"Em từng học thử một vài chỗ nhưng Ms Hoa là nơi đầu tiên khiến em có hứng thú với Tiếng Anh."

Thứ hai ngày 20 thg 06 năm 2016
“Đây là lần đầu tiên em tham gia một khóa học Tiếng Anh tại Ms Hoa. Khóa học đã mang lại cho em nhiều trải nghiệm thú vị, kiến thức bổ ích và củng cố tình yêu, niềm hứng thú của em với Tiếng Anh. Thật may mắn vì em đã có cơ hội được học và giao lưu với cả hai giáo viên tài năng của trung tâm.

“Đây là lần đầu tiên em tham gia một khóa học Tiếng Anh tại Ms Hoa. Khóa học đã mang lại cho em nhiều trải nghiệm thú vị, kiến thức bổ ích và củng cố tình yêu, niềm hứng thú của em với Tiếng Anh. Thật may mắn vì em đã có cơ hội được học và giao lưu với cả hai giáo viên tài năng của trung tâm. Cá nhân em thấy phong cách giảng dạy của hai cô không giống nhau nhưng hai cô đều giỏi, vui vẻ và nhiệt tình. Còn các bạn trong lớp từ xa lạ đến quen biết. Cảm ơn Ms Hoa. See you soon!”

Nguyễn Trọng Công - trongcongnguyen212@gmail.com

“From Đoàn Duy Tùng,
To Ms Trang Chuối và Ms Hoa
Đầu tiên cảm nhận của em khi đến lớp học thì tâm lí của em vẫn chưa chuẩn bị và hi vọng gì đến cái mình sẽ được nhận ngoài kiến thức. Nhưng sau thời gian học cùng cô Trang – người khá tài năng và một chút hoang dã, đã cho em rất nhiều cảm hứng về Tiếng Anh. Cảm ơn cô Trang về kiến thức và những giây phút khá thú vị. Em rất ấn tượng và cảm thấy giá trị khi được học lớp học này. Còn về cô Hoa thì cảm ơn cô về phong cách và phong thái truyền cảm hứng của cô đến em và cả lớp còn khá nhiều suy nghĩ và cảm nhận không thể viết hết ra đây vì hết giấy rồi cô ạ :(. Hẹn gặp lại cô.

Đoàn Duy Tùng - tungdoan@gmail.com