Mr Trọng Kiên - As long as you persevere and endure, you can get anything you want

Thứ hai ngày 17 thg 08 năm 2020
Mr Trọng Kiên - As long as you persevere and endure, you can get anything you want
Sở hữu một phong cách sống vừa chất vừa đậm đà giữa Đà Thành, rất yêu cái đẹp, luôn luôn hướng đến những điều đơn giản nhưng phải đúng, đặc biệt là phải "phát âm đúng", thế nên Mr Trọng Kiên đã làm siêu lòng hàng ngàn thế hệ học trò với phong cách dạy đậm chất "đúng" mà không hề kém thân thương, lại còn cực kì cuốn hút. Cũng chính cái tên "Trọng Kiên" ấy đã không ít lần được xướng danh về sự xuất sắc trong giảng dạy đã bồi dưỡng nên những học trò ưu tú của Đà Nẵng thân thương. Mời các bạn đến với chia sẻ từ Mr Trọng Kiên, sứ giả truyền cảm hứng đa tài của Ms Hoa Giao Tiếp Đà Nẵng nhé!

 

Chào các bạn, mình tên đầy đủ là Hoàng Trọng Kiên, các bạn có thể gọi mình là Kiên nhé!

Tôi là một thành viên của gia đình IMAP yêu thương. Tôi chưa bao giờ hình dung rằng bạn có thể trở thành một giáo viên vào một ngày nào đó. Tôi vẫn nhớ rất rõ rằng tôi đã mất phương hướng trong cuộc sống khi là sinh viên năm cuối đại học. Sự căng thẳng và lo lắng càng tăng cao do sự không chắc chắn ngày càng tăng trong sự nghiệp của tôi. Hơn hết, tôi rất kém tiếng Anh nên mọi cánh cửa trên con đường sự nghiệp dường như đã đóng lại với tôi!

Một ngày nọ, một người bạn thân của tôi nói với tôi rằng tiếng Anh là chìa khóa chủ để mở ra những cánh cửa cản đường tôi đạt được những mục tiêu đã đặt ra. Bạn biết đấy, những gì anh ấy nói với tôi là một lời cảnh tỉnh góp phần vào thái độ học tiếng Anh của tôi. Tôi đa phóng về nhà và bắt đầu hành trình chinh phục tiếng Anh. Tương tự như mọi người khác học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, bạn đã gặp phải vô số trở ngại và trở ngại trong con đường trở nên xuất sắc tiếng Anh của tôi. Tuy nhiên, tôi luôn nhắc nhở bản thân không được bỏ cuộc và tiếp tục tiến lên. Tôi đã cố gắng tìm ra gốc rễ của vấn đề, sau đó tìm ra giải pháp để giải quyết chúng. Chuyện gì sẽ xảy ra, tôi đã tốt nghiệp đại học và bắt tay vào một giai đoạn mới của cuộc đời mình. Điều đáng chú ý là tiếng Anh tạo điều kiện to lớn cho con đường sự nghiệp của tôi với những lời mời hấp dẫn từ các công ty nước ngoài, trong đó mọi người được yêu cầu phải nói tiếng Anh tốt!

May mắn thay, tôi được tham dự gia đình IMAP, nơi tôi được tạo cơ hội để truyền lại kiến ​​thức và kinh nghiệm của mình nhằm giúp học sinh nói tiếng Anh trôi chảy và tự tin. Tiếng Anh mang đến cho bạn một tương lai tươi sáng hơn và dường như là tấm giấy thông hành để bạn làm việc trong môi trường quốc tế với mức lương đáng mơ ước.

Liên hệ thầy nhé nếu các bạn muốn hiện thực hóa ước mơ được làm việc tại một nơi làm việc đa chủng tộc với mức lương cao ngất ngưởng.

--------------------------------------------------

Hi guys, my full name is Hoang Trong Kien, but you can call me Kien.

I am a member of the loving IMAP family. I had never pictured that you can become a teacher someday. I still remember vividly that I did lose my direction in life when being a senior in college. The stress and anxiety were heightened by increasing uncertainty in my career. On top of that, I was atrocious at English so all the doors in my career path appeared closed to me!

One day, one of my close friends told me that English is a master key to open these doors which get in my way of achieving my already-set goals. You know, what he said to me was a wake-up call contributing to my attitude towards learning English. I flew back home and set off the English-conquering journey. Similarly to every other person who learns English as a second language, you had encountered an abundance of obstacles and hurdles in my way of excelling at English. However, I always remind myself to not give up and just keep going ahead. I endeavored to get the root of matters, then figure the solution to deal with them. What will be will be, I graduated from university and embarked on a new phase of my life. It is worth noting that English immensely facilitates my career path with juicy offers from foreign companies in which people are required to speak English well!

Fortunately, I got to attend the IMAP family where I am provided opportunities to pass on my knowledge and experiences in a bid to help students to speak English fluently and confidently. English brings you a brighter future and appears to be a passport for you to work in an international environment with a dreamy salary.

Please drop me a line if you want to realize your dream of working in a multi-racial workplace with high eight-figures salary