Ms. Minh Tâm - If you fail to plan, you are planning to fail!

Thứ năm ngày 18 thg 06 năm 2020
Ms. Minh Tâm - If you fail to plan, you are planning to fail!
Từng là người rất sợ tiếng Anh thành cô giáo đạt rất nhiều giải thưởng tiếng Anh, Minh Tâm mang trong mình niềm cảm hứng và niềm tin sẽ giúp các bạn học viên của mình trở lên tự tin nói tiếng Anh hơn.

Basic information

  • Full name: Nguyễn Minh Tâm
  • Nickname: Tammy
  • Thành tích: 
    • Chuyên ngành SPTA Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN
    • Chứng chỉ VSTEP C1
    • Thành thạo tiếng Anh, Trung

 

Minh Tâm là cô giáo trẻ trung, xinh đẹp được rất nhiều học viên ở Ms Hoa Giao Tiếp hâm mộ. Bản thân cô từng là người rất sợ tiếng Anh nên cô rất thấu hiểu cảm giác và bí kíp để khơi dậy niềm yêu thích tiếng Anh cho học viên của mình. 

"Hi guys! If you are reading this, then I will share the story of my English life. What if I tell you that I used to hate English and can not say a word? Yes! That was me. But right now I am an English teacher at IMAP.

It all started with the call of my heart, which is to help people speak English confidently. As soon as I realized I need English to broaden my circle of acquaintances and to reach out to the world, I had a firm intention of conquering this language when I was 15. Long story short, I went to the University of Languages and International Studies (ULIS) and majored in English teaching. Thanks to English, I seized opportunities to explore 4 countries, namely Japan, Singapore, Indonesia, and Laos, when I was in my college. I believe that the knowledge and experience gained from my studying and traveling will be the best material for me to teach you guys English. Let’s start making plans and study real hard so that you won’t regret any time in the future. Remember that “If you fail to plan, you are planning to fail!”. I know you will have your own reasons when starting learning English, but they all link to the main one, which is to fulfill your dream. My question for you is: Do you want to learn at once, or do you want to learn again and again but making little progress? It lies in your attitude, your commitment, and your will. Let me be your coach, your instructor, on this learning journey at IMAP because IMAP and I share the same mission that is to help Vietnamese speak English confidently. 

Million love <3 <3 <3

Chào cả nhà! Nếu như các bạn đang đọc bài viết này thì cô rất muốn chia sẻ với cả nhà hành trình đến với tiếng Anh của mình. Cả nhà có tin không nếu như cô nói rằng cô từng rất ghét tiếng Anh và không thể nói được chữ nào. Đúng vậy, đó là cô của một thời đã xa. Nhưng ở thời điểm hiện tại thì cô đang là giáo viên tiếng Anh tại IMAP rồi đây. 

Tất cả đều bắt đầu với tiếng gọi của trái tim cô, đó là giúp cho học sinh của mình nói được tiếng Anh một cách tự tin nhất. Ngay khi cô nhận ra rằng mình cần tiếng Anh để mở rộng vòng tròn quan hệ và để vươn ra thế giới, cô đã có một quyết tâm cao độ đó là chinh phục ngôn ngữ này từ khi cô 15 tuổi. Và cuối cùng cô đã học tại Đại học Ngoại ngữ (ULIS) với chuyên ngành là giảng dạy tiếng Anh. Nhờ tiếng Anh, cô đã nắm bắt được cơ hội đi khám phá 4 đất nước (Nhật Bản, Singapore, Indonesia và Lào) ngay từ khi cô còn học đại học. Cô tin rằng với kiến ​​thức và kinh nghiệm có được từ việc học tập và du ngoạn của cô sẽ là nguồn tài liệu tốt nhất để cô mang theo bên mình mỗi khi dạy các bạn tiếng Anh. Hãy cùng cô bắt đầu lập kế hoạch và học thật chăm chỉ để không phải hối tiếc bất cứ lúc nào trong tương lai nhé! Hãy nhớ rằng “Nếu như bạn không có kế hoạch, tức là bạn đang lập kế hoạch cho sự thất bại!” Cô biết mỗi bạn sẽ có những lý do rất riêng khi bắt đầu học tiếng Anh, nhưng tất cả đều quy tụ về một lý do duy nhất, đó là để hoàn thành ước nguyện của bạn. Câu hỏi của cô dành cho mỗi bạn là: Bạn muốn học trong một lần hay bạn muốn học đi học lại nhưng không mấy tiến bộ? Tất cả nằm ở thái độ, sự cam kết và ý chí của bạn. Vậy hãy để cô làm huấn luyện viên, người hướng dẫn của bạn trên hành trình học tập này tại IMAP vì IMAP và cô có chung một sứ mệnh là giúp người Việt tự tin nói tiếng Anh!

Triệu triệu trái tim <3 <3 <3