Lớp S186: Em thấy mắt em ướt khi viết nhưng dòng này

Thứ năm ngày 24 thg 01 năm 2019
Lớp S186: Em thấy mắt em ướt khi viết nhưng dòng này
Sau khi học được mấy buổi bằng phương pháp truyền cảm hứng thì em đã không còn nhàm chán việc học tiếng anh nữa để đến khi học xong 20 buổi em đã tự tin trong việc giao tiếp Tiếng Anh hơn

S186 được biết đến là lớp có nhiều trai xinh gái đẹp chăm chỉ học hành của Ms Hoa Giao tiếp. Dưới sự dẫn dắt của cô Lyn và bạn Nhã Linh, chỉ sau 20 buổi học, học viên trong lớp đã cải thiện khả năng giao tiếp rõ rệt. Cùng lắng nghe những cảm nhận chân thành nhất được các bạn học viên gửi về cho trung tâm nhé!

Dàn trai xinh gái đẹp lớp S186

Lớp S186 trong một buổi outdoor săn tây

- "Hôm nay là buổi học cuối cùng mình được học với lớp S186. Trải qua thời gian học với lớp mình được học hỏi rất nhiều kiến thức bổ ích gặp được cô giáo vui tính và các bạn giúp đỡ mình trong công việc học tiếng Anh. Xa lớp xa cô xa các bạn mình cảm thấy buồn man mát :))" - Tâm sự của bạn Thùy Linh.

- Thu Thảo xúc động cho biết: "Vậy là hôm nay đã là buổi cuối cùng chúng mình được gặp nhau tại căn phòng này cùng với các bạn thân yêu sau mấy chục buổi học. Em cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi được viết những dòng cảm nghĩ của mình ở đây, trong lớp học này. Em cảm ơn cô Lyn và bạn Nhã Linh xinh đẹp đã đồng hành cùng em cũng như các bạn khác trong khóa học này. Nếu có cơ hội em sẽ tiếp tục học tại Ms.Hoa nơi sứ giả truyền cảm hứng.( Em thấy mắt em ướt khi viết nhưng dòng này)"

- "Òa thế là đã kết thúc 20 buổi đầu tiên trong chuỗi học của em. 20 buổi đã là thay đổi khả năng giao tiếp của em rất nhiều. Những ngày chưa đi học, em cảm thấy thực sự rất lo lắng vì em không biết 1 chữ tiếng Anh nào, phát âm không chuẩn, rất sợ khi người khác nói chuyện Tiếng Anh với mình và rất nhanh cán học. Nhưng sau khi học được mấy buổi bằng phương pháp truyền cảm hứng thì em đã không còn nhàm chán việc học tiếng anh nữa để đến khi học xong 20 buổi em đã tự tin trong việc giao tiếp Tiếng Anh hơn. Cảm ơn trung tâm và cảm ơn các cô, các anh chị rất nhiều vì đã giúp đỡ rất nhiệt tình trong thời gian em học" - Nguyễn Thị Mai Phương chia sẻ.

Lớp S186 đã hoàn thành chặng đường đầu tiên chinh phục tiếng Anh, cô Hoa mong rằng sẽ được gặp lại các bạn ở những chặng tiếp theo trên lộ trình giao tiếp tiếng Anh thành thạo!

Chúc các bạn thành công!

Để nhận tư vấn lộ trình học cho bản thân MIỄN PHÍ, các bạn hãy đăng ký ngay tại đây nhé: