Tiếng Anh giao tiếp

Lộ trình học tiếng Anh giao tiếp online miễn phí

Ms Hoa chia sẻ Lộ trình học tiếng Anh giao tiếp online miễn phí với các chia sẻ, VIDEO, bài luyện tập các tình huống giao tiếp hàng ngày, giao tiếp công việc

Chào em, hiện tại cô và các Sứ giả đã và đang xây dựng lộ trình học Tiếng Anh giao tiếp online miễn phí dành cho các bạn muốn chinh phục Tiếng Anh giao tiếp và cô tin rằng lộ trình học này sẽ vô cùng hữu ích cho em. Cô sẽ chia lộ trình học online thành 2 phần chính: đó là phát âm và từ vựng.

 ➤ Link Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ: https://goo.gl/SmcwN8

Trước hết là các bài học phát âm tiếng Anh online, em hãy học lại phát âm từ đầu với phương pháp phản xạ phát âm nhé. Hãy sử dụng cả Body language (Ngôn ngữ cơ thể) kết hợp với Sounds (Âm thanh) bài học sẽ trở nên thú vị hơn. Em có thể vừa nở một nụ cười vừa nói âm /i:/, hay mô phỏng âm /ʒ/ bằng hành động vít ga xe máy,…Với phương pháp này, em sẽ thấy mọi thứ đi vào trí não em một cách vô thức và khi gặp lại nó, em sẽ nhớ đến những hành động mình đã làm và phản xạ lại chúng rất nhanh, đạt được độ chính xác cao khi phát âm từ. Các em sẽ tiến hành áp dụng phương pháp phản xạ phát âm theo thứ tự học phát âm các âm tiết đơn lẻ trước, sau đó đến âm đôi song song với việc học phát âm theo cặp âm dễ nhầm lẫn như /I/ và /i:/, /ʊ/ và /u:/.

Để tìm hiểu rõ hơn, em hãy cùng cô trải nghiệm chuỗi các bài học phát âm sau nhé: http://bit.ly/phatam-tienganh-free

học tiếng anh giao tiếp online miễn phí bằng phương pháp phản xạ truyền cảm hứng

Tiếp theo là các bài học về từ vựng. Chuỗi các chủ đề liên quan đến từ vựng sẽ được cô chia làm hai chặng, đó là Everyday English và Business English.

Tuy nhiên để có thể học từ vựng trong các chủ đề trên đạt hiệu quả cao nhất, em hay áp dụng phương pháp phản xạ từ vựng tại Ms Hoa Giao tiếp nhé. Phương pháp phản xạ từ vựng sẽ cho em một hướng đi mới. Một trong số những phương pháp học từ vựng truyền thống của em là nhìn từ vựng đó và lẩm nhẩm trong đầu. Tuy nhiên khoảng thời gian mà em nhẩm từ vựng quá ngắn ngủi để những từ vựng đó có thể chuyển từ khu vực trí nhớ ngắn hạn sang trí nhớ dài hạn, vì thế sau này khi em cần sử dụng những từ vựng đó, em vẫn không thể nhớ ra chúng. Đối với phương pháp phản xạ từ vựng của cô, từ vựng sẽ được học kết hợp với hành động – hay còn gọi là action vocab. Cô muốn mỗi khi các em học từ mới, các em phải kết hợp chúng với nhiều hành động khác nhau có liên quan và lặp đi lặp lại ít nhất 10 lần để có thể nhớ thật lâu nhé.

Bên cạnh đó, em có thể tập nghe qua các kênh VOA Special English, BBC six-minute English hay Ello.org và hãy nghe mỗi bài 3 lần. Lần 1, em sẽ nghe xem chủ đề của bài nghe đó là về vấn đề gì; lần 2 hãy nghe những chi tiết cụ thể hơn, tuy nhiên chưa cần thiết phải nghe từng; lần cuối cùng vừa nghe vừa đọc tapescript để xem mình đã bỏ sót những từ gì và họ phát âm từ đó như thế nào. Mỗi khi em luyện tập, đừng nản chí khi mình không nghe được vì đó là tình trạng chung của rất nhiều người và hãy kiên trì em nhé.

Ngoài ra, cô cùng có rất nhiều những cuốn sách hay để em có thể tham khảo. Bộ sách Collins Business về Writing và Speaking chính là những quyển sách lý tưởng dành cho những bạn muốn sử dụng Tiếng Anh đột phá nơi công sở, và Bộ sách Collins Work on your Vocabulary sẽ là quà tặng tuyệt vời cho những bạn đang muốn trau dồi thêm nhiều từ vựng hơn về chủ đề giao tiếp hàng ngày. 

Link download Bộ Sách Collins Business:

- Writing Skills TẠI ĐÂY

- Speaking Skills TẠI ĐÂY

Link download Bộ từ vựng hàng ngày: 

- Bộ sách Collins Work on your Vocabulary Elementary TẠI ĐÂY

- Bộ sách Collins Work on your Vocabulary Pre Intermediate TẠI ĐÂY

- Bộ sách Collins Work on your Vocabulary Intermediate TẠI ĐÂY

Tuy nhiên nếu em có thể sắp xếp thời gian, hãy cùng cô trải nghiệm những khóa học đột phá đến từ Ms Hoa Giao Tiếp để tiếp cận với những phương pháp học sáng tạo và hiệu quả nhé.

Lộ trình học Tiếng Anh giao tiếp phản xạ Ms Hoa

1. Everyday English (bao gồm E-survive E-challenge) giúp học viên giao tiếp thành thạo trong đời thường. Khóa học E-survive (http://bit.ly/giaotiep-matgoc) sẽ giúp em có được nền tảng Tiếng Anh giao tiếp cơ bản để tồn tại trong cuộc sống hàng nhày. Sau khi hoàn thành khóa học E-survive, các em có thể học tiếp khóa học E-challenge (http://bit.ly/giaotiep-nangcao) – khóa học nâng cao dành cho các bạn muốn sử dụng Tiếng Anh hàng ngày.

2. Business English (bao gồm Career Booster, Career Leader và Career Dominator) sẽ đào sâu vào các chủ đề trong môi trường làm việc để giúp các em từng bước nâng cao trình độ của mình.

Cô mong rằng với những Lộ trình học và tài liệu học tiếng Anh giao tiếp online miễn phí mà cô cung cấp, em sẽ có thể tự học online thật hiệu quả và thành công trên con đường chinh phục Tiếng Anh giao tiếp!

Hỗ trợ trực tuyến