Vừa làm Bác sĩ, vừa làm thêm cho công ty nước ngoài - Mình đã học tiếng Anh như thế nào?

Thứ ba ngày 22 thg 09 năm 2020
Vừa làm Bác sĩ, vừa làm thêm cho công ty nước ngoài - Mình đã học tiếng Anh như thế nào?

♥️NẾU LÀM CÁI GÌ VÌ YÊU THÍCH, THÌ SẼ KHÔNG CÒN CẢM THẤY MỆT NỮA ♥️

Và học tiếng Anh không những là vì công việc, mà còn vì là niềm yêu thích của chị Bích Ngọc - hơn 30 tuổi, hiện đang là bác sĩ thú ý trung tâm khuyến nông tỉnh Phú Yên.

Nói đến cơ duyên dẫn đến việc học tiếng Anh Online, chị Ngọc chia sẻ: Hiện chị vừa làm Bác sĩ thú y, nhưng cũng làm thêm cả buổi tối cho 1 công ty nước ngoài nữa. Tiếp xúc với Việt Kiều và người nước ngoài nhiều, nên chị thấy tiếng Anh rất quan trọng. Vì rất bận rộn, không có thời gian đến trung tâm nên chị đã đăng ký khoá học giao tiếp online tại Ms Hoa Giao Tiếp. 

Sau khi học một thời gian với cô Thanh Mai, Chị rất thích và hài lòng chất lượng đào tạo. Cũng từ đó, chị cũng khám phá ra được nhiều phương pháp học mới, nên thấy việc học tiếng Anh không còn khô khan nữa. Chị yêu việc học tiếng Anh hơn, nên dù có bận mấy vẫn không thấy mệt, vẫn tham gia học đầy đủ.

Thật khâm phục chị Ngọc phải không các bạn? Vừa làm 2 việc, vừa chăm lo gia đình, mà vẫn sắp xếp được thời gian học tiếng Anh. Nếu bạn thấy mình không làm được nhiều việc 1 lúc như chị Ngọc, tại sao không sắp xếp học tiếng Anh từ sớm hơn? Hãy bắt đầu ngay hôm nay, để hành trình học tiếng Anh của bạn được dễ dàng hơn. Và Ms Hoa Giao Tiếp luôn ở bên bạn! ♥️

---------

Bởi dù ở đâu, chúng ta đều đồng lòng chinh phục tiếng Anh

Năm qua năm, từng lớp lớp học viên đến với Ms Hoa Giao Tiếp và đã chinh phục được mục tiêu ngôn ngữ riêng của bản thân. Chẳng có gì vui hơn, khi được đứng lớp, khi được trao đổi, trò chuyện và giúp các bạn học viên tìm ra hướng đi đúng đắn trong việc học ngôn ngữ.

Ms Hoa Giao Tiếp tin rằng, sẽ nhanh thôi, Việt Nam mình sẽ có những thế hệ trẻ giỏi ngoại ngữ, những lực lượng lao động chất lượng cao để sánh vai với các cường quốc năm châu. Bởi làm việc gì cũng cần sự kiên trì, nhẫn nại và sự quyết tâm, học tiếng Anh cũng vậy.

Học online hay offline, hình thức nào không quan trọng, quan trọng nhất là bạn phải có QUYẾT TÂM và kiên định hướng tới mục tiêu của mình. Khi bạn có QUYẾT TÂM đủ lớn, mọi thứ sẽ mở ra con đường đi rõ ràng. Hãy tưởng tượng đến ngày bạn chinh phục được mục tiêu Tiếng Anh mơ ước, nhờ có tiếng Anh, bạn đạt được những thành công nhất định, mọi gian khổ đều trở nên đáng giá.

Hãy tin rằng những giọt mồ hôi của bạn ngày hôm nay đều sẽ hoá thành món quà tuyệt vời trong tương lai.

-----------------

Trải nghiệm lớp học trực tuyến của Ms Hoa Giao Tiếp: