CẢM NHẬN HỌC VIÊN
"Việc ghi nhớ từ vựng bằng body language trở nên rất thú vị, từ mới tự nhiên đi vào tiềm thức " Ngô Thắng - E. Survive S74

Các em ơi, lớp S74 đã kết thúc rồi nhưng những tình cảm các em dành cho Ms Lan Phương và 2 bạn trợ giảng thật sự đã để lại nhiều cảm xúc. Chúng ta cùng nhìn lại những suy nghĩ, những cảm xúc vui vẻ của các bạn học viên S74 nhé.

Dear Ms Phương, Ms Linh Pi. Sau 2 tháng khóa học của chúng em đã kết thúc, em cảm thấy cô giáo Phương và 2 bạn trợ giảng Linh & Phương đều rất đáng yêu. Cô giáo và các anh chị ở lớp (do em nhỏ tuổi nhất) đều rất funny, nhiệt tình làm cho lớp học rất sôi động & tràn đầy energy ^^. 2 chị trợ giảng rất tận tình chỉ bảo cho em, sửa lỗi sai & có những món quà nhỏ động viên tinh thần học viên. Finally, thanks Ms Hoa, cảm ơn trung tâm đã đưa bọn em đến với nhau ^^.

Sau khóa học em thấy giảng viên ở trung tâm đặc biệt là cô Phương và chị Linh dạy rất nhiệt tình và tâm huyết. Em cảm thấy yêu tiếng anh hơn và thấy học tiếng anh vui hơn rất nhiều. Em cảm ơn cô và chị Linh rất rất rất nhiều <3.

Nhân ngày 20.10 em chúc chị Phương và 2 em Linh & Phương ngày càng xinh đẹp và duyên dáng trong mắt nửa thế giới còn lại. Em cũng gửi lời cảm ơn tới các cô đã giúp đỡ em trong thời gian học tập vừa qua, giúp em tiến bộ và học hỏi được nhiều điều bổ ích. Chúc mọi người tràn đầy sức khỏe trong cuộc sống.

Trung tâm thân mến! S74 thân mến! Cô Phương thân mến! Phương và Linh thân mến!
Dù mình có đi mòn hàng trăm đôi dép, đốt hàng nghìn chiếc đuốc, đi hết hàng vạn cây số thì có lẽ mình cũng không tìm được một trung tâm, một lớp học, 1 giảng viên và 2 trợ giảng như thế này. I MISS YOU! 

Sau rất nhiều lần học tiếng anh ở các trung tâm khác nhau, mình thấy Ms Hoa Giao Tiếp rất đặc biệt, các bạn sứ giả và trợ giảng đều tạo cảm hứng cho học viên, làm cho mình rất muốn đến lớp, lớp học lúc nào cũng vui vẻ. Sau khóa E-survive, mình đã nhớ thêm được rất nhiều từ mới, có thể tự tin giới thiệu về bản thân, gia đình, bạn bè, công việc và chắc chắn có thể "survive" sau khóa học.
Gửi lời cảm ơn đến Ms Tô Lan Phương và 2 bạn trợ giảng Linh & Phương. Hẹn gặp lại ở các khóa sau!

Chị Phương thân mến, thời gian qua rất cảm ơn chị đã dạy em những bài học rất bổ ích, tạo cho em hứng thú học tiếng anh. Và em cũng muốn nói một câu thôi: Dù em có đi mòn hàng trăm đôi dép, đốt hàng nghìn chiếc đuốc, và đi hàng nghìn cây số cũng không tìm được giáo viên nào tốt hơn chị. I Miss You <3

Ngủ đi em, chuyện phát âm từ từ rồi sẽ giỏi, CHỜ HAY DZỜ, đừng suy nghĩ quá nhiều. Muốn trưởng thành phải học cách Sờ thôi. Tự Chu Môi và Thè Lưỡi nhé em. Ngủ đi em, sờ nặng hay sờ nhẹ vẫn ngàn năm phiêu lãng chốn Sờ thôi. Ngủ thôi nào, phải yêu quý bản thân. Rồi thức dậy mình cùng Dờ, Sờ , Chờ nhé. S74 - I LOVE YOU!

Nếu em đang có nhiều thắc mắc chưa biết hỏi ai, có thể đăng kí tại đây để nhận tư vấn trực tiếp tại trung tâm nhé ^^.

"Phương pháp Phản Xạ rất hiệu quả. Hiện tại em thấy rất tự tin khi giao tiếp tiếng Anh" Hữu Thắng - E. Survive 76

Lớp S76 đã kết thúc với nhiều tình cảm chân thành của các bạn học viên đối với sự nhiệt huyết, tận tâm của Ms Dương và Ms Vân. Cô cảm thấy rất vui vì qua khóa học này, các bạn đã không còn ngại giao tiếp nữa, các bạn đã có thể tự tin giao tiếp tiếng anh và nói chuyện tự nhiên hơn, khóa học thật sự đã truyền được cho các bạn cảm hứng và tình yêu tiếng anh. Chúng ta cùng xem lại những cảm nhận của các bạn học viên S76 nhé.

Học viên lớp S76 "quậy" vui vẻ cùng cô giáo ^^

Từ ngày đầu đi học tại S76, thực sự rất bỡ ngỡ, kiến thức cũng như kinh nghiệm giao tiếp còn rất yếu. Ms Dương và Ms Vân rất nhiệt tình hướng dẫn và giúp đỡ trong học tập. Qua những buổi học, khả năng giao tiếp phát triển hơn, không ngại giao tiếp và có thể nói chuyện tự nhiên hơn trong mọi hoàn cảnh. Em cảm thấy khóa học rất bổ ích và truyền cảm hứng rất tốt.  Cảm ơn Ms Dương, Ms Vân và trung tâm rất nhiều ^^!

Vậy là đã 2 tháng trôi qua, S76 đã bước vào buổi học cuối cùng với bao điều luyến tiếc. Tiếc là 10 buổi học đã vào cái hết, đó mới chỉ là sự khởi đầu trong quá trình chinh phục lại tiếng anh. Tiếc là, một lớp học vui vẻ, đoàn kết cùng 2 bạn sứ giả của trung tâm nhiệt tình, đầy tâm huyết - 1 lớp học tuyệt vời như vậy sắp phải chia tay nhau... Chúc 2 bạn trợ giảng và giáo viên cùng các thành viên S76 sẽ đạt được thành công trong cuộc sống!

S76 - WE ARE FAMILY. Sau khi học xong khóa học này, mình cảm thấy khả năng phát âm của mình đã được cải thiện hơn, có cảm hứng với môn tiếng anh hơn mà trước đây mình rất sợ. Xin gửi lời cảm ơn đến Ms Dương và Ms Vân tận tình chỉ bảo, quan tâm đến tất cả các học viên trong lớp, luôn tạo ra không khí thoải mái nhất để các học viên có thể hiểu bài một cách tốt nhất. Chúc mọi người trong lớp S76 sẽ đạt được nhiều thành công! Mong là sẽ được học cùng mọi người ở khóa tiếp theo.

Trong thời gian học tại Ms Hoa Giao Tiếp, tôi cảm thấy rất vui, thú vị và học được rất nhiều kiến thức. Cảm ơn đội ngũ giảng viên, trợ giảng đã cho tôi cảm giác yêu tiếng anh như vậy. Một cảm giác mà từ trước đến giờ tôi chưa bao giờ cảm nhận rõ ràng như thế. Thank you very much !!!

Thân gửi S76, hai tháng trôi qua không quá ngắn nhưng trong khoảng thời gian đó em được trải nghiệm một khóa học tiếng anh giao tiếp vô cùng bổ ích, thú vị, là một trong những bước đệm vững chắc để khả năng giao tiếp ngày càng được nâng cao với sự nhiệt huyết, sự dí dỏm, quan tâm đặc biệt của chị Vân và cô Dương. Hẹn lớp mình một ngày không xa ở khóa học sau.

Khoảng thời gian học tại Ms Hoa Giao Tiếp là trải nghiệm rất thú vị và bổ ích đối với tôi. Với sự nhiệt huyết, quan tâm tới từng học viên của mình, Ms Dương và Ms vân đã truyền cho tôi rất nhiều kiến thức cũng như rất nhiều cảm hứng để tôi có thể yêu tiếng anh hơn, cố gắng hơn. Ms Dương là một cô giáo nhiệt huyết, lúc nào cũng tràn đầy năng lượng, luôn sẵn sàng truyền đạt kiến thức cho học viên của mình nhiều nhất có thể. rất ngưỡng mộ và quý cô rất nhiều <3. Ms Vân trợ giảng nhưng có thể nói là một người bạn mà mình rất yêu quý. Cậu rất tâm lí, luôn hỏi han, quan tâm và giúp đỡ tớ rất nhiều. Cảm ơn 2 cô giáo và cảm ơn tập thể S76 rất rất nhiều. Yêu thương.

Vừa qua, sau khi học một khóa học e-survive 20 buổi. Em cảm thấy mình có rất nhiều tiến bộ trong việc phát âm và giao tiếp tiếng anh. Nhờ vào khóa học giao tiếp này em thấy mình tự tin hơn vào bản thân. Một lần nữa em xin chân thành cảm ơn đến trung tâm Ms Hoa. Đặc biệt cảm ơn Ms Dương (chị Dương xì teen) và chị Vân (xinh đẹp) đã nhiệt tình chỉ dạy cho bọn em. Thêm vào đó được đồng hành với lớp S76 vui nhộn, hài hước. Em cảm thấy khóa học này thật bổ ích! Love all!

2 tháng là khoảng thời gian ngắn nhưng cũng đủ để cho mình thêm yêu tiếng anh hơn, muốn chinh phục tiếng anh nhiều hơn, đặc biệt là đã cho mình gặp những anh chị, những người bạn mới hài hước, dễ thương cùng Ms Dương, Ms vân nhiệt tình, quan tâm chu đáo đến học viên. Mỗi ngày đến lớp là mỗi ngày được vui cười ngoác mồm, sái cả quai hàm và thấy có cảm hứng yêu tiếng anh, thấy mình phải cố gắng nhiều hơn. Tks and Love Ms Hoa Giao Tiếp.

Nếu em đang có nhiều thắc mắc chưa biết hỏi ai, có thể đăng kí tại đây để nhận tư vấn trực tiếp tại trung tâm nhé ^^.

 
Đội ngũ sứ giả truyền cảm hứng
Ms Hoa - Founder Anh ngữ Ms Hoa; Tác giả kênh học online hơn 1 triệu người theo dõi
Ms Hoa - Founder Anh ngữ Ms Hoa; Tác giả kênh học online hơn 1 triệu người theo dõi
Tôi luôn mong muốn và khát khao đánh thức niềm đam mê ngôn ngữ và khơi dậy trong các em niềm hứng khởi, sự tự tin nơi chính bản thân mình. Tôi tin rằng từ việc cảm nhận vẻ đẹp của tiếng Anh, các em sẽ biến nó trở thành khả năng phản xạ tự nhiên và giúp các em tự tin hơn trong giao tiếp.”
Ms Lan Phương - Tốt nghiệp xuất sắc ĐH Ngoại Thương; 8.0 IELTS
Ms Lan Phương - Tốt nghiệp xuất sắc ĐH Ngoại Thương; 8.0 IELTS
Cô luôn luôn muốn nói với các học viên của mình rằng: "Nói về tiếng Anh, cô không phải là người giỏi hơn các bạn, chỉ có điều cô may mắn tìm được tình yêu dành cho thứ ngôn ngữ ấy sớm hơn mà thôi". Cô thực sự muốn học viên của mình nuôi dưỡng một niềm đam mê cho việc học tiếng Anh, bởi vì nếu ta càng yêu nó, ta càng khao khát được chinh phục thứ ngôn ngữ tuyệt vời ấy.”
Ms Huyền Vy - Giảng viên Xuất sắc với hơn 5 năm kinh nghiệm
Ms Huyền Vy - Giảng viên Xuất sắc với hơn 5 năm kinh nghiệm
“Tôi đã nhìn thấy sự hăm hở trong ánh mắt của từng học viên, nghe thấy những giọng đọc hào hứng bắt chước từng từ Tiếng Anh tôi nói. Lớp học chúng tôi luôn tràn đầy tiếng cười và hào hứng. Tôi thực sự cảm thấy tự hào về sứ mệnh truyền cảm hứng của mình – giúp các em chạm cửa thành công với việc tự tin giao tiếp Tiếng Anh.”
Ms Hồng Hà -  5 năm kinh nghiệm, đào tạo hơn 3.000 học viên
Ms Hồng Hà - 5 năm kinh nghiệm, đào tạo hơn 3.000 học viên
"Với cô, tình yêu của cô dành cho ngôn ngữ này ngày một lớn dần là nhờ vào các em, cô thực sự mong muốn sự nhiệt huyết trong mỗi bài giảng của từng sứ giả của Ms Hoa sẽ thổi lửa vào tâm hồn các em, khiến các em một phần nào đó giảm bớt được nỗi lo lắng khi đi học tiếng Anh."
Đăng ký tư vấn miễn phí !