Cảm nhận học viên

Lớp S232 - cơ sở Bạch Mai: Kết thúc khóa học tại trung tâm là một sự tiếc nuối

Lớp S232 - cơ sở Bạch Mai: Kết thúc khóa học tại trung tâm là một sự tiếc nuối
I'm satisfied with your centre's quality. The teachers are  skillful and humorous. My English speaking skill improved as I want.

Hoang Anh Toan chia sẻ cảm nhận về lớp học bằng tiếng Anh: "What can I say?! We have so many memories, so many things to look back on. I learned so much from you, gained so much. How lucky I am to have something that makes saying goodbye you so hard! Thank you very much for all of things that. I will never forget you! You are my IDOL! I hope to the next time, I will can meet you!!!"

Một bạn khác dấu tên tâm sự: "I'm satisfied with your centre's quality. The teachers are  skillful and humorous. My English speaking skill improved as I want. I'll keep on studying at here. I hope I can speak english fluently as native speakers ^^ See ya.... <3 Thanks you so much."

"Tấm thiệp này em muốn gửi lời cảm ơn đến trung tâm anh ngữ Ms Hoa đã giúp em lấy lại cảm hứng và tiếp thêm động lực trong quá trình học. Đặc biệt trung tâm đã gửi đến hai giáo viên rất xinh đẹp và dễ thương lại càng cho em thêm động lực "Haha". Hai cô giáo Trịnh Trang và Ngô Trang đã giúp đỡ em và mọi người rất nhiều, thái độ rất tận tình chu đáo, em cảm thấy mình rất may mắn khi được học chung với mọi người. Chúc trung tâm làm ăn thật tốt để xứng đáng là một sứ giả truyền cảm hứng." Bạn Lương chia sẻ.

"Kết thúc khóa học tại trung tâm là một sự tiếc nuối. Không mang nặng áp lực của học viên thông thường, khóa học giống như 1 cơ hội gặp gỡ để cùng trao đổi và chia sẻ những kiến thức của những người đi trước. Sự nhiệt tình của hai cô giáo và các bạn cùng lớp luôn cho tôi cái cảm giác gần gũi. Tôi đã dễ dàng hơn để bộc lộ những yếu kém của bản thân với niềm tin rằng "Mình sẽ khá lên được". Bài học trên lớp cũng trở nên dễ dàng hơn vì cách thức truyền đạt của 2 cô giáo vô cùng dễ hiểu..." Bạn Ngô Tiến Vượng trải lòng đầy tiếc nuối sau khóa học.

XEM THÊM >> LỊCH KHAI GIẢNG CÁC LỚP GIAO TIẾP

Ms Hoa Giao tiếp sẽ cố gắng cải thiện chất lượng đào tạo ngày một tốt hơn nữa để không phụ sự yêu mến và kỳ vọng của các bạn. Hi vọng rằng, các bạn sẽ luôn tràn đầy tình yêu với tiếng Anh, luôn tự tin thể hiện bản thân và giao tiếp với người nước ngoài.

Tag: