Hoạt động ngoại khoá

Miễn phí 10 phút trải nghiệm tiếng Anh giao tiếp phản xạ với giáo viên bản ngữ qua điện thoại

Miễn phí 10 phút trải nghiệm tiếng Anh giao tiếp phản xạ với giáo viên bản ngữ qua điện thoại
Gặp người Tây không khó, nhưng để nói chuyện với họ thì cũng không hề đơn giản chút nào. Vậy mà bây giờ các em lại được Tây chủ động gọi điện nói chuyện với mình đó. Quả là một trải nghiệm vô cùng thú vị! Đăng ký tham gia ngay nhé!

Các em thân mến!

Nhân dịp Ms Hoa Giao tiếp chuẩn bị khai trương cơ sở 2 tại 29 Giải Phóng, cô gửi tặng các em chương trình "Miễn phí 10 phút trải nghiệm tiếng Anh giao tiếp phản xạ với giáo viên bản ngữ qua điện thoại". Tuy nhiên cơ hội này chỉ dành cho 300 bạn đăng ký đầu tiên thôi nên đừng bỏ lỡ các em nhé. Việc các em cần làm chỉ là:

► B1: Click vào link đăng ký.

►B2: Đợi Ms Hoa Giao tiếp gọi để sắp xếp ngày giờ.

►B3: Ngồi nhà chờ điện thoại của giáo viên bản ngữ.

Thời gian đăng ký: 1/9/2016 đến 20/9/2016

Buổi học sẽ diễn ra theo hình thức 1:1. Trong 10 phút, giáo viên bản ngữ sẽ chỉ nói chuyện với một mình em. Vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần để trò chuyện nhiệt tình, tự nhiên nhất có thể các em nhé! Trải nghiệm mới mẻ này sẽ giúp em ứng dụng được những kiến thức mình đã học; phần nào biết được khả năng giao tiếp của mình đến đâu, bước đầu hình thành phản xạ khi nói chuyện với người bản ngữ.

Mô hình buổi học sẽ được mô phỏng theo phương pháp dạy Phản xạ - Truyền cảm hứngMs Hoa Giao tiếp đang áp dụng; hứa hẹn đầy thú vị đấy các nhé. Còn chần chừ gì nữa!

Click ngay và điền vào form đăng ký TẠI ĐÂY.

Ms Hoa Giao tiếp sẽ gọi lại liên hệ sắp xếp lịch phù hợp cho em.

Cuối cùng, ngồi nhà (hay la cà đâu đó) và đợi người giáo viên bản ngữ gọi điện nhé!

XEM THÊM: