Vnexpress & Ms Hoa Giao Tiếp

[VNE] - Khóa học 'Phát âm tiếng Anh chuẩn' giá dưới 500.000 đồng

[VNE] - Khóa học 'Phát âm tiếng Anh chuẩn' giá dưới 500.000 đồng
Với 490.000 đồng, khóa học giúp người học dần bỏ 3 lỗi sai thường gặp khi phát âm tiếng Anh để có thể đọc mọi từ vựng tiếng Anh.

Với 490.000 đồng, khóa học giúp người học dần bỏ 3 lỗi sai thường gặp khi phát âm tiếng Anh để có thể đọc mọi từ vựng tiếng Anh.

Phát âm chuẩn là yếu tố quan trọng để giao tiếp tiếng Anh tốt với người bản địa. Khác với học ngữ pháp hay luyện nghe có thể tự học tại nhà, luyện âm tiếng Anh cần môi trường thực hành và người hướng dẫn trực tiếp, giúp chỉ ra lỗi sai và chỉnh sửa. Chi phí một khóa học phát âm không nhỏ, thường dao động từ 1,5-3 triệu đồng.

Hiểu được tầm quan trọng của phát âm cũng như điều kiện kinh tế của nhiều người, Ms Hoa giao tiếp mở khóa học “Phát âm tiếng Anh chuẩn” chỉ với 490.000 đồng. Khóa học giúp loại bỏ 3 lỗi sai thường gặp của người Việt khi nói tiếng Anh: Quên âm cuối, việt hóa tiếng Anh và thiếu ngữ điệu.

Đặc biệt, người học sẽ được chuẩn hóa ngữ âm theo phương pháp phản xạ do chính Ms Hoa - Người thành lập Ms Hoa Giao tiếp nghiên cứu và phát triển. 

Khóa học gồm: Nắm vững các quy tắc tạo âm chuẩn Anh Mỹ theo kỹ thuật phản xạ âm bằng ngôn ngữ hình thể (Body language); kỹ thuật đọc tiếng Anh theo âm nhạc chỉ có ở Ms Hoa Giao Tiếp; nắm được 100 từ hay phát âm sai của người Việt như: Pizza, buffet, suite, ballet…

 

Ms Hoa chia sẻ: “Sau khi nắm được quy tắc tạo âm, các bạn có thể đọc bất kỳ từ vựng tiếng Anh nào trong từ điển. Việc phát âm tốt sẽ giúp bạn có động lực để nói tiếng Anh nhiều hơn. Đặc biệt, với phương pháp 'Phản xạ truyền cảm hứng', bạn sẽ có thêm tình yêu với tiếng Anh.

Khóa học còn thường xuyên diễn ra nhiều hoạt động đóng kịch, tập làm ca sĩ, diễn viên, tạo một môi trường thực hành hiệu quả.

Như Mai, sinh viên Đại học Thương Mại, học viên tại Ms Hoa Giao tiếp 2 khóa tâm sự: "Cô Hoa hay nói đùa với bọn mình là phát âm tiếng Anh cũng cần phải sang chảnh nghe mới hay. Mình khá bất ngờ vì khi học xong, giọng đọc của mình khác nhiều và không còn sợ khi thấy từ mới dài, khó nữa".

Với học phí ưu đãi, chỉ 490.000 đồng, người học còn có nhiều lợi ích đi kèm như miễn phí 6 tháng tham gia câu lạc bộ tiếng Anh, tặng tài khoản học online, hỗ trợ các vấn đề về phát âm… 

Theo VNEXPRESS

Tag: