Ms. Tố Anh - Dạy học không chỉ là dạy kiến thức mà còn là truyền cảm hứng học tập

Thứ năm ngày 18 thg 06 năm 2020
Ms. Tố Anh - Dạy học không chỉ là dạy kiến thức mà còn là truyền cảm hứng học tập
Cô giáo Tố Anh - Cô giáo gây thương nhớ nhất ở Ms Hoa Giao Tiếp nhờ cách dạy siêu hay và vẻ ngoài dễ thương của mình. Nhìn cô lạnh lùng vậy thôi chứ thực ra dịu dàng với học sinh lắm đó nhé ^^

Vốn đã học sư phạm Anh, nhưng khi đến với Ms Hoa Giao Tiếp, cô giáo Tố Anh mới thực sự hiểu được dạy học là như thế nào. Theo cô, dạy học không chỉ là truyền đạt những kiến thức của môn học, mà quan trọng hơn hết là phải truyền được cảm hứng và niềm yêu thích môn học đó đến với từng học sinh. Và ở Ms Hoa Giao Tiếp, cô đã tìm được điều đó.

"Chào tất cả mọi ngườii!! Cô là Tố Anh, hiện tai đang là giáo viên tại Ms.Hoa Giao tiếp.

Cô sớm tìm được niềm đam mê với Tiếng anh từ khi cô còn nhỏ, khi cô xem được một bộ phim nước ngoài, cô đã ngay lập tức bị cuốn hút bởi thứ ngôn ngữ này. Vì vậy, cô đã luôn mơ ước được trở thành giáo viên tiếng anh để có thể truyền tải đươc tình yêu đó đến với nhiều người. Cô đến với Ms.Hoa một cách rất ngẫu nhiên, và đã ý thức được nhiệm vụ của mình là một sứ giả truyền cảm hứng

Thời gian làm giáo viên tại Ms.Hoa với cô là một cuộc hành trình tuyệt vời và đầy cảm xúc. ở đó cô đã bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân, học nhiều thứ mới, thử thách khả năng sáng tạo, nhưng quan trọng hơn cả, là truyền cảm hứng cho nhiều người, giúp họ vượt qua nỗi sợ với Tiếng anh.và tìm ra được tiềm năng thực sự, đặc biệt là xây dựng tình bạn với những học sinh rất đáng yêu của cô <3

Nói về kinh nghiệm học tiếng anh của mình, có lẽ cô chỉ gói gọn trong một từ duy nhất là CHĂM CHỈ thôi. Các bạn có thể bắt đầu bằng việc xem những bộ phim nước ngoài có engsub ở phía dưới, bắt chước theo giọng và ngữ điệu của họ, bên cạnh đó các bạn có thể luyện tập bằng cách lên phố đi bộ giao lưu trò chuyện với Tây nếu có thời gian rảnh nhé!... Như cô vẫn luôn nói với học viên của mình “Giấc mơ sẽ không thể trở thành sự thật trừ khi chúng ra biến nó thành sự thật”.

Nếu như các bạn đã sẵn sàng cho bản thân mình một cơ hội để yêu Tiếng anh, đừng ngần ngại mà hãy đến gặp cô tại Ms.Hoa nhé!!!!

-----------------

Hi guys!! I’m To Anh and I’m currently working as a teacher at Ms.Hoa communication English.

I soon found my passion for English since I was a kid, while I was watching a foreign movie and got attracted to this language immediately. For that, I have dreamt of becoming an English teacher to convey that love to other people. I came to Ms.Hoa coincidentally, and I have awared of my duty as an inspirational messenger.

The past time being a teacher was a great journey and an amazing roller coaster ride of emotions, in which I have stepped out of my comfort zone, learned new things, challenged my creativity, but more important, inspired so many people, helped them overcome the fear of speaking English and find their true potential, especially built friendship with my lovely students.

Speaking of my experience in learning English, I guess I’ll just wrap them up in one word only – hard-working. You can start with watching different movies with Engsub below, imitate their accent and intonation, go to the walking street and talk to some foreigners if you have free time… As I have always said to my students, DREAMS DON’T WORK UNLESS YOU DO!

If you are ready to give yourself a chance to fall in love with English, don’t hesitate to come and meet me at Ms.Hoa!!"