MS CẨM TIÊN – “GIVE IT A TRY” 

Thứ tư ngày 19 thg 08 năm 2020
MS CẨM TIÊN – “GIVE IT A TRY” 
Ms Cẩm Tiên, cô giáo nắm trọn trong tim một nội lực mạnh mẽ, luôn lựa chọn sự tích cực trong giảng dạy, cô giáo trẻ rất tài tình trong kết hợp giữa muôn vàn kiến thức, kỹ năng. Là học viên của cô, bạn sẽ cảm thấy thật may mắn vì được gặp một người luôn biết cách thúc đẩy tiềm năng trong chính mình một cách rất lạ mà rất thân thương.

 

Xin chào mọi người. Cô tên là Cẩm Tiên đến từ Ms.Hoa giao tiếp đây.

Thật lòng rằng cô đã từng cực kì sợ hãi Tiếng Anh khi lần đầu tiên có cơ hội học nó bởi vì cô nghĩa rằng đây là một việc đầy thử thách. Tuy nhiên, kể từ khi cô được truyền cảm hứng hãy tin tưởng vào bản thân mình, cô nhận ra được niềm đam mê lớn đối với nét đẹp của Tiếng Anh.  Vì vậy cô chỉ muốn nói với tất cả các bạn đang còn vật lộn với việc học Tiếng Anh ơi “Hãy thử một lần và bạn có thể chứng tỏ rằng bạn có thể làm được!”

Đây cũng là lý do tại sao cô mong muốn trở thành một giáo viên tiếng Anh để không những truyền những cảm xúc tích cực của mình cho người khác trong suốt chặng đường học tiếng Anh mà còn giúp các bạn vượt qua được nỗi sợ và nói tiếng Anh một cách tự tin nhất.

Mỗi chúng ta đều có những nét đẹp, khả năng ẩn dấu mà chúng ta chưa khai thác đến. Vậy thì đừng ngại ngùng! Đừng sợ hãi nữa! “GIVE IT A TRY!”

----------------------------------------------

Hello guys!!! I’m Cam Tien from Ms.Hoa communication English. 

To be honest, I used to be extremely afraid of English when I first had a chance to learn it because I thought that it was challenging. However, since I was inspired to believe in myself, I found my great passion for the beauty of English. So I just want to say to all people who are struggling to study English that: “Give it a try and you can prove that you can do it”

This is also the reason why I desire to become an English teacher to not only give all my positive vibes to other people during the journey of learning English but also help people overcome the fear and speak English confidently.

Each of us has oustanding beauty and hidden abilities that we have not exploited yet. Then, don't be shy! Don't be scared anymore! GIVE IT A TRY!