Hoạt động ngoại khoá

Quay nón liền tay, nhận ngay quà khủng - Khai trương cơ sở Ms Hoa Giao Tiếp Hồ Chí Minh

Quay nón liền tay, nhận ngay quà khủng - Khai trương cơ sở Ms Hoa Giao Tiếp Hồ Chí Minh
Tưng bừng khai trương cơ sở Ms Hoa Giao Tiếp HCM: 350 đường 3/2, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.

Cô rất vui và hạnh phúc khi nhận được sự tin yêu và ủng hộ của đông đảo các em yêu quý, rất nhiều bạn học viên đã inbox hỏi cô như "cô ơi, em muốn học Giao tiếp Phản xạ lắm, cô mở cơ sở Sài gòn đi cô"... 

Chính vì vậy, để đáp ứng mong mỏi và tạo điều kiện cho tất cả các em có thể học Tiếng Anh giao tiếp đạt được kết quả cao nhất thông qua Phương pháp phản xạ truyền cảm hứng, Ms Hoa Giao Tiếp sẽ khai trương cơ sở mới tại thành phố Hồ Chí Minh trong tháng 3 này. Thật tuyệt phải không các em ^^!

Nhân dịp khai trương cơ sở: 350 đường 3/2, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh cô dành tặng các em rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cùng chương trình Test trình độ + Học thử Giao Tiếp Phản Xạ hoàn toàn Miễn Phí tại cơ sở HCM các em nhé. Đăng kí ngay tại đây nhé các em.

Một cơ hội thật tuyệt vời để vừa biết trình độ hiện tại của mình đang ở đâu vừa được học thử Giao Tiếp Phản Xạ miễn phí lại vừa được tư vấn lộ trình học phù hợp nhất với bản thân phải không các em ^^.

Địa chỉ cơ sở mới: 350 đường 3/2, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

Trong tháng khai trương này, cô dành tặng các em chương trình Quay nón liền tay, nhận ngay quà khủng cực hấp dẫn với quà tặng học phí lên tới 500k, cùng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn khác như:

heart Đăng kí và nộp học phí trước 7 ngày: giảm tiếp 300k
heart Luôn ưu đãi 10% học viên cũ của Ms Hoa Toeic và Ms Hoa Giao tiếp
heart Tài khoản VIP chỉ dành cho học viên tại website: mshoagiaotiep.com
heart Thẻ VIP thành viên CLB Paint YourSelf - giao tiếp tiếng anh miễn phí
heart Bộ DVD phát âm chuẩn American Accent - Paul Gruber trị giá 800.000 đồng
heart Bộ Bí kíp từ vựng giao tiếp hàng ngày với hàng trăm bài hội thoại các chủ đề: Hobies, Friends, Entertainment, Travelling, Restaurant...

Nào, hãy đến với cô và cùng trải nghiệm tiếng Anh thông qua phương pháp hoàn toàn mới, phương pháp: Phản Xạ - Truyền cảm hứng. Phương pháp này sẽ giúp các em giao tiếp cực tự tin, trôi chảy và đặc biệt có thể tự phát triển hội thoại theo bản đồ tư duy – Mind Map.
► Các em có thể tìm hiểu phương pháp rất hay này TẠI ĐÂY.

THÂN GỬI CÁC EM LỊCH KHAI GIẢNG THÁNG 3/2017 TẠI 2 CƠ SỞ CỦA MS HOA GIAO TIẾP tại tp. Hồ Chí Minh:

 

Đăng kí học tiếng Anh Giao Tiếp tại Ms Hoa Giao Tiếp

 

 

Tag:
Hỗ trợ trực tuyến