Lộ trình khóa học tiếng anh giao tiếp online 10 buổi MIỄN PHÍ cho người mất gốc.

Lộ trình khóa học tiếng anh giao tiếp online 10 buổi MIỄN PHÍ cho người mất gốc.
Giao tiếp tiếng Anh là một rào cản lớn đối với nhiều người. Đặc biệt là các bạn mất gốc, luôn luôn băn khoăn, lo lắng không biết bắt đầu học lại như thế nào. Chính vì thế, hôm nay cô gửi tặng các em một món quà mà cô vô cùng tâm huyết, đó là “Khóa giao tiếp online miễn phí” cho người mất gốc. Hãy lên quyết tâm và học cùng cô nhé!

Các em thân mến!

Có rất nhiều bạn học sinh, sinh viên, hay thậm chí là người đã đi làm đều chung một cảm giác hoang mang không biết nên học tiếng Anh giao tiếp online như thế nào. Nhất là khi đã lãng quên nó và quá lâu không sử dụng. Cứ thế, 4-5 năm Đại học trôi qua vẫn không dám dùng tiếng Anh giao tiếp; tệ hơn nữa là để nhiều cơ hội việc làm tốt vuột khỏi tầm tay. 

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, Ms Hoa Giao tiếp đã nghiên cứu và cho ra đời khóa học tiếng anh giao tiếp online 10 buổi MIỄN PHÍ cho người mất gốc. Lộ trình học bám sát với thực tiễn và giải quyết được những vấn đề cơ bản ngăn cản các em tự tin nói chuyện bằng tiếng Anh.

Khóa học tập trung về các chủ đề gần gũi với cuộc sống hàng ngày; giúp các em bước đầu làm quen và có thể xử lý các tình huống thường gặp một cách dễ dàng. Mỗi bài sẽ cung cấp cho các em từ vựng và các cấu trúc liên quan. Đặc biệt hơn, trong mỗi chủ đề cô sẽ giúp các em phân tích tư duy hội thoại mind-map từ các đoạn hội thoại thông thường của người bản ngữ để các em thoát khỏi việc “bí” ý tưởng khi trò chuyện nhé!

Một buổi học tiếng Anh theo phương pháp Phản Xạ -  Truyền cảm hứng của Ms Hoa

•      ĐĂNG KÝ HỌC THỬ PHƯƠNG PHÁP PHẢN XẠ TRUYỀN CẢM HỨNG TẠI ĐÂY
•      XEM LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP HÀNG NGÀY TẠI ĐÂY

Lộ trình học giao tiếp online 10 buổi cho người MẤT GỐC bao gồm:

1. Chặng 1: How to love English again

2. Chặng 2: English to go

HOW TO LOVE ENGLISH AGAIN

Trong chặng này, cô trò mình sẽ cùng nhau tìm hiểu các chủ đề về chính bản thân chúng ta để giúp cho các em trước hết là tự tin hơn khi giới thiệu bản thân mình với các bạn nước ngoài. Tuy cô chưa thể gói gọn hết toàn bộ các chủ đề nhưng cô hy vọng rằng các em sẽ học hỏi được thật nhiều từ những bài học này nhé.

Unit 1: Where I study

Unit 2: Where I work

Unit 3: Who I love - Family

Unit 4: How I feel

Unit 5: What I like

Unit 6: What I can do

Học viên được học phát âm dựa trên ngôn ngữ cơ thể (body language)

ENGLISH TO GO

Tiếng Anh giao tiếp không chỉ dừng lại ở việc nói về bản thân mà chúng ta còn phải xử lý được những tình huống thường gặp, mà điển hình nhất là đi công tác hay đi du lịch nước ngoài đúng không các em? Vậy trong phần này, cô trò mình sẽ cùng nghiên cứu các tình huống thường gặp này nhé.

Unit 7: At an airport

Unit 8: At a restaurant

Unit 9: On the street

Unit 10: At a shop

Hy vọng Lộ trình học tiếng Anh giao tiếp online 10 buổi này sẽ giúp các em tìm lại được định hướng, phương pháp và cách thức học tiếng Anh, đồng thời tiếp lửa cho em niềm yêu thích đối với môn ngoại ngữ này. Cô và Đội ngũ Sứ giả Ms Hoa Giao tiếp sẽ cho ra nhiều bài giảng hấp dẫn hơn nữa. Stay tuned and join me!