KHÓA GIAO TIẾP E. CHALLENGE - NÂNG CAO
AI PHÙ HỢP VỚI KHÓA HỌC NÀY
AI PHÙ HỢP VỚI KHÓA HỌC NÀY
 • Bạn có nền tảng ngữ âm căn bản nhưng chưa có kĩ năng rèn luyện phản xạ nói tiếng Anh một cách trôi chảy và tự nhiên.
 • Bạn có vốn từ vựng nhưng chưa thể tạo thành câu và phản xạ tốt, thiếu ý tưởng để thiết lập các cuộc hội thoại.
 • Bạn mong muốn tự tin giao tiếp với người bản ngữ về các chủ điểm liên qua đến cuộc sống thường ngày
 • Bạn thiếu phương pháp học cụ thể, rõ ràng, đang loay hoay tìm cho mình một định hướng học giao tiếp phù hợp để có thể nghe nói Tiếng Anh thành thạo.
BẠN ĐẠT GÌ SAU KHÓA HỌC
 • Đến với Ms Hoa Giao tiếp, bạn sẽ được TRUYỀN CẢM HỨNG học Tiếng Anh, khám phá vẻ đẹp của Tiếng Anh qua ngôn từ;
 • Với phương pháp tiếp cận tiếng anh theo hướng vẻ đẹp bạn sẽ khám phá Tiếng Anh THEO CÁCH RIÊNG của bạn, giúp bạn khơi gợi được khả năng tiềm ẩn của bản thân, tạo động lực giúp bạn tìm ra ngọn lửa đam mê chính mình;
 • Học viên sẽ khám phá VẺ ĐẸP tiếng Anh bằng một cách nhìn hoàn toàn khác biệt. “Oh my god” đó là “Oh my goodness”. Nhìn sâu hơn về “goodness” ta thấy nó bắt nguồn từ tính từ “good – tốt”. vậy “Goodness” nghĩa là “điều tốt đẹp”. Với bản ngữ, khi chúng ta tức giận, hạnh phúc hay ngạc nhiên thì đều kêu lên về “điều tốt đẹp – Oh my goodness”;
 • Học viên nắm được TƯ DUY nhìn từ vựng trong tiếng Anh. Ví dụ, học viên sẽ chia tách từ 'forgive - tha thứ' thành 2 phần "for - để cho" và "give - tặng". Với sứ giả Ms Hoa Giao Tiếp, "forgive  - tha thứ" chính là bạn đã "cho đi tấm lòng" của mình. Tiếng Anh thật diệu kì đúng không bạn?  
 • Đến gần hơn với lối nói TỰ NHIÊN của bản ngữ; 
 • Tập trung xây dựng phong cách nói có ngữ điệu, tránh sự nhàm chán trong giao tiếp: đặt trọng âm của từ, trọng âm của câu.
 • Tiến tới phát âm các âm tiết khó hơn và đòi hỏi sự chính xác cao dựa trên nền tảng nguyên tắc phát âm LOGIC và DỄ NHỚ: đi từ ví dụ đến quy tắc, tạo sự kết nối với Tiếng Việt.
 • Củng cố khả năng TỰ NHẬN BIẾT ÂM chính xác;
 • Hình thành cơ chế kiểm soát và loại bỏ HOÀN TOÀN các lỗi phát âm kinh điển mà rất nhiều người Việt Nam hay mắc phải như thêm “s” vào tất cả các từ vựng, không đọc âm “ed” khi cần thiết;
 • Có thái độ tích cực hơn về giao tiếp Tiếng Anh và tiếp cận Tiếng Anh bằng tâm thế thoải mái, giải phóng được nguồn năng lượng trong quá trình giao tiếp;
 • Được bổ sung nguồn ý tưởng dồi dào phục vụ cho việc XÂY DỰNG HỘI THOẠI giao tiếp thông qua hàng loạt các chủ đề và bối cảnh quen thuộc như: Talk about yourself/Friends; Schools and Universities; Job and work, Travel; Entertainment ; 
 • Phát triển hội thoại CHỦ ĐỀ DU LỊCH như "At a restaurant, At an airport, At a Shop/a store ...;
 • Hoạt động để ghi nhớ âm, cụm từ, câu, bài hội thoại diễn ra liên tục trong quá trình tương tác sứ giả-học viên; trợ giảng-học viên; học viên-học viên;
 • Kết thúc mỗi buổi học, học viên TỰ MÌNH XÂY DỰNG HỘI THOẠI theo tư duy, lối nói TỰ NHIÊN của bản ngữ;
 • Phản xạ và xử lý NHANH tất cả các chủ đề giao tiếp thường gặp trong cuộc sống hàng ngày đồng thời áp dụng cho các chuyến du lịch, công tác, các hoạt động trong cuộc sống của bản thân.
 • Tạo lập được sự KẾT NỐI trong các cuộc hội thoại bằng Tiếng Anh với người Tây, thoát khỏi những cuộc đàm thoại rời rạc và gò bó.
 • Học viên TỰ MÌNH TƯ DUY & PHÁT TRIỂN hội thoại với nội dung hấp dẫn và đa dạng hơn; 
 • Hướng dẫn cách “LÀM CHỦ” một Topic trong hội thoại với người nước ngoài, hướng mọi người trong cuộc hội thoại theo “dụng ý” của bản thân;
 • Sử dụng THÀNH THẠO NGÔN NGỮ CƠ THỂ (Body language) kết hợp với BIỂU CẢM KHUÔN MẶT (Body language)  
 • Khám phá cách tiếp cận và rèn luyện thực hành các đoạn hội thoại tiếng Anh theo phương pháp hoàn toàn mới - khám phá vẻ đẹp, giá trị cốt lõi của tiếng Anh để duy trì tình yêu với tiếng Anh.
TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN MS HOA GIAO TIẾP
1ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ TRÀN ĐẦY NHIỆT HUYẾT VÀ ĐAM MÊ
Ở Ms Hoa Giao tiếp bạn sẽ được thực hành cùng đội ngũ sứ giả nhiệt huyết, tài năng. Các sứ giả không chỉ là một người giảng dạy, truyền đạt kiến thức mà còn là người truyền cảm hứng, giúp bạn khám phá Tiếng Anh bằng chính niềm đam mê của mình, truyền đạt cho bạn những kinh nghiệm sống, giao tiếp và làm việc tuyệt vời.
2PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO PHẢN XẠ + TRUYỀN CẢM HỨNG
Ms Hoa Giao tiếp xây dựng mô hình thực hành tiếng Anh Giao tiếp số 1 Việt Nam với phương pháp Phản xạ kết hợp với Truyền cảm hứng, cách phát triển hội thoại trong giao tiếp giúp học viên khám phá vẻ đẹp của Tiếng Anh, từ đó theo đuổi, nuôi dưỡng tình yêu tiếng Anh ngày một lớn hơn. 
 
 
3

KHÓA HỌC GIAO TIẾP CÔNG VIỆC CHUYÊN SÂU

Toàn bộ giáo trình được biên soạn theo các chủ điểm thường gặp trong công việc khi giao tiếp với đồng nghiệp, đối tác, cấp trên. Bên cạnh kiến thức, học viên được rèn luyện kỹ năng phỏng vấn, viết email, CV, kỹ năng phát triển mối quan hệ, gọi điện thoại, đàm phán giải quyết vấn đề và các chủ đề thường gặp trong công việc khác ...
4PHƯƠNG HỖ TRỢ HỌC ONLINE MIỄN PHÍ
Với mỗi khóa học, Ms Hoa Giao tiếp sẽ tặng bạn tài khoản một tài khoản học online hoàn toàn MIỄN PHÍ với các bài tập chỉ dành riêng cho học viên. Với hình thức kết hợp học online và offline, bạn không chỉ đạt mục tiêu đặt ra mà còn học tiếng Anh với đam mê và thực sự yêu thích, có cơ hội tự trau dồi thêm cho mình nhiều kiến thức hơn.
 
 
Đội ngũ sứ giả truyền cảm hứng
Ms Hoa - Inspiration Messenger
Ms Hoa - Inspiration Messenger
“Tôi luôn mong muốn và khát khao đánh thức niềm đam mê ngôn ngữ và khơi dậy trong các em niềm hứng khởi, sự tự tin nơi chính bản thân mình. Tôi tin rằng từ việc cảm nhận vẻ đẹp của tiếng Anh, các em sẽ biến nó trở thành khả năng phản xạ tự nhiên và giúp các em tự tin hơn trong giao tiếp.”
Ms Lan Phương - Witty Messenger
Ms Lan Phương - Witty Messenger
Cô luôn luôn muốn nói với các học viên của mình rằng: "Nói về tiếng Anh, cô không phải là người giỏi hơn các bạn, chỉ có điều cô may mắn tìm được tình yêu dành cho thứ ngôn ngữ ấy sớm hơn mà thôi". Cô thực sự muốn học viên của mình nuôi dưỡng một niềm đam mê cho việc học tiếng Anh, bởi vì nếu ta càng yêu nó, ta càng khao khát được chinh phục thứ ngôn ngữ tuyệt vời ấy.”
Ms Huyền Vy - Caring Messenger
Ms Huyền Vy - Caring Messenger
“Tôi đã nhìn thấy sự hăm hở trong ánh mắt của từng học viên, nghe thấy những giọng đọc hào hứng bắt chước từng từ Tiếng Anh tôi nói. Lớp học chúng tôi luôn tràn đầy tiếng cười và hào hứng. Tôi thực sự cảm thấy tự hào về sứ mệnh truyền cảm hứng của mình – giúp các em chạm cửa thành công với việc tự tin giao tiếp Tiếng Anh.”
Ms Hồng Hà - Lovable Messenger
Ms Hồng Hà - Lovable Messenger
CẢM NHẬN HỌC VIÊN
"Phương pháp Phản Xạ rất hiệu quả. Hiện tại em thấy rất tự tin khi giao tiếp tiếng Anh" Hữu Thắng - E. Survive 76
Sau 2 tháng học lớp Phản xạ Giao tiếp tại trung tâm em cảm thấy mình tự tin hơn hẳn, tự tin vì "chém" tiếng anh mà không còn sợ phát âm sai nữa. Như các bạn thấy trong bài giảng vừa rồi cả cô trò mình. Mỗi buổi học đều rất thú vị và tràn đầy hứng khởi, chính vì thế mình cảm thấy rất có động lực mỗi khi đến buổi học tại trung tâm.
"Việc ghi nhớ từ vựng bằng body language trở nên rất thú vị, từ mới tự nhiên đi vào tiềm thức " Ngô Thắng - E. Survive S74
Sau những buổi học tại Ms Hoa Giao Tiếp với phương pháp phản xạ từ vựng như vừa rồi, em cảm thấy việc ghi nhớ từ vựng trở nên rất thú vị, từ mới tự nhiên đi vào tiềm thức từ những hoạt động sinh hoạt trong giờ học trên lớp. Nhiều khi về nhà em tự giác học theo và tự lên ý tưởng cho từ vựng theo tư duy này. E Cảm ơn Trung tâm rất nhiều
"Em đã thực sự tìm lại tình yêu tiếng Anh ở đây" Thế Huynh Lớp E. Challenge 67
“Sau thời gian học cùng cô đã cho em rất nhiều cảm hứng về Tiếng Anh. Cảm ơn cô về kiến thức và những giây phút thú vị. Em rất ấn tượng và cảm thấy may mắn khi được học lớp học này. Từ một đứa nhút nhát ngại giao tiếp, em đã tự tin hơn và có thể bật ra một câu nói phản xạ lại. Em cảm ơn cô, hẹn gặp lại cô, cô nhé!”
"Thực sự em đã cảm thấy Tiếng anh thật thú vị và vi diệu" Tiến Đạt - E. Challenge 67
Thực sự trước khi đến với lớp học, em luôn căm thù và ghét Tiếng anh khủng khiếp nhưng sau khi được phản xạ tiếng Anh với cô thì em thực sự đã cảm thấy Tiếng anh thật thú vị và vi diệu, nó không phải là môn học thuộc như em nghĩ nữa. Cảm ơn cô rất nhiều vì đã truyền cảm hứng và tình yêu tiếng Anh cho em.
Đăng ký tư vấn miễn phí