CẶP CHỊ EM VÀNG TRONG LÀNG NGÔN NGỮ - MS THẢO CHI VÀ MS THẢO NGÂN

Thứ tư ngày 16 thg 12 năm 2020
CẶP CHỊ EM VÀNG TRONG LÀNG NGÔN NGỮ - MS THẢO CHI VÀ MS THẢO NGÂN
Ở cùng nhà - Học cùng trường - Chọn cùng ngành - Và giờ làm cùng công ty - Cùng là giáo viên vô cùng được yêu thích tại Ms Hoa Giao Tiếp. Đó là câu chuyện của Ms. Thảo Chi - Thảo Ngân - 2 chị em vàng trong làng ngôn ngữ.

Người ta thường nói chị em gái thì thường sẽ giống nhau ở rất nhiều điểm. Và ở trường hợp này hoàn toàn đúng. Ms Thảo Chi và Ms Thảo Ngân - hai chị em cùng tốt nghiệp ngành Tiếng Anh Thương Mại. Từ đầu năm 2016, vì một buổi tình cờ chạy ngang trung tâm, nhìn thấy biển hiệu “Sứ giả truyền cảm hứng” mà Ms Chi cảm thấy có điều gì đó bồi hồi trong người, Sau khi về nhà tìm hiểu, Ms Chi quyết định sẽ nộp đơn thử sức mình vào vị trí Giáo viên vì đã lỡ quá đam mê tiêu chí của Ms Hoa Giao Tiếp.

Ms Thảo Chi 

Sau khi được đào tạo bài bản, Ms Chi ngày càng yêu thương và gắn bó với hệ thống cho đến tận ngày nay. Khi được hỏi điều tuyệt vời nhất khi trở thành một trong những sứ giả truyền cảm hứng là gì, Ms Chi hồ hởi chia sẻ: “Hmm, chị nghĩ có lẽ là chị định hướng được mục tiêu nghề nghiệp của mình. Đó là sứ mệnh truyền đạt cảm hứng và chia sẻ kiến thức cho học viên. À chị cũng yêu mến tất cả các bạn đồng nghiệp, đội ngũ tư vấn, CSKH rất nhiều nữa!!”. 

Thế nên, Ms Chi đã mở đường, dẫn dắt cô em gái của mình - Ms Thảo Ngân cùng công tác tại đây. Tính đến nay, Ms Ngân đã là thành viên của đại gia đình IMAP được gần 2 năm. Ms Ngân nói: “Ngày trước, do thấy chị Chi đi làm về lúc nào cũng vui vẻ, lại hay kể những chuyện vui trong lớp, và chị lại rất nhiệt huyết nữa nên khiến Ngân cũng yêu thích hệ thống mình “lây” theo luôn. Và giờ đây khi đã là giáo viên, mình cũng được trải qua những cung bậc cảm xúc tích cực như chị gái của mình”.  

Ms Thảo Ngân 

Nhà có hai chị em cùng là giáo viên, thế là cả hai đã học hỏi từ nhau rất nhiều. Chẳng hạn như cách mang lại những bài giảng tốt nhất, cách làm sao cho không khí lớp lúc nào cũng náo nhiệt, những trò chơi nào giúp học viên luôn tiếp thu bài giảng tốt nhất. Ngoài ra, Ms Chi và Ms Ngân vẫn giữ thói quen luyện tập nói tiếng Anh với nhau tại nhà. “Lúc nhỏ, mình đọc sai từ nào là chị mình sẽ nói “Đọc dở quá” và sửa ngay cho mình nên nhờ đó mà cả hai chị em đều tự tin khi giao tiếp” - Ms Ngân kể. 

Hai chị em vô cùng thân thiết và luôn hỗ trợ nhau trong công việc, cuộc sống

Nếu các bạn cũng muốn thành thạo giao tiếp, hãy cố gắng tiếp xúc với tiếng Anh càng nhiều càng tốt. Nếu có anh chị em để luyện tập thì quá tuyệt vời, nếu không có thì đừng ngại ngần mà hãy đến ngay cơ sở Ms Hoa Giao Tiếp gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ sắp xếp lộ trình học sao cho phù hợp nhất nhé! 

Xem thêm: 

KHÔNG CÓ TIẾNG ANH, TÔI ĐÃ KHÔNG LÀ TÔI CỦA NGÀY HÔM NAY - MS. BẢO YẾN

HÀNH TRÌNH TRỞ THÀNH SỨ GIẢ TRUYỀN CẢM HỨNG CỦA CÔ GIÁO TỪNG KHÓC TRONG GIỜ HỌC TIẾNG ANH

TỪNG DẠY CẢ GIÁM ĐỐC, QUẢN LÝ, CA SĨ, "ÔNG BẦU" NGÔN NGỮ LẦN ĐẦU CHIA SẺ BÍ QUYẾT!