Ms Hồng Hạnh - Khát khao “truyền lửa” đam mê học ngoại ngữ cho các bạn trẻ

Thứ hai ngày 21 thg 06 năm 2021
Ms Hồng Hạnh - Khát khao “truyền lửa” đam mê học ngoại ngữ cho các bạn trẻ
Với ngoại hình nhỏ nhắn, dễ thương nhưng trong mỗi giờ dạy của mình nữ giáo viên 9X Nguyễn Hồng Hạnh luôn dành 200% năng lượng và nội lực của mình với mong muốn mang lại sự hứng thú và niềm yêu thích môn tiếng Anh cho hàng triệu bạn trẻ trên cả nước. Cô đam mê tiếng Anh, thích học hỏi và chia sẻ. Vì vậy cô luôn tâm niệm rằng: “ Một cuộc sống có ý nghĩa chính là một cuộc sống lan tỏa hạnh phúc và động lực cho mọi người “

 

Giới thiệu về Ms Hồng Hạnh 

 • Tên: Nguyễn Hồng Hạnh 

 • Giáo viên mảng: Giao Tiếp

 • Đại diện truyền thông: Thương hiệu Ms Hoa Giao Tiếp

 • Tốt nghiệp: Đại học Ngoại Thương Hà Nội

 • Kinh nghiệm: 4 năm giảng dạy

Giải thưởng đạt được 

 • Giải nhất cuộc thi IE Shine - Trường ĐH Ngoại Thương tổ chức

 • Giải Ba học sinh giỏi Tỉnh Nghệ An môn tiếng Anh

 • Dedicated Trainer: Giáo viên cống hiến của năm

 • Best Trainer: Giáo viên xuất sắc của năm

 • Trưởng phòng Đào tạo và Cố vấn Học Thuật tại 1 trung tâm tại Hà Nội

 • MC các sự kiện kỷ niệm và các chương trình workshop

Quan niệm giảng dạy:

“Ưu tiên dạy những điều học viên cần, chứ không dạy tất cả những gì Tiếng Anh có! Tập trung cung cấp kiến thức cần thiết để giúp học trò đạt mục tiêu tiếng Anh của mình thay vì học dàn trải và tràn lan. Bởi vì, học viên tiến bộ mỗi ngày chứng minh được phương pháp giảng dạy của giáo viên là đúng đắn. Cũng giống như, học viên đã tìm đúng người để đồng hành với mình trên hành trình chinh phục ngôn ngữ” 

Giao vien tai ms hoa giao tiep - ms hong hanh

Lớp học của Ms. Hạnh luôn tràn ngập năng lượng và hứng khởi

“Học viên tiến bộ từng ngày là mục tiêu mà tôi luôn đặt ra mỗi buổi tới lớp. Giáo viên là người đồng hành cùng học viên trên hành trình học, nghĩa là học viên sẽ luôn được tương tác xây dựng chính bài học của mình, từ đó các bạn sẽ nhớ kiến thức nhanh chóng” - Ms Hạnh chia sẻ

Giao vien tai ms hoa giao tiep - ms hong hanh

Ms. Hạnh còn tham gia dạy rất nhiều chuỗi tiếng Anh cộng đồng

Phương pháp giảng dạy của cô là bắt đầu từ những điều gần gũi, đơn giản nhất, giúp học viên khám phá bản thân với tiếng Anh. Cô cũng muốn mang những gì mình có được chia sẻ với mọi người không chỉ về tiếng Anh mà còn về cuộc sống, về công việc, về những cơ hội rộng mở nếu chúng ta có tiếng Anh. 

Giao vien tai ms hoa giao tiep - ms hong hanh

Ms. Hạnh tại buổi lễ tri ân sứ giả xuất sắc của Ms Hoa Giao Tiếp 2020

Niềm hạnh phúc lớn nhất của cô Hạnh  là nhìn thấy sự tiến bộ của học viên. Hạnh phúc  vì các bạn đã thành công, đã chiến thắng được chính mình, gặt hái được những thành quả xứng đáng có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. 

Với sự nhiệt huyết, sáng tạo và năng động của tuổi trẻ không chỉ là một giáo viên đứng lớp mà hiện nay cô Hạnh đang là đại sứ truyền thông đưa thương hiệu Ms Hoa Giao Tiếp đến gần hơn với hàng nghìn bạn trẻ trên cả nước, góp phần thực hiện sứ mệnh "Giúp 10 triệu người Việt tự tin nói tiếng Anh".