MS HUYỀN - Sứ giả nhiệt huyết được chứng nhận bởi cấp tập đoàn

Thứ năm ngày 09 thg 07 năm 2020
MS HUYỀN - Sứ giả nhiệt huyết được chứng nhận bởi cấp tập đoàn
Một cô giáo nhỏ nhắn với đôi mắt híp dễ thương nhưng thu hút người đối diện bởi nụ cười tỏa nắng, dễ mến cùng sự nhiệt huyết trong từng bài giảng, Ms Huyền – sứ giả truyền cảm hứng ưu tú của Ms Hoa. Một giáo viên ấn tượng đồng hành cùng tập đoàn Panasonic trên con đường chinh phục tiếng Anh.

Ms Hoa Giao Tiếp tự hào trở thành đối tác lâu năm, đào tạo tiếng Anh cho toàn bộ công nhân viên của đế chế đồ gia dụng Nhật Bản – Tập đoàn Panasonic. Đại diện Ms Hoa Giao Tiếp, các sứ giả truyền cảm hứng ưu tú nhất đã trải qua từng giờ học, rèn luyện tiếng Anh cùng toàn thể công nhân viên Panasonic. Trong số các sứ giả ấy, có lẽ không ai có thể quên nổi một cô giáo nhỏ nhắn nhưng vô cùng năng lượng, đầy tâm huyết - Ms Nguyễn Thu Huyền.

Đồng hành cùng các anh/chị tại tập đoàn Panasonic từ đầu đến cuối chặng đường, Ms Huyền luôn nhận được sự yêu quý của hàng ngàn học viên không chỉ bởi vì sự tài năng, kiến thức chuyên môn của cô mà còn bởi phong cách đào tạo độc đáo, thu hút độc quyền từ Ms Hoa Giao Tiếp – phương pháp phản xạ truyền cảm hứng và bởi cái TÂM của một giáo viên. Cái Tâm của cô  thể hiện qua sự nhiệt huyết, hết lòng vì học viên, gẫn gũi của cô với học viên... Và kết quả Ms Huyền đã giúp cho hàng nghìn học viên vượt qua được những MỤC TIÊU của bản thân và doanh nghiệp đề ra: tự tin giao tiếp, áp dụng tiếng Anh trong công việc, chinh phục dễ dàng các kỳ thi Toeic.

Nhỏ nhắn, bé nhỏ nhưng Ms Huyền luôn giữ trong mình sứ mệnh to lớn là “thổi bùng lên ngọn lửa đam mê dành cho Tiếng Anh bên trong con người những học viên yêu quý của cô”. Cô đã dẫn dắt từng học viên thoát ra khỏi vùng an toàn của bản thân mình, bứt lên và đột phá trong tiếng Anh; giúp học viên xóa bỏ đi nỗi “sợ”, “ngại” tiếng Anh để thấy được vẻ đẹp của Tiếng Anh, yêu và đam mê tiếng Anh.

Hội tụ cả 3 yếu tố: Thân, Tuệ, Tâm tốt của một giáo viên, cộng với đa tài như một người nghệ sỹ: hát hay, đàn giỏi… Vì thế, Ms Huyền luôn chiếm được mọi trái tim của các học viên. Nên không hề quá khi nói rằng Ms Huyền là một sứ giả quốc dân tại Ms Hoa Giao Tiếp.

Nếu bạn đang loay hoay đi tìm một trung tâm với những giáo viên tài giỏi và tâm huyết, luôn đứng đằng sau để tìm ra những nỗi đau, những kỳ vọng, những lỗ hổng kiến thức của học viên để giúp các bạn hoàn thiện, hỗ trợ các bạn, thúc đẩy các bạn để các bạn thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh thì Ms Hoa Giao Tiếp sẽ là điểm đến phù hợp với bạn.

Hãy bước qua vùng an toàn của mình và đến với Ms Hoa Giao Tiếp để cùng khám phá vẻ đẹp của tiếng Anh cùng các sứ giả của Ms Hoa nhé!  

>>> ĐĂNG KÝ NGAY những Khóa học giao tiếp của Ms Hoa Giao Tiếp: TẠI ĐÂY