Tiếng Anh giao tiếp

Giáo trình học tiếng Anh giao tiếp cực chuẩn dành cho phát âm

Giáo trình học tiếng Anh giao tiếp cực chuẩn dành cho phát âm
Link download 2 bộ giáo trình học tiếng Anh giao tiếp chuyên về phát âm cực chuẩn và hữu ích cho người bắt đầu học tiếng Anh.

Nếu bạn đang tìm kiếm giáo trình học tiếng Anh giao tiếp, hẳn không thể thiếu các giáo trình học phát âm bởi phát âm là nền tảng của giao tiếp. Cùng download 2 bộ giáo trình học phát âm tiếng Anh cực chuẩn dưới đây nhé.

1. Giáo trình học phát âm chuẩn – Bộ American Accent Video Training Program (Paul Gruber)

Bộ American Accent Video Training Program của Pronunciationworkshop thực sự là một giáo trình tiếng Anh giao tiếp quý giá đối với việc học phát âm. Với các bài học được chia thành các video khác nhau theo từng âm do giáo sư Paul Gruber trực tiếp giảng dạy. Ông được coi là một trong những chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu thế giới.

Ms Hoa Giao Tiếp khai trương cơ sở tại Đà Nẵng

Với giáo trình học phát âm tiếng Anh này, bạn sẽ thấy mình đã phát âm sai nhiều như thế nào. Một trong những lỗi người Việt rất hay mắc phải khi nói tiếng Anh như nuốt âm, bỏ ending sounds, thiếu trọng âm… sẽ được giải quyết sau khi bạn “cày” bộ Pronunciation Training này. Và học phát âm sẽ giúp ích gì khi học giao tiếp ư? Hãy hình dung một cách dễ dàng như sau: một tòa nhà sẽ không thể tồn tại lâu nếu nền móng không vững, và phát âm chính là nền móng chúng ta cần để giao tiếp tiếng Anh chuẩn, chuyên nghiệp.

Các bạn có thể download bộ giáo trình học tiếng Anh – phát âm này qua 1 trong 2 link sau:

- Link google drive (không sub): TẠI ĐÂY

- Linh Upshare (có vietsub):TẠI ĐÂY

Nhớ download cả pass giải nén đính kèm nhé!

2. Giáo trình học phát âm tiếng Anh – Bộ Pronuncing American English (Gertrude F. Orion)

Cũng tương tự như giáo trình học tiếng Anh giao tiếp phát âm của Paul Gruber, bộ Pronuncing American English là cuốn sách vô cùng hữu ích cho những ai muốn học phát âm chuẩn Anh – Mỹ.

Tuy nhiên, giáo trình phát âm tiếng Anh giao tiếp này có phần chi tiết hơn khi dành những bài học đầu tiên cho việc tìm hiểu cách đánh vần và phát âm trong tiếng Anh Mỹ, cũng như có nhiều bài học hơn về trọng âm, ngữ điệu. Các bài học phát âm cũng được chia thành 2 phần chính – nguyên âm và phụ âm. Mỗi bài học đều có ví dụ hết sức chi tiết.

giao_trinh_hoc_tieng_anh

Giao trinh hoc tieng Anh chuan phat am Anh My

Download bộ giáo trình tiếng Anh giao tiếp chuyên về phát âm này TẠI ĐÂY.

Việc chọn lựa giáo trình học tiếng Anh giao tiếp phù hợp là hết sức quan trọng, giúp bạn đi đúng hướng ngay từ bước đầu tiên. Hãy lựa chọn 1 trong 2 cuốn sách học phát âm trên để bắt đầu trên hành trình chinh phục tiếng Anh của mình nhé. Nhớ tập trung và học đều đặn, bạn sẽ đạt những kết quả không ngờ.

{Tin tức}: Các bạn có thể tham gia nhóm facebook TOEIC 4 kỹ năng cùng cô Hoa để cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trong môi trường công việc hiệu quả nhé!

Luyện thi TOEIC 4 kỹ năng cùng cô Hoa - Ms Hoa TOEIC

Hỗ trợ trực tuyến