Tiếng Anh giao tiếp

(FULL PDF) - TRỌN BỘ TÀI LIỆU TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH CHO NGƯỜI ĐI LÀM

(FULL PDF) - TRỌN BỘ TÀI LIỆU TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH CHO NGƯỜI ĐI LÀM
Tổng hợp tài liệu tiếng anh giao tiếp gần 30 chuyên ngành

Chào em, để giúp em có thể giao tiếp tốt trong môi trường học tập cũng như công việc, cô sẽ tặng em một bộ tài liệu tiếng Anh giao tiếp gần 30 chuyên ngành cụ thể. Mong rằng với bộ tài liệu này, các em sẽ tự tin hơn khi sử dụng Tiếng Anh trong môi trường làm việc của mình.

 ➤ Link Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ: https://goo.gl/SmcwN8

Trước hết, để có thể có được cơ hội làm việc tốt, một CV đẹp là điều vô cùng cần thiết để các nhà tuyển dụng đánh giá cao năng lực của mình. Chính vì vậy, cô sẽ gửi tặng cho em bộ CV của ba chuyên ngành để các em có thể tham khảo và tự thiết kế cho mình một CV thật chuyên nghiệp nhé.

1. Hướng dẫn viết CV cho dân Kế Toán 

2. Hướng dẫn viết CV cho dân IT

3. Hướng dẫn viết CV cho dân Marketing 

Tải về tại đây

Trong quá trình làm việc, những thuật ngữ tiếng anh chuyên ngành luôn khiến các em khá đau đầu và rất khó hiểu nghĩa. Cô gửi các em bộ tài liệu các chuyên ngành:

1. Chuyên ngành Kế toán

2. Chuyên ngành Xuất nhập khẩu

3. Chuyên ngành điện tử

4. Chuyên ngành CNTT

5. Chuyên ngành marketing

6. Chuyên ngành Bảo hiểm

7. Chuyên ngành Giáo dục

8. Chuyên ngành Môi trường

9. Chuyên ngành May mặc

10. Chuyên ngành xây dựng

11. Chuyên ngành y học

12. Chuyên ngành pháp lý

13. Chuyên ngành may mặc

14. Chuyên ngành môi trường

15. Chuyên ngành kinh tế thương mại

16. Chuyên ngành hàng không

..................................

Chi tiết các tài liệu các em tải về TẠI ĐÂY

Ngoài ra, để hỗ trợ các em nhiều hơn trong quá trình làm việc, cô đã xây dựng những video dành riêng cho giao tiếp trong môi trường công sở để các em có thể tham khảo và tự học: 

Thêm vào đó, những cuốn sách hay để học tiếng Anh giao tiếp, em có thể tham khảo Bộ sách tiếng Anh giao tiếp theo từng ngành nghề là những quyển sách lý tưởng dành cho những bạn muốn sử dụng Tiếng Anh đột phá nơi công sở.

Link download;

- Sách English for Accouting TẠI ĐÂY

- Sách English for Email TẠI ĐÂY

- Sách English for Presentation TẠI ĐÂY

Link download Bộ Sách Collins Business:

- English for Writing Skills TẠI ĐÂY

- English for Speaking Skills TẠI ĐÂY

Tuy nhiên nếu em có thể sắp xếp thời gian, hãy cùng cô trải nghiệm những khóa học đột phá đến từ Ms Hoa Giao Tiếp để tiếp cận với những phương pháp học sáng tạo và hiệu quả nhé.

1. Everyday English (bao gồm E-survive và E-challenge) giúp học viên giao tiếp thành thạo trong đời thường. Khóa học E-survive (http://bit.ly/giaotiep-matgoc) sẽ giúp em có được nền tảng Tiếng Anh giao tiếp cơ bản để tồn tại trong cuộc sống hàng nhày. Sau khi hoàn thành khóa học E-survive, các em có thể học tiếp khóa học E-challenge (http://bit.ly/giaotiep-nangcao) – khóa học nâng cao dành cho các bạn muốn sử dụng Tiếng Anh hàng ngày.

2. Business English (bao gồm Career Booster, Career Leader và Career Dominator) sẽ đào sâu vào các chủ đề trong môi trường làm việc để giúp các em từng bước nâng cao trình độ của mình.

Cô mong rằng với những tài liệu học tiếng anh giao tiếp về chuyên ngành mà cô cung cấp, em sẽ có thể học tập thật hiệu quả và thành công trên con đường chinh phục Tiếng Anh giao tiếp công việc!

**********

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN PHƯƠNG PHÁP PHẢN XẠ TRUYỀN CẢM HỨNG MIỄN PHÍ

hoặc các em điền đầy đủ thông tin vào form dưới:

Hỗ trợ trực tuyến