TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM
AI PHÙ HỢP VỚI KHÓA HỌC NÀY?
AI PHÙ HỢP VỚI KHÓA HỌC NÀY?
 • Bạn lâu không sử dụng tiếng Anh, phát âm chưa chuẩn, chưa biết nhấn trọng âm, lên giọng, xuống giọng, ngắt câu như người bản địa
 • Bạn đã từng học Giao tiếp ở nhiều nơi nhưng học giao tiếp chung chung, không có mục tiêu cụ thể, rõ ràng
 • Bạn muốn có một lộ trình học tiếng Anh cụ thể từ khi bắt đầu đến khi thành thạo, nhưng để phục vụ cho công việc chứ không phải giao tiếp thông thường
 • Bạn là sinh viên sắp ra trường hoặc người đang đi làm, chưa biết cách Viết CV, Resume, Email cho đối tác, đồng nghiệp bằng tiếng Anh một cách chuyên nghiệp.
 • Bạn muốn có thể Trả lời phỏng vấn, thuyết trình, làm báo cáo công việc bằng tiếng Anh
 • Bạn muốn sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo trong môi trường làm việc, có mục tiêu làm việc trong các công ty nước ngoài hoặc làm việc với đối tác nước ngoài
 • Bạn muốn trở thành một công dân toàn cầu với tiếng Anh
 • ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ: goo.gl/qK0ZBv
LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM

Đến với Khóa học tiếng Anh Giao tiếp công việc dành cho người bận rộn, học viên sẽ được tham gia 3 khóa học với lộ trình như sau:

Khóa Career Builder - Elementary: Tiếng Anh giao tiếp công việc cơ bản: Với khóa học này, học viên sẽ có cái nhìn đầu tiên về cách sử dụng tiếng Anh trong môi trường quốc tế đồng thời định hướng những kĩ năng cơ bản cần thiết để học viên tự tin hơn và tiến gần hơn với môi trường giao tiếp CHUYÊN NGHIỆP.

Khóa Career Leader - Pre-intermediate: Tiếng Anh giao tiếp công việc nâng cao: Khoá học sẽ cung cấp những mẫu câu, lượng từ và kĩ năng cần thiết để BẮT ĐẦU giao tiếp CHUYÊN NGHIỆP hơn với bản ngữ; cải thiện những kĩ năng đã có nhưng còn yếu để chinh phục nhà tuyển dụng, xây dựng mạng lưới quan hệ của mình để nâng cao cơ hội để nghiệm môi trường làm việc của các Tập đoàn Đa Quốc Gia trên thế giới.

Khóa Career Dominator - Intermediate: Tiếng Anh giao tiếp công việc chuyên nghiệp: Khóa học sẽ mang lại học viên kĩ năng sử dụng tiếng Anh thành thạo, chuyên nghiệp và hoàn toàn cởi mở với đối tác, đồng nghiệp, nâng cao cơ hội PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP trong môi trường làm việc Quốc tế.

Nào cùng tìm hiểu chi tiết từng khóa học nhé.

Khóa Career Builder - Elementary

Khóa học Tiếng Anh giao tiếp Công việc Career Builder sẽ xây dựng những viên gạch đầu tiên giúp học viên có cái nhìn đầu tiên về cách sử dụng tiếng Anh trong môi trường quốc tế đồng thời định hướng những kĩ năng cơ bản cần thiết để học viên tự tin hơn và tiến gần hơn với môi trường giao tiếp CHUYÊN NGHIỆP.

I. THỜI GIAN KHÓA HỌC: 1,5 tháng (20 buổi, 1,5h/1 buổi)

II. MỤC TIÊU ĐẦU RA: 

 • Bước đầu làm quen, định hướng giao tiếp CƠ BẢN trong môi trường làm việc; có khả năng nghe hiểu CƠ BẢN  và phản xạ lại trong các tình huống làm việc một cách linh hoạt hơn; 
 • Tư tin thể hiện mình trong vòng phỏng vấn, không ngại giao tiếp với đồng nghiệp, đối tác trong môi trường sử dụng tiếng Anh; 
 • Đặt nền móng NGÔN TỪ ở những khóa tiếp theo;

​III. GIÁO TRÌNH - ĐIỂM KHÁC BIỆT SO VỚI CÁC GIÁO TRÌNH KHÁC:

 • Chia làm 3 phần: 13 buổi Speaking; 04 buổi writing, 3 buổi luyên phản xạ và giải quyết tình huống trong môi trường làm việc
 • Giáo trình do chính founder Ms Hoa Giao tiếp biên soạn, giúp bổ trợ kỹ năng giải quyết tình huống trong công việc, phỏng vấn tìm việc, Cách viết Email, Báo Cáo, Thuyết Trình, thương thảo với đối tác. 

IV. SAU KHÓA HỌC, HỌC VIÊN SẼ ĐẠT ĐƯỢC NHỮNG KỸ NĂNG CỤ THỂ SAU:

1. Pronunciation (Phát âm) 
·        Nắm vững các quy tắc nhấn trọng âm; tạo âm chuẩn; sử dụng ngữ điệu trong từ, trong câu và trong đoạn văn;
·        Phân biệt sự khác biệt giữa những âm dễ gây nhầm lẫn giữa Tiếng Anh và Tiếng Việt;
·       Học viên được giảng viên chỉnh âm chuẩn thông qua việc check file ghi âm, Video phát âm và chấm điểm Ghi âm bài tập trên website của học viên sau mỗi buổi học;
·   Học viên sẽ được bổ trợ phát âm bằng chuỗi video chia sẻ Phát âm của Ms Hoa Business English trên kênh youtube: youtube.com/mshoagiaotiep;

2. Communication (Khả năng Giao tiếp tiếng Anh trong Công việc) 

-       Speaking skills (Kĩ năng nói) 

Interview Skills

 • Học viên sẽ nắm được những cấu trúc câu trả lời cơ bản cho các câu hỏi trong vòng phỏng vấn xin việc như: tell me about yourself; How would you describe your personality; What are your strengths and weeknesses”
 • Học viên sẽ được trải nghiệm buổi phỏng vấn mẫu với những câu hỏi sát với thực tế. Đến lúc hoàn tất khóa học, học viên sẽ có kĩ năng trả lời phỏng vấn tương đối chính xác và biết cách ứng xử với những câu hỏi hay xuất hiện trong phỏng vấn.
 • Coach (Huấn luyện viên) sẽ cung cấp cho ứng viên những kĩ năng để kiểm soát buổi phỏng vấn theo định hướng của học viên nhằm nêu bật được điểm mạnh và tiềm năng của học viên.

Networking Skills

 • Học viên nắm được những mẫu câu cần thiết đầu tiên để xây dựng và mở rộng mạng lưới quan hệ với Sếp, nhân viên, khách hàng. Các cấu trúc sẽ được phân loại cụ thể theo từng chủ đề: How to talk to the boss, How to talk to co-workers; How to talk to clients..
 • Học viên sẽ nắm được cách sử dụng những cấu trúc cố định thường xuyên dùng như cần ý kiến nhận xét của Sếp về công việc vừa hoàn thành: Can I get some feedbacks on my performance? Hay “This is my first project and I was wondering if you could review it real quick?”; hay nếu muốn xây dựng mối quan hệ tốt với đồng nghiệp, học viên cần dùng các cấu trúc sau: Nhờ giúp đỡ - Could you lend me….Would you mind…Cảm ơn vì đã giúp: I appreciate the hand; don’t mention it (có gì đâu); I’m glad to help
 • Huấn luyện viên (coach) sẽ hướng dẫn học viên những cấu trúc dùng để chào hỏi Khách hàng (clients) như: Welcome to ABC company; May I introduce myself; Could I have your card...hay giới thiệu những thế mạnh của công ty: we have a great reputation in the field (chúng tôi có tiếng trong lĩnh vực...)

Telephoning Skills

 • Học viên được học hỏi những kĩ năng liên quan đến trả lời điện thoại trong môi trường làm việc. Cách chào hỏi khi bắt đầu cuộc nói chuyện:” Hi, this is Nam from Marketing department” hay cách trả lời khi nhận điện thoại “Hello, Hong Hanh speaking. How may I help you”.
 • Huấn luyện viên chia sẻ những cách phát triển câu chuyện hay cách xin lỗi khi không thể trò chuyện: “are you okay to wait or do you want to call back” hay “I’ll be with you in a second or two – tôi sẽ gọi lại ngay”.
 • Ngoài kĩ năng chào hỏi và bắt đầu cuộc hội thoại cơ bản, Huấn luyện viên (Coach) còn chia sẻ những cách diễn đạt chủ đề cuộc gọi trong môi trường làm việc như: I’m calling about the delayed shipment; I am phoning to arrange a meeting.

Meeting Skills

 • Học viên nắm được được quy trình của một buổi meeting:
 • Kĩ năng hẹn đối tác gặp mặt: “Coul we find a time to meet?”Hay ”Can we arrange to meet sometime?” ; kĩ năng đồng ý hoặc từ chối gặp mặt để không làm mất lòng đối tác: “I’m afraid I have another appointment then. Could we make it another day?”
 • Kĩ năng tiến hành cuộc họp: Chào hỏi: Hello everybody and welcome to this morning’s meeting; nêu mục đích buổi meeting: This is to share our ideas and concerns” hay “the purpose is to review our achievements..”, Cấu trúc sử dụng khi kết thúc buổi họp: “Is there anything you don’t understand?”

-       Writing Skills (Kĩ năng viết) 

CV writing skills

 • Khóa học cung cấp học viên tổng thể toàn bộ cấu trúc không thể thiếu trong một CV (Curriculum Vitae) – đơn xin việc.  Đồng thời, học viên được Coach (Huấn luyện viên) hướng dẫn viết CV phù hợp với từng ngành nghề định hướng của học viên – IT, tài chính, ngân hàng...
   
 • Bài học sẽ cung cấp học viên những mẫu CV tốt ăn điểm trong mắt nhà tuyển dụng.

Email writing Skills

 • Phần học gồm 4 buổi luyện viết. Học viên nắm được kĩ năng viết email chuyên nghiệp trong môi trường giao tiếp Quốc Tế.
   
 • Huấn luyện viên (Coach) sẽ hướng dẫn học viên phương pháp viết email cho đối tác, đồng nghiệp và khách hàng. Mỗi đối tượng sẽ là văn phong email khác nhau.
 • Bên cạnh đó, học viên sẽ nắm được các cấu trúc giải quyết, đưa ra yêu cầu trong môi trường làm việc Quốc Tế.

- Luyện phản xạ (Kĩ năng vận dụng ngôn ngữ)  

 • Khóa học cung cấp cho học viên 3 buổi Luyện phản xạ với sự xuất hiện của nhưng Foreign Coaches – Huấn luyện viên bản ngữ. Các huấn luyện viên sẽ tham gia các buổi phản xạ này để đưa ra ý kiến, đánh giá về năng lực sử dụng ngôn ngữ của học viên đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm, thói quen làm việc chuyên nghiệp cho học viên trong môi trường quốc tế.
 • Mỗi buổi phản xạ được thiết kế dựa vào ý tưởng: Mô phỏng các cuộc họp, thuyết trình trong môi trường làm việc Quốc tế. Mỗi buổi học viên có cơ hội phát biểu, trình bày ý kiến theo nhóm hoặc cá nhân, được huấn luyện viên hướng dẫn và chỉ ra lỗi cần khắc phục.  
 • Bên cạnh hệ thống bài tập trên lớp, bạn sẽ được bổ trợ hàng nghìn bài tập Online CHỈ dành riêng cho học viên học tại Ms Hoa Business English.
 • Hoạt động ngoại khóa: Tham gia event chia sẻ kinh nghiệm giao tiếp tiếng Anh MIỄN PHÍ. Các hoạt động tương tác trên Facebook Group, Email Group giữa giảng viên, học viên và trung tâm để trao đổi, chia sẻ, tạo động lực học tập.
Khóa Career Leader - Pre-intermediate

Khoá học Tiếng Anh Giao tiếp Công việc Career Leader sẽ cung cấp những mẫu câu, lượng từ và kĩ năng cần thiết để BẮT ĐẦU giao tiếp CHUYÊN NGHIỆP hơn với bản ngữ; cải thiện những kĩ năng đã có nhưng còn yếu để chinh phục nhà tuyển dụng, xây dựng mạng lưới quan hệ của mình để nâng cao cơ hội để nghiệm môi trường làm việc của các Tập đoàn Đa Quốc Gia trên thế giới.

I. THỜI GIAN KHÓA HỌC: 1,5 tháng (20 buổi, 1,5h/1 buổi)

II. MỤC TIÊU ĐẦU RA: 

 • Định hướng hoàn thiện 4 kĩ năng Nghe, nói, viết; có khả năng phản ứng NHANH HƠN với các tình huống trong môi trường làm việc;
 • Khá tư tin khi phỏng vấn, giao tiếp với đồng nghiệp, đối tác trong môi trường sử dụng tiếng Anh; 
 • Hình thành lượng từ vựng KHÁ LINH HOẠT và khả năng PHẢN XẠ nhanh hơn trong giao tiếp;

​III. GIÁO TRÌNH - ĐIỂM KHÁC BIỆT SO VỚI CÁC GIÁO TRÌNH KHÁC:

 • Chia làm 3 phần: 13 buổi Speaking; 04 buổi writing, 3 buổi luyên phản xạ và giải quyết tình huống trong môi trường làm việc 
 • Giáo trình do chính founder Ms Hoa Giao tiếp biên soạn, giúp bổ trợ kỹ năng giải quyết tình huống trong công việc, phỏng vấn tìm việc, Cách viết Email, Báo Cáo, Thuyết Trình, thương thảo với đối tác. 

IV. SAU KHÓA HỌC, HỌC VIÊN SẼ ĐẠT ĐƯỢC NHỮNG KỸ NĂNG CỤ THỂ SAU:

1. Pronunciation (Phát âm) 

 • Nắm vững các quy tắc nhấn trọng âm; tạo âm chuẩn; sử dụng ngữ điệu trong từ, trong câu và trong đoạn văn;
 •  Phân biệt sự khác biệt giữa những âm dễ gây nhầm lẫn giữa Tiếng Anh và Tiếng Việt;
 • Học viên được giảng viên chỉnh âm chuẩn thông qua việc check file ghi âm, Video phát âm và chấm điểm Ghi âm bài tập trên website của học viên sau mỗi buổi học;
 • Học viên sẽ được bổ trợ phát âm bằng chuỗi video chia sẻ Phát âm của Ms Hoa Business English trên kênh youtube: youtube.com/mshoagiaotiep;
 • Trong mỗi buổi học sẽ có sự hỗ trợ support của đội Supporters rất nhiệt tình, năng động;
 • Lớp học sẽ chia thành nhóm nhỏ, lập Skype group và sẽ luyện phát âm cùng nhau dưới sự support của đội Supporters;

2. Communication (Khả năng Giao tiếp tiếng Anh trong Công việc) 

-       Speaking skills (Kĩ năng nói) 

Interview Skills

 • Học viên sẽ nắm được những cấu trúc câu trả lời cơ bản cho các câu hỏi trong vòng phỏng vấn xin việc như: “what do you want to be doing in 5 years?; what are your long term goals?; Do you have any questions?”
 • Học viên sẽ được trải nghiệm buổi phỏng vấn mẫu với những câu hỏi RẤT sát với thực tế. Đến lúc hoàn tất khóa học, học viên sẽ có kĩ năng trả lời phỏng vấn tương đối chính xác và biết cách ứng xử với những câu hỏi hay xuất hiện trong phỏng vấn.
 • Coach (Huấn luyện viên) sẽ cung cấp cho ứng viên những kĩ năng để kiểm soát buổi phỏng vấn theo định hướng của học viên nhằm nêu bật được điểm mạnh và tiềm năng của học viên.

Presentation skills (Kĩ năng thuyết trình)

 • Học viên nắm được cấu tạo, format của một bài Thuyết trình điển hình, cách chào khán giả (Good morning everyone, may I have your attention, please); cách nêu rõ mục đích bài thuyết trình (I’m going to talk about three points); cách hỏi ý kiến khán giả (I’m open to your questions?) và cách cảm ơn khán giả (Thanks for your attention)...;
 • Bên cạnh đó, phần học sẽ cho các học viên những chủ đề để phù hợp với ngành học của từng học viên. Ví dụ, bạn học về Banking – coach sẽ cho học viên đề tài “Banking role in Vietnam economy nowadays” để học viên đó thuyết trình;
 • Học viên sẽ nắm những cấu trúc (expressions) đặc biệt mà bản ngữ hay sử dụng trong các bài thuyết trình hàng ngày để nâng cao hiệu quả giao tiếp;

Networking Skills

 • Huấn luyện viên (coach) sẽ hướng dẫn học viên những cấu trúc dùng để chào hỏi Khách hàng (clients) như: Welcome to ABC company; May I introduce myself; Could I have your card...hay giới thiệu những thế mạnh của công ty: we have a great reputation in the field (chúng tôi có tiếng trong lĩnh vực...)
 • Học viên nắm được những mẫu câu cần thiết đầu tiên để xây dựng và mở rộng mạng lưới quan hệ với Sếp, nhân viên, khách hàng. Các cấu trúc sẽ được phân loại cụ thể theo từng tình huống trong môi trường làm việc như: xin nghỉ phép (I need a few days off to ....); cách đưa ra nguyên nhân của sự chậm trễ deadline (I’m sorry but I need to look after mom in the hospital), và cách Sếp trả lời (Okay, I’ll ask someone to cover you. Send my regards to your mom);
 • Học viên nắm được các kĩ năng giao tiếp với đồng nghiệp, đối tác trong các môi trường giao tiếp hằng ngày để phát triển mối quan hệ của mình – in a restaurant như: Would you like to try more vegetables? Hay “I think it’s super delicious”;
 • Khóa học cung cấp list từ vựng thường xuyên dùng với Sếp, đồng nghiệp, đối tác trong từng trường hợp cụ thể; nắm được các Tips (mẹo) để kéo dài cuộc nói chuyện khi không biết gì để nói....;

Telephoning Skills

 • Học viên được học hỏi những kĩ năng liên quan đến trả lời điện thoại trong môi trường làm việc với từng tình huống khác nhau. Cách giới thiệu bản thân (Identify yourself):” Hi, my name is Hoa from Sales department” hay nhờ chuyển máy đến ai khác “I’d like to speak to Mr John. Hay “Could you put me through to Mr.John, please?”.
 • Huấn luyện viên chia sẻ những cách nêu nội dung chính của cuộc điện thoại như “I’m calling in regards to...hay “I’m having trouble ...” hay cách để lại lời nhắn nếu người cần gặp đi vằng ‘Can you tell him to call me back?
 • Bên cạnh đó, Huấn luyện viên (Coach) còn chia sẻ những cách diễn đạt chủ đề cuộc gọi THƯỜNG XUYÊN XUẤT HIỆN trong môi trường làm việc như: I’m calling about the delayed shipment; I am phoning to arrange a meeting. Hay cách giải quyết vấn đề (handling problems) trong môi trường làm việc như “I think the best way you should do right now is...”;

Meeting Skills

 • Học viên nắm được được quy trình của một buổi meeting:
 • Kĩ năng hẹn đối tác gặp mặt: “Coul we find a time to meet?” Hay ”Can we arrange to meet sometime?” ; kĩ năng đồng ý hoặc từ chối gặp mặt để không làm mất lòng đối tác: “I’m afraid I have another appointment then. Could we make it another day?”
 • Kĩ năng tiến hành cuộc họp: Chào hỏi: Hello everybody and welcome to this morning’s meeting; nêu mục đích buổi meeting: This is to share our ideas and concerns” hay “the purpose is to review our achievements..”, Cấu trúc sử dụng khi kết thúc buổi họp: “Is there anything you don’t understand?”
 • Kĩ năng nói chuyện trước khi cuộc họp bắt đầu: How was your flight? The weather is terrible, right? Hay “Did you get a taxi from the airport?
 • Tham gia các hoạt động Meeting được mô phỏng như thật, dưới sự hướng dẫn của Coach nước ngoài;

-       Writing Skills (Kĩ năng viết) 

CV writing skills

 • Coach sẽ cung cấp cho học viên mẫu CV tốt nhất phù hợp với ngành nghề định hướng của từng học viên – IT, tài chính, ngân hàng...
 • Chia sẻ các quy tắc chung về cách viết CV – độ dài, số trang, Font chữ, có nên để ảnh cá nhân vào CV hay không?
 • Bên cạnh đó, học viên sẽ nắm được một số mẹo viết CV như nên sử dụng V-ing, V-ed hay V nguyên thể ở đầu câu khí đề cập về kinh nghiệm bản thân; sử dụng Adj (tính từ) ở đâu đề tăng ý nghĩa cấu trúc sử dụng;
 • Phần học chia sẻ “List những từ vựng nên dùng để viết một CV thành công”;

Email writing Skills

 • Phần học gồm 4 buổi luyện viết. Học viên nắm được kĩ năng viết email chuyên nghiệp trong môi trường giao tiếp Quốc Tế.
   
 • Huấn luyện viên (Coach) sẽ hướng dẫn học viên phương pháp viết email cho đối tác, đồng nghiệp và khách hàng. Mỗi đối tượng sẽ là văn phong email khác nhau.
 • Bên cạnh đó, học viên sẽ nắm được các cấu trúc giải quyết, đưa ra yêu cầu trong môi trường làm việc Quốc Tế.
 • Lượng từ vựng sử dụng trong level này sẽ được nâng cao hơn so với level Elementary. Thay vì dùng “I’m writing this email about the problem...” thì ta sẽ dùng ngôn từ trang trọng, phù hợp hơn “I’m writing this email regarding the problem”; hay cách xin lỗi (I’m sorry for ... à I apologize for...”;
 • Ngoài đối tượng rất trang trọng như đối tác làm ăn (business partners), đồng nghiệp (colleague);coach sẽ chia sẻ cho bạn những cụm từ informal hơn để nói chuyện với bạn bè hoặc đồng nghiệp đã trở nên thân thiết, nhằm phát triển mối quan hệ: How are things? Greetings from sunny England/France...; Hope life is treating you well...

- Luyện phản xạ (Kĩ năng vận dụng ngôn ngữ)  

 • Khóa học cung cấp cho học viên 3 buổi Luyện phản xạ với sự xuất hiện của nhưng Foreign Coaches – Huấn luyện viên bản ngữ. Các huấn luyện viên sẽ tham gia các buổi phản xạ này để đưa ra ý kiến, đánh giá về năng lực sử dụng ngôn ngữ của học viên đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm, thói quen làm việc chuyên nghiệp cho học viên trong môi trường quốc tế.
 • Mỗi buổi phản xạ được thiết kế dựa vào ý tưởng: Mô phỏng các cuộc họp, thuyết trình trong môi trường làm việc Quốc tế. Mỗi buổi học viên có cơ hội phát biểu, trình bày ý kiến theo nhóm hoặc cá nhân, được huấn luyện viên hướng dẫn và chỉ ra lỗi cần khắc phục.  
 • Bên cạnh hệ thống bài tập trên lớp, bạn sẽ được bổ trợ hàng nghìn bài tập Online CHỈ dành riêng cho học viên học tại Ms Hoa Business English.
 • Hoạt động ngoại khóa: Tham gia event chia sẻ kinh nghiệm giao tiếp tiếng Anh MIỄN PHÍ. Các hoạt động tương tác trên Facebook Group, Email Group giữa giảng viên, học viên và trung tâm để trao đổi, chia sẻ, tạo động lực học tập.
Khóa Career Dominator - Intermediate

Khóa học Tiếng Anh Giao tiếp Chuyên nghiệp Career Dominator sẽ mang lại học viên kĩ năng sử dụng tiếng Anh thành thạo, chuyên nghiệp và hoàn toàn cởi mở với đối tác, đồng nghiệp, nâng cao cơ hội PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP trong môi trường làm việc Quốc tế.

I. THỜI GIAN KHÓA HỌC: 1,5 tháng (20 buổi, 1,5h/1 buổi)
II. MỤC TIÊU ĐẦU RA: 

 • HOÀN THIỆN kĩ năng Nghe, nói, viết; có khả năng phản ứng với các tình huống trong môi trường làm việc một cách nhanh nhạy và linh hoạt. 
 • Tư tin phỏng vấn, giao tiếp với đồng nghiệp, đối tác trong môi trường sử dụng tiếng Anh HOÀN TOÀN; 
 • Kĩ năng viết CV, Email cho đối tác đã định hướng CHUYÊN NGHIỆP hơn nhiều, ngôn từ sử dụng linh hoạt, đa dạng;
   

III. GIÁO TRÌNH - ĐIỂM KHÁC BIỆT SO VỚI CÁC GIÁO TRÌNH KHÁC:

 • Chia làm 3 phần: 14 buổi Speaking; 04 buổi writing, 2 buổi luyên phản xạ được Foreign Coach – Huấn luyện viên bản ngữ hướng dẫn cách giải quyết các tình huống thử thách trong môi trường làm việc.
 • Giáo trình do chính founder Ms Hoa Giao tiếp biên soạn, giúp bổ trợ kỹ năng giải quyết tình huống trong công việc, phỏng vấn tìm việc, Cách viết Email, Báo Cáo, Thuyết Trình, thương thảo với đối tác. 

IV. SAU KHÓA HỌC, HỌC VIÊN SẼ ĐẠT ĐƯỢC NHỮNG KỸ NĂNG CỤ THỂ SAU:

1. Pronunciation (Phát âm) 

 •  Bên cạnh nắm được cách đọc từng âm đơn lẻ, học viên năm được kĩ năng nuốt âm, nắm được quy tắc đọc những cụm từ khó trong tiếng Anh;
 • Học viên được Coach – Huấn luyện viên chia sẻ những ngoại lệ thường gặp trong giao tiếp của bản ngữ. Quy tắc chung là – những danh từ 2 âm tiết – trọng âm rơi vào âm thứ 2 như “music-......”; concert - ....”, nhưng riêng từ “hotel” thì trọng âm lại vào âm thứ 2 “...”
 • Học viên được Coach – Huấn luyện viên trực tiếp chỉnh âm chuẩn thông qua việc check file ghi âm, Video phát âm và chấm điểm Ghi âm bài tập trên website của trung tâm mỗi buổi học;
 • Học viên sẽ được bổ trợ phát âm bằng chuỗi video chia sẻ Phát âm của Ms Hoa Business English trên kênh youtube: youtube.com/mshoagiaotiep;
 • Mỗi lớp học sẽ có 2 bạn Supporter – hỗ trợ và theo sát sự tiến bộ của từng học viên. Hàng tuần supporters sẽ lập nhóm chat skype, trực tiếp gọi điện cho học viên để phỏng vấn (Interview), nói chuyện về chủ đề Coach đã giao trước đó.

2. Communication (Khả năng Giao tiếp tiếng Anh trong Công việc) 

-  Speaking skills (Kĩ năng nói) 

Interview Skills

 • Học viên sẽ nắm được những cấu trúc câu trả lời hoàn hảo cho các câu hỏi khó nhất trong vòng phỏng vấn xin việc như: “Why did you leave your last job?” “Would you like to ask me any questions?” “why do I have to hire you?”
 • Học viên sẽ được trải nghiệm buổi phỏng vấn mẫu với những câu hỏi sát với thực tế. Đến lúc hoàn tất khóa học, học viên sẽ có kĩ năng trả lời phỏng vấn chính xác và nâng cao cơ hội vào công ty.
 • Bên cạnh khả năng trả lời phỏng vấn chuyên nghiệp, Coach (Huấn luyện viên) sẽ cung cấp cho ứng viên những kĩ năng cần thiết khi tham gia phỏng vân: cách ăn mặc, tác phong nói chuyện; body language (ngôn ngữ cơ thể); eyes contact...để thu hút nhà tuyển dụng;

Networking Skills

 • Bên cạnh việc nắm được những mẫu câu cần thiết để xây dựng mối quan hệ với sếp, đối tác, nhân viên, học viên sẽ được đào tạo kĩ năng nói về vấn đề (talking about problems) và giải quyết vấn đề (proposing a solution);
 • Ngôn từ sử dụng sẽ được định hướng chuyên nghiệp hơn. Thay vì dùng: your job performance was awful (bạn làm việc thật tệ), học viên nên dùng: “I think your job performance was not good”.
 • Học viên sẽ nắm được cách sử dụng những cấu trúc cố định thường xuyên dùng như cần ý kiến nhận xét của Sếp về công việc vừa hoàn thành: Can I get some feedbacks on my performance? Hay “This is my first project and I was wondering if you could review it real quick?”;
 • Hay nếu muốn xây dựng mối quan hệ tốt với đối tác, học viên sẽ được cung cấp các cấu trúc sau: Welcoming a visitor: Welcome to Viettel. Did you have any trouble finding us?hay khi muốn “Talking about the offices and company”, học viên có thể dùng cụm: It's a lovely space/a very nice location.
 • Huấn luyện viên (coach) sẽ hướng dẫn học viên những cấu trúc dùng để giới thiệu cách chào hỏi Khách hàng (clients) như: Welcome to ABC company; May I introduce myself; Could I have your card...hay giới thiệu những thế mạnh của công ty: we have a great reputation in the field (chúng tôi có tiếng trong lĩnh vực...)


Telephoning Skills

 • Lên đến level này, học viên sẽ nắm được cách sử dụng những cách trả lời CHUYÊN NGHIỆP và TRANG TRỌNG hơn. Thay vì dùng: “Can you tell me what the price is? Học viên sẽ dùng: “Could you tell me what the price would be”.
 • Huấn luyện viên chia sẻ format mẫu giúp học viên đưa ra vấn đề qua điện thoại như:

Introductions: Hi this is Jason from room 104.

Structure of explaining problems

I am calling to let you know that my departure data is wrong.

Structure of requesting

Give me a call as soon as possible.

Và kĩ năng giải quyết vấn đề:

Structure of introduction

Hi, I’m calling you back regarding the delivery problem.

Structure of summarizing problems

According to your message, you want to postpone your interview.

Structure of saying sorry

I’d like to apologize for the inconvenience.

Structure of solving problems

I suggest that you call a catering service.

Presentation skills

 • Học viên được truyền tải format của một bài thuyết trình hoàn chỉnh:

Giới thiệu: Good morning ladies and gentlemen, let me thank you all for being here today;

Mục đích: I’m here today to talk about our new semi-automatic shelving system.

I’m ____________ that you all have very tight ____________, so I appreciate you taking the time to come here today

Nội dung chính: I’ve divided my presentation into three main parts : x, y and z. First (of all), I’ll be looking at…, second…, and third…

Cuối buổi thuyết trình: If you have any questions, feel free to interrupt me at any time.

Bên cạnh đó, huấn luyện viên sẽ chia sẻ thêm rất nhiều kĩ năng thuyết trình: ăn mặc, tác phong, ngôn ngữ vận dụng cho phù hợp;

Meeting Skills

 • Học viên nắm được được quy trình của một buổi meeting:
 • Kĩ năng hẹn đối tác gặp mặt: “Coul we find a time to meet?”Hay ”Can we arrange to meet sometime?” ; kĩ năng đồng ý hoặc từ chối gặp mặt để không làm mất lòng đối tác: “I’m afraid I have another appointment then. Could we make it another day?”
 • Kĩ năng tiến hành cuộc họp: Chào hỏi: Hello everybody and welcome to this morning’s meeting; nêu mục đích buổi meeting: This is to share our ideas and concerns” hay “the purpose is to review our achievements..”, Cấu trúc sử dụng khi kết thúc buổi họp: “Is there anything you don’t understand?”

Negotiating skills: Học viên nắm được những kĩ năng thương lượng với khách hàng, đối tác.

-       Writing Skills (Kĩ năng viết) 
CV & Cover Letter writing skills

 • Khóa học cung cấp học viên tổng thể toàn bộ cấu trúc không thể thiếu trong một CV (Curriculum Vitae) – đơn xin việc.  Đồng thời, học viên được Coach (Huấn luyện viên) hướng dẫn viết CV, Cover letter (Thư in việc) phù hợp với từng ngành nghề định hướng của học viên – IT, tài chính, ngân hàng...
   
 • Bài học sẽ cung cấp học viên những mẫu CV, Cover Letter tốt ăn điểm trong mắt nhà tuyển dụng.

Email writing Skills

 • Phần học gồm 4 buổi luyện viết. Học viên nắm được kĩ năng viết email chuyên nghiệp trong môi trường giao tiếp Quốc Tế.
   
 • Huấn luyện viên (Coach) sẽ hướng dẫn học viên phương pháp viết email cho đối tác, đồng nghiệp và khách hàng. Mỗi đối tượng sẽ là văn phong email khác nhau.
 • Bên cạnh đó, học viên sẽ nắm được các cấu trúc giải quyết, đưa ra yêu cầu trong môi trường làm việc Quốc Tế.

- Luyện phản xạ (Kĩ năng vận dụng ngôn ngữ)  

 • Khóa học cung cấp cho học viên 2 buổi Luyện phản xạ với sự xuất hiện của những Foreign Coaches – Huấn luyện viên bản ngữ. Các huấn luyện viên sẽ tham gia các buổi phản xạ này để đưa ra ý kiến, đánh giá về năng lực sử dụng ngôn ngữ của học viên đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm, thói quen làm việc chuyên nghiệp cho học viên trong môi trường quốc tế.
 • Mỗi buổi phản xạ được thiết kế dựa vào ý tưởng: Mô phỏng các cuộc họp, thuyết trình trong môi trường làm việc Quốc tế. Mỗi buổi học viên có cơ hội phát biểu, trình bày ý kiến theo nhóm hoặc cá nhân, được huấn luyện viên hướng dẫn và chỉ ra lỗi cần khắc phục.  
 • Bên cạnh hệ thống bài tập trên lớp, bạn sẽ được bổ trợ hàng nghìn bài tập Online CHỈ dành riêng cho học viên học tại Ms Hoa Business English.
 • Hoạt động ngoại khóa: Tham gia event chia sẻ kinh nghiệm giao tiếp tiếng Anh MIỄN PHÍ. Các hoạt động tương tác trên Facebook Group, Email Group giữa giảng viên, học viên và trung tâm để trao đổi, chia sẻ, tạo động lực học tập.
TẠI SAO NÊN CHỌN MS HOA GIAO TIẾP?
1ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ TRÀN ĐẦY NHIỆT HUYẾT VÀ ĐAM MÊ
Ở Ms Hoa Giao tiếp bạn sẽ được thực hành cùng đội ngũ sứ giả nhiệt huyết, tài năng. Các sứ giả không chỉ là một người giảng dạy, truyền đạt kiến thức mà còn là người truyền cảm hứng, giúp bạn khám phá Tiếng Anh bằng chính niềm đam mê của mình, truyền đạt cho bạn những kinh nghiệm sống, giao tiếp và làm việc tuyệt vời.
2PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO PHẢN XẠ + TRUYỀN CẢM HỨNG
Ms Hoa Giao tiếp xây dựng mô hình thực hành tiếng Anh Giao tiếp số 1 Việt Nam với phương pháp Phản xạ kết hợp với Truyền cảm hứng, cách phát triển hội thoại trong giao tiếp giúp học viên khám phá vẻ đẹp của Tiếng Anh, từ đó theo đuổi, nuôi dưỡng tình yêu tiếng Anh ngày một lớn hơn. 
 
 
3

KHÓA HỌC GIAO TIẾP CÔNG VIỆC CHUYÊN SÂU

Toàn bộ giáo trình được biên soạn theo các chủ điểm thường gặp trong công việc khi giao tiếp với đồng nghiệp, đối tác, cấp trên. Bên cạnh kiến thức, học viên được rèn luyện kỹ năng phỏng vấn, viết email, CV, kỹ năng phát triển mối quan hệ, gọi điện thoại, đàm phán giải quyết vấn đề và các chủ đề thường gặp trong công việc khác ...
4PHƯƠNG HỖ TRỢ HỌC ONLINE MIỄN PHÍ
Với mỗi khóa học, Ms Hoa Giao tiếp sẽ tặng bạn tài khoản một tài khoản học online hoàn toàn MIỄN PHÍ với các bài tập chỉ dành riêng cho học viên. Với hình thức kết hợp học online và offline, bạn không chỉ đạt mục tiêu đặt ra mà còn học tiếng Anh với đam mê và thực sự yêu thích, có cơ hội tự trau dồi thêm cho mình nhiều kiến thức hơn.
 
 
Đội ngũ sứ giả truyền cảm hứng
Ms Hoa - Inspiration Messenger
Ms Hoa - Inspiration Messenger
“Tôi luôn mong muốn và khát khao đánh thức niềm đam mê ngôn ngữ và khơi dậy trong các em niềm hứng khởi, sự tự tin nơi chính bản thân mình. Tôi tin rằng từ việc cảm nhận vẻ đẹp của tiếng Anh, các em sẽ biến nó trở thành khả năng phản xạ tự nhiên và giúp các em tự tin hơn trong giao tiếp.”
Ms Lan Phương - Witty Messenger
Ms Lan Phương - Witty Messenger
Cô luôn luôn muốn nói với các học viên của mình rằng: "Nói về tiếng Anh, cô không phải là người giỏi hơn các bạn, chỉ có điều cô may mắn tìm được tình yêu dành cho thứ ngôn ngữ ấy sớm hơn mà thôi". Cô thực sự muốn học viên của mình nuôi dưỡng một niềm đam mê cho việc học tiếng Anh, bởi vì nếu ta càng yêu nó, ta càng khao khát được chinh phục thứ ngôn ngữ tuyệt vời ấy.”
Ms Huyền Vy - Caring Messenger
Ms Huyền Vy - Caring Messenger
“Tôi đã nhìn thấy sự hăm hở trong ánh mắt của từng học viên, nghe thấy những giọng đọc hào hứng bắt chước từng từ Tiếng Anh tôi nói. Lớp học chúng tôi luôn tràn đầy tiếng cười và hào hứng. Tôi thực sự cảm thấy tự hào về sứ mệnh truyền cảm hứng của mình – giúp các em chạm cửa thành công với việc tự tin giao tiếp Tiếng Anh.”
Ms Hồng Hà - Lovable Messenger
Ms Hồng Hà - Lovable Messenger
CẢM NHẬN HỌC VIÊN
"Phương pháp Phản Xạ rất hiệu quả. Hiện tại em thấy rất tự tin khi giao tiếp tiếng Anh" Hữu Thắng - E. Survive 76
Sau 2 tháng học lớp Phản xạ Giao tiếp tại trung tâm em cảm thấy mình tự tin hơn hẳn, tự tin vì "chém" tiếng anh mà không còn sợ phát âm sai nữa. Như các bạn thấy trong bài giảng vừa rồi cả cô trò mình. Mỗi buổi học đều rất thú vị và tràn đầy hứng khởi, chính vì thế mình cảm thấy rất có động lực mỗi khi đến buổi học tại trung tâm.
"Việc ghi nhớ từ vựng bằng body language trở nên rất thú vị, từ mới tự nhiên đi vào tiềm thức " Ngô Thắng - E. Survive S74
Sau những buổi học tại Ms Hoa Giao Tiếp với phương pháp phản xạ từ vựng như vừa rồi, em cảm thấy việc ghi nhớ từ vựng trở nên rất thú vị, từ mới tự nhiên đi vào tiềm thức từ những hoạt động sinh hoạt trong giờ học trên lớp. Nhiều khi về nhà em tự giác học theo và tự lên ý tưởng cho từ vựng theo tư duy này. E Cảm ơn Trung tâm rất nhiều
S105 - Tự tin của tôi đã quay trở lại sau những giờ học tại trung tâm Ms Hoa Giao tiếp
Ở trung tâm việc học từ mới được đi kèm với hành động cùng sự phản xạ liên tục, đã giúp em nhớ được từ luôn trong buổi học.
C70 - Sau 2,5 tháng học tại Ms Hoa Giao tiếp thấy mình tự tin hẳn, tự tin vì chém tiếng anh không còn phát âm sai nữa
Sau khi tham gia khóa học Ms Hoa Giao Tiếp, mình cảm thấy bản thân năng động hơn, tự tin hơn cũng nhờ tìm thấy nguồn cảm hứng để học tiếng anh.
Đăng ký tư vấn miễn phí