Mr. Minh Quân - Existentialist MESSENGER

Thứ sáu ngày 19 thg 06 năm 2020
Mr. Minh Quân - Existentialist MESSENGER
Không có thành công nào được định sẵn từ trước. Tất cả mọi người đều có cơ hội để được thay đổi trong tương lai. Có nắm bắt cơ hội đó hay không là do bạn. Và thầy ở đây, trao cho các bạn cơ hội đó. Việc của các bạn chỉ là đưa tay ra nhận lấy thôi.

LÝ LỊCH TRÍCH NGANG:

  • Họ và tên: Đỗ Minh Quân
  • Học vấn: Cử nhân Chuyên ngành Khoa học Chính trị và Triết học, Đại học Wabash College (#53 LAC), bang Indiana, Mỹ.
  • THÀNH TÍCH ẤN TƯỢNG:
    • Học bổng toàn phần, trường Wabash College, Indiana, Mỹ.
    • Thành thạo 3 ngôn ngữ Anh - Việt - Trung

 

Thầy Quân là người có kinh nghiệm từng sống và học tập tại Mỹ, đặc biệt là kinh nghiệm hùng biện để trở thành 1 trong số rất ít những người cực kỳ xuất sắc, đạt học bổng toàn phần của Wabash College, Indiana, Mỹ. Với những trải nghiệm và kiến thức sống tại bản địa, thầy Quân có rất nhiều Tips giúp chúng ta giao tiếp tự tin và, trôi chảy. Bên cạnh là 1 người thầy, Mr. Quân còn thân thiện, luôn luôn chia sẻ với học viên như những người bạn, tạo cho học viên sự thoải mái nhất. Giờ học của thầy luôn được các bạn học viên yêu thích và tràn ngập niềm vui.

"Một trong những khóa học tuyệt nhất khi thầy học đại học là về chủ nghĩa hiện sinh. Những người theo chủ nghĩa hiện sinh tin rằng chúng ta sinh ra không có đặc điểm cố định, không có cách sống hay số phận được định sẵn, tất cả hoàn toàn tùy thuộc vào việc chúng ta quyết định cuộc sống nào mà chúng ta muốn sống, và quan trọng hơn, mọi người đều có cơ hội thay đổi trong tương lai, và những gì chúng ta đã làm trong quá khứ không thể ngăn chúng ta đạt được những điều tuyệt vời trong tương lai. Điểm khởi đầu của hành trình với tiếng Anh của thầy có thể giống với các bạn, dành hàng giờ để cố gắng học thuộc từ và ngữ pháp, và sau đó lại quên tất cả.

Thầy đã thử các phương pháp khác nhau, các tài liệu khác nhau chỉ để tìm ra phương pháp nào thực sự phù hợp với thầy nhất. Các bạn cũng nên làm điều đó. Đừng bao giờ từ bỏ quá sớm hành trình học tiếng Anh của các bạn. Khi các bạn thực tâm cảm thấy rằng các bạn sẽ không đạt được tiến bộ nào với phương pháp này, thì hãy thử một cách khác. Đó chính là lí do thầy ở đây để giúp các bạn khám phá các phương pháp học tiếng Anh hợp lý và hiệu quả. Hãy nhớ rằng, chúng ta luôn có cơ hội để thay đổi. Thứ các bạn bắt đầu hôm nay có thể đưa tới những điều không tưởng tuyệt vời trong tương lai.

---------------

One of the greatest courses I’ve taken during my college time is about existentialism. Existentialists believe that we are born with no static characteristics, with no pre-destined path of living, that it is totally up to us to decide which life we want to live, and more importantly, everyone has the opportunity to change in the future, and what we did in the past couldn’t prevent us from achieving great things in the future. The starting point of my journey with English might be similar to yours, spending hours and hours trying to learn words and grammar by heart, and then forget them all.

I had to try different methods, different materials just to find out which one really suits me best. You guys should do that too. Don’t give up so soon on your journey with English. When you feel deeply in your heart that you’re not going to make any progress with this method, then try another one. That’s the reason why I’m here to help you to explore some plausible and effective methods of learning English. Remember, we always have the opportunity to change. What you start with today could bring you to the incredibly unimaginable in the future".