Minh Huyền - Cô của em là vì sao thắp sáng - là đèn đường soi rạng lối em đi - em xem cô như chị hiền đáng mến - trung tâm dành để dạy dỗ chúng em

Thứ hai ngày 14 thg 11 năm 2016
Minh Huyền - Cô của em là vì sao thắp sáng - là đèn đường soi rạng lối em đi - em xem cô như chị hiền đáng mến - trung tâm dành để dạy dỗ chúng em
Cùng cảm nhận tình cảm chân thành của bạn Minh Huyền dành cho sứ giả tại Ms Hoa Giao Tiếp qua Ngàn Lời Tri Ân 20.11 và bình chọn cho bạn ấy nhé.

Ngày nhà giáo Việt Nam - ngày mỗi chúng ta đều lắng lại và suy nghĩ nhiều hơn đến công ơn thầy cô, những người lái đò thầm lặng đưa ta đến bến bờ tri thức. Nhân sự kiện Ngàn Lời Tri Ân 20.11, bạn Minh Huyền đã chia sẻ những tình cảm chân thành, những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho Ms Hoa. Chúng ta cùng nhìn lại những cảm xúc của bạn ấy nhé.

"Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em xin gửi lời chúc đến các thầy cô tại MsHoa Giao tiếp, chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, để có thật nhiều bài giảng hay hơn nữa gửi đến chúng em.

Mặc dù chưa có cơ hội trở thành học viên của trung tâm nhưng em vẫn luôn dõi theo và ủng hộ các thầy cô, em đặc biệt ấn tượng với cô Hoa qua những buổi chia sẻ Livestream vừa rồi, em hy vọng sẽ sớm trở thành một học viên của cô tại trung tâm."

Tham gia bình chọn cho bạn Minh Huyền tại: https://goo.gl/kLQzT4

Click "like, share" dưới mỗi ảnh trên fanpage để bình chọn cho bài viết bạn yêu thích nhé!
Thời hạn bình chọn đến hết 12h ngày 19/11/2016

Chi tiết thể lệ và giải thưởng xem tại: https://goo.gl/8NEj1j