT