KHÓA GIAO TIẾP E. CHALLENGE - NÂNG CAO
TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN MS HOA GIAO TIẾP?
1ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ TRÀN ĐẦY NHIỆT HUYẾT VÀ ĐAM MÊ
Ở Ms Hoa Giao tiếp không có các giáo viên, bạn sẽ được thực hành cùng đội ngũ sứ giả tràn đầy nhiệt huyết, cảm hứng. Các sứ giả không chỉ là một người giảng dạy, truyền đạt kiến thức mà còn truyền đam mê chinh phục tiếng Anh và giúp bạn yêu tiếng Anh mỗi ngày.
2PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO PHẢN XẠ + TRUYỀN CẢM HỨNG
Ms Hoa Giao tiếp xây dựng mô hình thực hành tiếng Anh Giao tiếp số 1 Việt Nam với phương pháp Phản xạ kết hợp với Truyền cảm hứng, giúp học viên khám phá vẻ đẹp của Tiếng Anh, từ đó theo đuổi, nuôi dưỡng tình yêu tiếng Anh ngày một lớn hơn. 
 
3GIÁO TRÌNH GIAO TIẾP CHUYÊN NGHIỆP TỰ BIÊN SOẠN
Toàn bộ giáo trình học do chính Ms Hoa - Founder biên soạn và thiết kế dựa trên nhu cầu sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp hằng ngày cũng như trong môi trường làm việc. Giáo trình được biên soạn riêng biệt, phù hợp với năng lực của từng học viên giúp bạn có khả năng thích ứng nhanh nhất với lớp học.
4PHƯƠNG HỖ TRỢ HỌC ONLINE MIỄN PHÍ
Với mỗi khóa học, bạn sẽ được tặng tài khoản học online hoàn toàn MIỄN PHÍ chỉ dành riêng cho học viên. Với hình thức kết hợp học online và offline, bạn không chỉ đạt mục tiêu đặt ra mà còn học tiếng Anh với đam mê và thực sự yêu thích, có cơ hội tự trau dồi thêm cho mình nhiều kiến thức hơn.
 
 
AI PHÙ HỢP VỚI KHÓA HỌC NÀY
AI PHÙ HỢP VỚI KHÓA HỌC NÀY
 • Bạn có nền tảng ngữ âm căn bản nhưng chưa có kĩ năng rèn luyện phản xạ nói tiếng Anh một cách trôi chảy và tự nhiên.
 • Bạn có vốn từ vựng nhưng chưa thể tạo thành câu và phản xạ tốt, thiếu ý tưởng để thiết lập các cuộc hội thoại.
 • Bạn mong muốn tự tin giao tiếp với người bản ngữ về các chủ điểm liên qua đến cuộc sống thường ngày
 • Bạn thiếu phương pháp học cụ thể, rõ ràng, đang loay hoay tìm cho mình một định hướng học giao tiếp phù hợp để có thể nghe nói Tiếng Anh thành thạo.
BẠN ĐẠT GÌ SAU KHÓA HỌC
 • Đến với Ms Hoa Giao tiếp, bạn sẽ được TRUYỀN CẢM HỨNG học Tiếng Anh, khám phá vẻ đẹp của Tiếng Anh qua ngôn từ;
 • Với phương pháp tiếp cận tiếng anh theo hướng vẻ đẹp bạn sẽ khám phá Tiếng Anh THEO CÁCH RIÊNG của bạn, giúp bạn khơi gợi được khả năng tiềm ẩn của bản thân, tạo động lực giúp bạn tìm ra ngọn lửa đam mê chính mình;
 • Học viên sẽ khám phá VẺ ĐẸP tiếng Anh bằng một cách nhìn hoàn toàn khác biệt. “Oh my god” đó là “Oh my goodness”. Nhìn sâu hơn về “goodness” ta thấy nó bắt nguồn từ tính từ “good – tốt”. vậy “Goodness” nghĩa là “điều tốt đẹp”. Với bản ngữ, khi chúng ta tức giận, hạnh phúc hay ngạc nhiên thì đều kêu lên về “điều tốt đẹp – Oh my goodness”;
 • Học viên nắm được TƯ DUY nhìn từ vựng trong tiếng Anh. Ví dụ, học viên sẽ chia tách từ 'forgive - tha thứ' thành 2 phần "for - để cho" và "give - tặng". Với sứ giả Ms Hoa Giao Tiếp, "forgive  - tha thứ" chính là bạn đã "cho đi tấm lòng" của mình. Tiếng Anh thật diệu kì đúng không bạn?  
 • Đến gần hơn với lối nói TỰ NHIÊN của bản ngữ; 
 • Tập trung xây dựng phong cách nói có ngữ điệu, tránh sự nhàm chán trong giao tiếp: đặt trọng âm của từ, trọng âm của câu.
 • Tiến tới phát âm các âm tiết khó hơn và đòi hỏi sự chính xác cao dựa trên nền tảng nguyên tắc phát âm LOGIC và DỄ NHỚ: đi từ ví dụ đến quy tắc, tạo sự kết nối với Tiếng Việt.
 • Củng cố khả năng TỰ NHẬN BIẾT ÂM chính xác;
 • Hình thành cơ chế kiểm soát và loại bỏ HOÀN TOÀN các lỗi phát âm kinh điển mà rất nhiều người Việt Nam hay mắc phải như thêm “s” vào tất cả các từ vựng, không đọc âm “ed” khi cần thiết;
 • Có thái độ tích cực hơn về giao tiếp Tiếng Anh và tiếp cận Tiếng Anh bằng tâm thế thoải mái, giải phóng được nguồn năng lượng trong quá trình giao tiếp;
 • Được bổ sung nguồn ý tưởng dồi dào phục vụ cho việc XÂY DỰNG HỘI THOẠI giao tiếp thông qua hàng loạt các chủ đề và bối cảnh quen thuộc như: Talk about yourself/Friends; Schools and Universities; Job and work, Travel; Entertainment ; 
 • Phát triển hội thoại CHỦ ĐỀ DU LỊCH như "At a restaurant, At an airport, At a Shop/a store ...;
 • Hoạt động để ghi nhớ âm, cụm từ, câu, bài hội thoại diễn ra liên tục trong quá trình tương tác sứ giả-học viên; trợ giảng-học viên; học viên-học viên;
 • Kết thúc mỗi buổi học, học viên TỰ MÌNH XÂY DỰNG HỘI THOẠI theo tư duy, lối nói TỰ NHIÊN của bản ngữ;
 • Phản xạ và xử lý NHANH tất cả các chủ đề giao tiếp thường gặp trong cuộc sống hàng ngày đồng thời áp dụng cho các chuyến du lịch, công tác, các hoạt động trong cuộc sống của bản thân.
 • Tạo lập được sự KẾT NỐI trong các cuộc hội thoại bằng Tiếng Anh với người Tây, thoát khỏi những cuộc đàm thoại rời rạc và gò bó.
 • Học viên TỰ MÌNH TƯ DUY & PHÁT TRIỂN hội thoại với nội dung hấp dẫn và đa dạng hơn; 
 • Hướng dẫn cách “LÀM CHỦ” một Topic trong hội thoại với người nước ngoài, hướng mọi người trong cuộc hội thoại theo “dụng ý” của bản thân;
 • Sử dụng THÀNH THẠO NGÔN NGỮ CƠ THỂ (Body language) kết hợp với BIỂU CẢM KHUÔN MẶT (Body language)  
 • Khám phá cách tiếp cận và rèn luyện thực hành các đoạn hội thoại tiếng Anh theo phương pháp hoàn toàn mới - khám phá vẻ đẹp, giá trị cốt lõi của tiếng Anh để duy trì tình yêu với tiếng Anh.
LỊCH KHAI GIẢNG THÁNG 1&2/2017

Các em yêu quý,

Vậy là năm mới sắp đến rồi, chắc hẳn các em đều đang nóng lòng sắp sửa chuẩn bị đón Tết đúng không nào? Hòa chung không khí phấn khởi này, cô sẽ dành tặng các em rất nhiều phần quà ý nghĩa và giá trị nhân dịp TẾT ĐINH DẬU khi đăng kí các Lớp Giao Tiếp Phản Xạ trong tháng 1+2/2017 đấy, các em đăng kí ngay nhé:

+ Chương trình ĐẶC BIỆT: Tết Đồng Hành - Trao Yêu Thương
heart Ưu đãi giảm học phí dựa trên khoảng cách địa lý, học viên đăng ký khóa học sẽ được hỗ trợ tiền xe về quê nghỉ tết Nguyên Đán trừ trực tiếp vào học phí phải nộp các khóa học.

Số tiền được trừ được quy định dựa trên khoảng cách từ Hà Nội về tỉnh học viên thường trú như bảng sau:

Khoảng cách Giảm
0 - 100km 100k
100 - 200km 200k
200 - 300km 300k
> 300km 400k


KHOẢNG CÁCH CÀNG XA - ƯU ĐÃI CÀNG LỚN

(Có bảng quy đổi khoảng cách tương đối tại các cơ sở, chỉ áp dụng với các bạn có Chứng minh thư khi đăng ký học)
Ví dụ: ở Thanh Hóa, k/c là 150km thì sẽ được giảm 200k.

+ Các khuyến mãi hấp dẫn về học phí khác: 
heart Chương trình LÌ XÌ may mắn trúng thưởng học phí các mức 100k200k500k 
heart Đăng kí và nộp học phí trước 7 ngày: giảm tiếp 300k
heart Luôn ưu đãi 10% học viên cũ của Ms Hoa Toeic và Ms Hoa Giao tiếp
(Đối với các học viên cũ chỉ được áp dụng ưu đãi 10% + 1 khuyến mãi có giá trị cao nhất - liên hệ tư vấn các cơ sở để được tư vấn kỹ hơn)

+ Ngoài ra, tất cả các bạn đăng kí khóa học đều nhận được các món quà giá trị:
heart Tài khoản VIP chỉ dành cho học viên tại website: mshoagiaotiep.com
heart Thẻ VIP thành viên CLB Paint YourSelf - giao tiếp tiếng anh miễn phí
heart Bộ DVD phát âm chuẩn American Accent - Paul Gruber trị giá 800.000 đồng
heart Bộ Bí kíp từ vựng giao tiếp hàng ngày với hàng trăm bài hội thoại các chủ đề: Hobies, Friends, Entertainment, Travelling, Restaurant...

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScI3rLBQrnf90Pff_Sjb-OuZNzpXqYLxHb28AeIiuauIUe5VA/viewform

Nào, hãy đến với cô và cùng trải nghiệm tiếng Anh thông qua phương pháp hoàn toàn mới, phương pháp: Phản Xạ - Truyền cảm hứng. Phương pháp này sẽ giúp các em giao tiếp cực tự tin, trôi chảy và đặc biệt có thể tự phát triển hội thoại theo bản đồ tư duy – Mind Map.
► Các em có thể tìm hiểu phương pháp rất hay này TẠI ĐÂY.

THÂN GỬI CÁC EM LỊCH KHAI GIẢNG THÁNG 1+2/2017 TẠI 2 CƠ SỞ CỦA MS HOA GIAO TIẾP:

Đăng kí học tiếng Anh Giao Tiếp tại Ms Hoa Giao Tiếp

Đăng kí học tiếng Anh Giao Tiếp tại Ms Hoa Giao Tiếp

Các em có thể đăng kí khóa học bằng cách điền thông tin vào form đưới đây. Trong trường hợp không hiện form các em có thể BẤM VÀO ĐÂY

 

Đội ngũ sứ giả truyền cảm hứng
Ms Hoa - Inspiration Messenger
Ms Hoa - Inspiration Messenger
“Tôi luôn mong muốn và khát khao đánh thức niềm đam mê ngôn ngữ và khơi dậy trong các em niềm hứng khởi, sự tự tin nơi chính bản thân mình. Tôi tin rằng từ việc cảm nhận vẻ đẹp của tiếng Anh, các em sẽ biến nó trở thành khả năng phản xạ tự nhiên và giúp các em tự tin hơn trong giao tiếp.”
Ms Lan Phương - Witty Messenger
Ms Lan Phương - Witty Messenger
Cô luôn luôn muốn nói với các học viên của mình rằng: "Nói về tiếng Anh, cô không phải là người giỏi hơn các bạn, chỉ có điều cô may mắn tìm được tình yêu dành cho thứ ngôn ngữ ấy sớm hơn mà thôi". Cô thực sự muốn học viên của mình nuôi dưỡng một niềm đam mê cho việc học tiếng Anh, bởi vì nếu ta càng yêu nó, ta càng khao khát được chinh phục thứ ngôn ngữ tuyệt vời ấy.”
Ms Huyền Vy - Caring Messenger
Ms Huyền Vy - Caring Messenger
“Tôi đã nhìn thấy sự hăm hở trong ánh mắt của từng học viên, nghe thấy những giọng đọc hào hứng bắt chước từng từ Tiếng Anh tôi nói. Lớp học chúng tôi luôn tràn đầy tiếng cười và hào hứng. Tôi thực sự cảm thấy tự hào về sứ mệnh truyền cảm hứng của mình – giúp các em chạm cửa thành công với việc tự tin giao tiếp Tiếng Anh.”
Ms Ngọc Cúc - Smiling Messenger
Ms Ngọc Cúc - Smiling Messenger
“Các em ơi. Mỗi lần lên lớp, cô đều tự nhủ mình là người truyền động lực cho các em, nhưng chính các em lại khiến bản thân cô có thêm động lực bằng những ánh mắt chăm chú xem cô giảng bài, bằng sự say mê nỗ lực không ngừng nghỉ qua từng buổi học. Cô luôn mong muốn mình sẽ được đồng hành cùng các em vươn tới giấc mơ giao tiếp thành thạo Tiếng Anh.”
CẢM NHẬN HỌC VIÊN
"Cảm xúc nuối tiếc “buổi học cuối cùng” chưa bao giờ vơi đi cả" Mạnh Cường - E. Challenge 66
“Cô yêu quý vô cùng xinh đẹp của chúng em! 22 mùa khoai trôi qua với biết bao mùa học, mùa thi, mùa chia tay nhưng cảm xúc nuối tiếc “buổi học cuối cùng” chưa bao giờ vơi đi cả. Nhất là khi người truyền lửa cho em với môn học khó nhằn lại là một cô giáo cá tính, dễ thương như vậy. Em mong sẽ được gặp lại cô ở Khóa cao hơn cô nhé. Yêu cô!”
"Hai tháng trôi qua nhanh quá - Em muốn được học Thầy mãi" Đan Uyên - E. Challenge 66
Với sự truyền đạt cảm hứng qua các buổi học cùng với những tâm sự, sẻ chia đời thực của các sứ giả dạy trên lớp đã giúp chúng em có sự gắn kết thân thiết như quen nhau từ lâu. Và điều quan trọng hơn, chính Thầy là người đã giúp chúng em có thêm tình yêu đối với Tiếng Anh mà trước giờ chúng em vẫn nghĩ nó là “ác mộng”.
"Em đã thực sự tìm lại tình yêu tiếng Anh ở đây" Thế Huynh Lớp E. Survive 67
“Sau thời gian học cùng cô đã cho em rất nhiều cảm hứng về Tiếng Anh. Cảm ơn cô về kiến thức và những giây phút thú vị. Em rất ấn tượng và cảm thấy may mắn khi được học lớp học này. Từ một đứa nhút nhát ngại giao tiếp, em đã tự tin hơn và có thể bật ra một câu nói phản xạ lại. Em cảm ơn cô, hẹn gặp lại cô, cô nhé!”
"Thực sự em đã cảm thấy Tiếng anh thật thú vị và vi diệu" Tiến Đạt - E. Survive 67
Thực sự trước khi đến với lớp học, em luôn căm thù và ghét Tiếng anh khủng khiếp nhưng sau khi được phản xạ tiếng Anh với cô thì em thực sự đã cảm thấy Tiếng anh thật thú vị và vi diệu, nó không phải là môn học thuộc như em nghĩ nữa. Cảm ơn cô rất nhiều vì đã truyền cảm hứng và tình yêu tiếng Anh cho em.
Đăng ký tư vấn miễn phí