Khoá học

LỘ TRÌNH HỌC KHÓA TIẾNG ANH GIAO TIẾP TẠI MS HOA

LỘ TRÌNH HỌC KHÓA TIẾNG ANH GIAO TIẾP TẠI MS HOA
GIỚI THIỆU CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP MS HOA - LỘ TRÌNH HỌC GỒM 3 KHÓA TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO, TỪ TIẾNG ANH GIAO TIẾP HÀNG NGÀY ĐẾN GIAO TIẾP CHUYÊN NGHIỆP TRONG CÔNG VIỆC

Xin chào tất cả các bạn đang tìm kiếm cho mình một khóa học tiếng anh giao tiếp hiệu quả!

Khi nhận được những câu hỏi liên quan đến mong muốn nghề nghiệp, hẳn rất nhiều bạn cũng có ước mơ về những công việc tại công ty nước ngoài hay ở tập đoàn đa quốc gia nhưng lại cảm thấy bất lực khi nghĩ đến chướng ngại vật lớn nhất đứng giữa bạn và ước mơ này: đó là TIẾNG ANH, đặc biệt là TIẾNG ANH GIAO TIẾP.

  • heart ĐĂNG KÝ HỌC PHƯƠNG PHÁP PHẢN XẠ TRUYỀN CẢM HỨNG TẠI ĐÂY
  • heart LỘ TRÌNH GIAO TIẾP HÀNG NGÀY NÂNG CAO TẠI ĐÂY

Phần nào các bạn cũng sẽ thấy được thực trạng chung của người Việt Nam khi học Tiếng Anh giao tiếp. Một là tuy học rất nhiều nhưng lại tràn lan và không có hệ thống nên vẫn không thể giao tiếp, hai là dù chắc kiến thức ngữ pháp nhưng vẫn cảm thấy quá khó khăn khi nói Tiếng Anh. Vậy Ms Hoa Giao tiếp sẽ cho bạn câu trả lời nào để giải quyết những vấn đề này?

Ms Hoa sẽ phá vỡ những quy trình học Tiếng Anh mà các bạn phải trải qua quá nhiều lần nhưng không tạo được sự bứt phá. Nếu trong các lớp học giao tiếp thông thường, các bạn đã quá quen thuộc với mô hình cho từ/cụm từ rồi sau đó là hội thoại mẫu khô khan thì ở Ms Hoa Giao tiếp, mọi thứ sẽ đi ngược lại. Chính học viên đầu tiên sẽ cùng với Sứ giả xây dựng những đoạn hội thoại, rồi sau đó phân tích những đoạn hội thoại này để biết được rằng khi nói chuyện với Tây, chúng ta cần phải nói gì và phát triển cuộc hội thoại theo hướng nào. Khi đã tìm được hướng đi cho mỗi chủ đề, Sứ giả sẽ cung cấp cho học viên từ/cụm từ để truyền đạt đi ý tưởng của mình, và dần dần biến hóa những từ/cụm từ này đa dạng, phong phú và tự nhiên hơn. Xuyên suốt buổi học, học viên sẽ liên tục được rèn luyện phản xạ Tiếng Anh từ quy trình nói đến ngôn ngữ được sử dụng để khắc sâu kiến thức thu được. Ms Hoa tin rằng mình sẽ mang lại cho các bạn một làn gió mới trong việc học giao tiếp Tiếng Anh, đưa bạn đi đúng hướng và giúp bạn tiến bộ vượt bậc.

Phương pháp PHẢN XẠ TRUYỀN CẢM HỨNG

KỸ THUẬT PHÁT TRIỂN HỘI THOẠI - THEO BẢN ĐỒ TƯ DUY MINDMAP

Dù cho bạn là người mất gốc hay đã có kiến thức cơ bản về Tiếng Anh, Ms Hoa Giao tiếp sẽ nâng tầm khả năng của bạn để giúp bạn có thể giao tiếp Tiếng Anh thành thạo. Giao tiếp thành thạo đối với Ms Hoa Giao tiếp không chỉ là phát âm được những từ Tiếng Anh, mà còn là tham gia vào các cuộc hội thoại Tiếng Anh và xử lý được các tình huống cụ thể bằng thứ ngôn ngữ này. Tại đây, bạn sẽ được trau dồi khả năng Tiếng Anh để sử dụng cho hai môi trường: cuộc sống hàng ngày và công việc. Ngôn ngữ được sử dụng trong hai môi trường này là không hoàn toàn giống nhau, và đây chính là điểm khác biệt của Ms Hoa Giao tiếp khi giúp bạn thông thạo cách vận dụng ngôn ngữ để giao tiếp thông thường và trong những tình huống nơi công sở.

Cụ thể, khi bạn nhờ sự giúp đỡ từ bạn bè và đồng nghiệp, bạn sẽ nói câu “Can you help me?” – một câu nói thông thường và đơn giản; tuy nhiên khi nói chuyện với quản lý, với sếp thì các bạn sẽ phải sử dụng những câu nói trang trọng hơn như “Could you do me a favor?”. Đây chính là sự khác biệt lớn, là câu trả lời cho băn khoăn của một số bạn “Tại sao đi chơi với Tây mình vẫn nói được vài câu mà đi làm thì mình lại không hiểu gì?”

Ms Hoa Giao tiếp sẽ đem đến cho các bạn 5 khóa học tiếng anh giao tiếp đột phá, được chia làm hai chặng: GIAO TIẾP TRONG CUỘC SỐNG HÀNG NGÀYGIAO TIẾP TRONG MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC.

CHẶNG 1: GIAO TIẾP TRONG CUỘC SỐNG HÀNG NGÀY

Chặng 1 bao gồm hai khóa học là E-Survive và E-Challenge. Mục tiêu lớn nhất trong chặng này đó chính là giúp học viên giải phóng được nỗi sợ hãi trong tâm trí và bắt đầu nuôi dưỡng tình yêu với Tiếng Anh. Đây chính là nền tảng vững chắc giúp học viên bước đầu tiếp cận với Tiếng Anh giao tiếp, dần dần nói được những từ và cấu trúc cơ bản đến nâng cao, tập trung vào việc xử lý các tình huống thường ngày thật tự tin và tự nhiên.

Khóa học E-Survive - Mất gốc:

E-Survive dành cho những bạn mới bắt đầu chinh phục Tiếng Anh Giao tiếp. Khóa học bao gồm 17 buổi học sẽ làm sáng tỏ nguyên nhân tại sao bạn không nói được Tiếng Anh và từ đó truyền cảm hứng nói Tiếng Anh cho tất cả các bạn.

Trong 4 buổi đầu tiên của khóa học, học viên sẽ được tập trung cho phần Pronunciation (Phát âm). Những bài học này sẽ giúp học viên phân tích cấu tạo của từ (nguyên âm và phụ âm) để hướng học viên đến một cách đọc từ LOGIC. Học viên sẽ được trang bị kĩ năng phát âm chuẩn TẤT CẢ CÁC TỪ VỰNG dựa vào từ điển, tư duy phát âm một từ với độ chính xác cao ngay cả khi chưa biết cách phát âm chuẩn của từ đó. Ngoài ra, những buổi học này sẽ cho học viên cảm nhận về phát âm chuẩn Anh-Mỹ và định hướng học viên nói trầm bổng, có ngữ điệu bằng cách đánh trọng âm cho từ.

Ở 13 buổi học tiếp theo, học viên sẽ được trang bị kĩ năng để phản xạ tốt trong tất cả các chủ đề liên quan đến cuộc sống hàng ngày như Study/Work, What I like, What I can do,… “Người Tây muốn biết gì về mình?” là một câu hỏi đang quẩn quanh trong đầu của rất nhiều bạn. Họ muốn biết về chính bản thân bạn đó! Vậy tại sao không bắt đầu nói về bản thân mình cho họ nghe, thể hiện cá tính và cái tôi cá nhân để họ có thể cảm nhận được? Những bài học trong khóa E-Survive không chỉ dừng lại ở những câu hỏi ai ai cũng biết như “Hi! How are you?” mà sẽ được nâng tầm, mang chất Tây hơn rất nhiều như “Hey what’s up?” hoặc “Hey! How’s everything going?”

Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cung cấp kho từ vựng, ý tưởng dồi dào để tự tin đối mặt với người nước ngoài và chia sẻ với họ về chính bản thân mình – bước đầu tiên để giao tiếp Tiếng Anh thành thạo. Xem thêm mô tả khóa học TẠI ĐÂY

Khóa học E-challenge:

E-Challenge là khóa học nhằm củng cố và mở rộng các khả năng đã đạt được từ khóa E-Survive. Khóa học được chia làm hai phần chính: 4 buổi rèn luyện kĩ năng phát âm và 16 buổi luyện tập nói phản xạ.

Trong những buổi học phát âm, học viên sẽ được củng cố về phần trọng âm để từ đó rút ra được cách nói một câu, dù đơn giản hay phức tạp, đúng theo ngữ điệu của người nước ngoài. Điểm mới của những buổi trọng âm trong khóa học này chính là cách phát âm giản lược và nối âm mà người Tây rất hay áp dụng khi nói – điều làm cho rất nhiều người học Tiếng Anh bối rối. Đặc biệt hơn nữa, với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, Ms Hoa đã nắm bắt được những lỗi sai kinh điển mà người Việt Nam hay mắc phải như thêm “s” vào sau mỗi từ và khóa học này sẽ giúp học viên hạn chế triệt để những lỗi sai này.

Trong phần sau của khóa học, học viên sẽ tiến tới chinh phục những chủ đề giao tiếp phức tạp hơn có sự trao đổi thông tin nhiều như Relationships, Entertainment, Travel,… Rất nhiều học sinh tuy không gặp vấn đề về giới thiệu bản thân nhưng lại cảm thấy không tự tin khi phải tham gia vào một cuộc hội thoại dài với người Tây có nhiều thông tin hơn và đến với E-challenge, những cảm giác e ngại này sẽ hoàn toàn bị dẹp bỏ, thay vào đó là sự tự tin trong giao tiếp hàng ngày.

Khóa học sẽ trang bị cho học viên không chỉ kĩ năng tạo sự liên kết trong đoạn hội thoại với người nước ngoài mà còn là cách xử lý tình huống trong trong các trường hợp đi du lịch, công tác (At the airport, At the restaurant,…). E-Challenge sẽ hoàn thiện kĩ năng nói Tiếng Anh của học viên trong các tình huống phức tạp nhất trong cuộc sống hàng ngày và giúp học viên tiến xa hơn nữa trong giao tiếp Tiếng Anh. 

Bên cạnh đó,

Xem thêm mô tả khóa học TẠI ĐÂY
 

CHẶNG 2: GIAO TIẾP TRONG MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Chặng 2 bao gồm 3 khóa học Career Booster, Career Leader và Career Dominator giúp học viên làm chủ Tiếng Anh trong môi trường làm việc quốc tế.

Khóa Career Booster:

Career Booster gồm 20 buổi học, được chia ra làm 13 buổi Speaking, 4 buổi Writing và 3 buổi phản xạ giải quyết tình huống. Khóa học sẽ đặt những viên gạch đầu tiên để giúp học viên định hình được Tiếng Anh Giao tiếp sẽ được áp dụng như thế nào trong môi trường làm việc.

Ngoài việc được trau dồi kĩ năng phát âm qua từng buổi học, học viên sẽ có trải nghiệm với những chủ đề trọng tâm liên quan đến môi trường làm việc. Với sự giúp đỡ của đội ngũ Sứ giả nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, học viên sẽ được truyền đạt các cách cơ bản để viết CV và Email (Writing CV and email) bằng Tiếng Anh để bước đầu gây được ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng. Sau đó, học viên sẽ được giả định đặt trong tình huống của những buổi phỏng vấn (Job interview) để xây dựng kĩ năng trả lời các câu hỏi cơ bản của nhà tuyển dụng như giới thiệu bản thân, nêu rõ điểm mạnh điểm yếu và các câu hỏi liên quan đến định hướng nghề nghiệp.

Networking là chủ điểm được bao gồm trong Career Booster. Phần nội dung này sẽ cung cấp cho học viên cách nói chuyện phù hớp với từng đối tượng khác nhau như đồng nghiệp, sếp, khách hàng để cải thiện và duy trì các mối quan hệ công sở. Ngoài ra, khóa học còn cung cấp cho học viên những bước đệm Tiếng Anh để nắm được cách xử lý những tình huống như Telephoning (nhận cuộc gọi, tiếp nhận thông tin, kết thúc cuộc gọi,…) hay Presentation (các bước thuyết trình Tiếng Anh) trong môi trường làm việc. Xem thêm mô tả khóa học TẠI ĐÂY

Khóa Career Leader:

Career Leader bao gồm 20 buổi học: 13 buổi Speaking, 4 buổi Writing và 3 buổi phản xạ giải quyết tình huống. Khóa học sẽ củng cố các kĩ năng từ khóa Career Booster, đặc biệt giúp học viên có được sự chủ động trong môi trường làm việc.

Vẫn với những chủ đề như ở Career Booster, tuy nhiên Career Leader sẽ được chuyên nghiệp hóa hơn rất nhiều để biến bạn trở thành một nhân viên đầy triển vọng thông qua việc sử dụng Tiếng Anh. Khóa học sẽ tiếp tục điều chỉnh cách phát âm của học viên nhưng song song với đó, khoá học sẽ có 4 buổi Writing để đem đến cho học viên những cách viết CV ấn tượng với ngôn từ sắc sảothực hành viết email cho nhiều đối tượng khác nhau.

Trong những buổi speaking, học viên sẽ được trải nghiệm những chủ đề lớn sau: Interview skills, Presentation skills, Networking Skills, Telephoning skills và meeting skills. Đến với Interview Skills, học viên sẽ được trải nghiệm buổi phỏng vấn mẫu với những câu hỏi RẤT sát với thực tế như “What is your long-term goal?” hay “What will you be doing in the next 5 years?”. Đến lúc hoàn tất khóa học, học viên sẽ có kĩ năng trả lời phỏng vấn tương đối chính xác và biết cách ứng xử với những câu hỏi hay xuất hiện trong phỏng vấn.

Đối với kĩ năng Presentation, học viên sẽ nắm được cấu tạo, format của một bài Thuyết trình điển hình, cách chào khán giả (Good morning everyone, may I have your attention, please?); cách nêu rõ mục đích bài thuyết trình (I’m going to talk about three points); cách hỏi ý kiến khán giả (I’m open to your questions?) và cách cảm ơn khán giả (Thanks for your attention)... Tương tự như kĩ năng Networking, Telephoning hay Meeting cũng sẽ được nâng tầm chuyên nghiệp hơn để học viên ngày một khẳng định mình trong con mắt của những nhà lãnh đạo. Xem thêm mô tả khóa học TẠI ĐÂY

Khóa học Career Dominator:

Career Dominator bao gồm 20 buổi học: 14 buổi Speaking, 3 buổi Writing và 3 buổi luyện phản xạ giải quyết tình huống. Khóa học sẽ chuyên nghiệp hóa hoàn toàn khả năng sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh của học viên trong môi trường làm việc. Sự dài dòng, ngắt quãng và chưa thực sự tự tin sẽ biến mất hoàn toàn khi đến với khóa học này. Những kĩ năng như thương thảo với đối tác, đưa ra sáng kiến của cá nhân, giải quyết những bất đồng, hay xa hơn là xây dựng chiến lược bằng Tiếng Anh sẽ được Career Dominator giải quyết triệt để, giúp bạn trở thành một người nhân viên tự tin và cạnh tranh cho những vị trí cao hơn tại nơi làm việc.

Trong khóa học này, học viên vẫn sẽ tiếp tục được củng cố về mặt phát âm, tuy nhiên sẽ nhấn mạnh vào ngữ điệu để học viên có được giọng điệu giống bản ngữ nhất có thể. Bên cạnh đó, học viên được Coach – Huấn luyện viên- trực tiếp chỉnh âm chuẩn thông qua việc check file ghi âm, Video phát âm và chấm điểm Ghi âm bài tập trên website của trung tâm mỗi buổi học.

Đối với kĩ năng nói, Học viên sẽ nắm được những cấu trúc câu trả lời hoàn hảo cho các câu hỏi khó nhất trong vòng phỏng vấn xin việc như: Why did you leave your last job?” “Would you like to ask me any questions?” “why do I have to hire you?”. Ngoài ra, kĩ năng sử dụng ngôn ngữ trong khía cạnh Networking của học viên cũng sẽ được định hướng chuyên nghiệp hơn. Thay vì dùng: your job performance was awful (bạn làm việc thật tệ), học viên nên dùng: “I think your job performance was not good”.

Lên đến level này, học viên sẽ vận dụng được những cách trả lời CHUYÊN NGHIỆP và TRANG TRỌNG hơn. Thay vì dùng: “Can you tell me what the price is? Học viên sẽ dùng: Could you tell me what the price would be”  thông qua những bài học về kĩ năng Telephoning.

Kĩ năng Presentation và Meeting cũng sẽ được hoản hảo hóa với các format chi tiết, kết hợp với sự chỉ dẫn của huấn luận viên để sử dụng ngôn từ, body language thật chuyên nghiệp.

Sau khóa học này, học viên sẽ nhận ra mình hoàn toàn được lột xác và sẵn sàng, tự tin để thăng tiến lên những vị trí cao hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình. Xem thêm mô tả khóa học TẠI ĐÂY

Năm khóa học tiếng anh giao tiếp của Ms Hoa Giao tiếp được chia làm hai lộ trình cụ thể sẽ giúp học viên xác định rõ mục tiêu của bản thân trước khi đến với Tiếng Anh giao tiếp. Nếu bạn là học sinh, sinh viên và muốn giao tiếp trong môi trường hàng ngày, hãy đến với E-survive và E-challenge. Tuy nhiên, nếu bạn muốn ngay từ bây giờ trau dồi khả năng giao tiếp Tiếng Anh trong môi trường làm việc tương lai hay bạn đang đi làm nhưng muốn thăng tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp, hãy cân nhắc ngay Career Booster, Career Leader và Career Dominator.

Với sự đột phá trong phương pháp tiếp cận với Tiếng Anh Giao tiếp – phương pháp rèn luyện phản xạ trong tình huống cụ thể và tăng cường tối đa tương tác với học viên, Ms Hoa Giao tiếp sẽ tạo ra một môi trường học không những thân thiết mà còn hiệu quả, đem lại được cho học viên những điều mà học viên khao khát: nói và nói thuần thục Tiếng Anh.

Cùng đội ngữ Sứ giả và trợ giảng giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, Ms Hoa Giao Tiếp hy vọng sẽ được đồng hành cùng các bạn trong quá trình chinh phục Tiếng Anh giao tiếp và mở rộng con đường sự nghiệp bằng việc truyền lửa cho bạn trong toàn bộ quá trình học, giúp bạn giải phóng nỗi sợ hãi Tiếng Anh bấy lâu nay và tự tin hơn trong môi trường làm việc. 

Thân yêu,

Ms Hoa

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN PHƯƠNG PHÁP PHẢN XẠ TRUYỀN CẢM HỨNG MIỄN PHÍ

Hỗ trợ trực tuyến