Hoạt động ngoại khoá

Khóa tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc - tự tin Giao tiếp tiếng Anh

Khóa tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc - tự tin Giao tiếp tiếng Anh
Vượt qua nỗi sợ hãi MẤT GỐC và TỰ TIN GIAO TIẾP tiếng Anh ngay hôm nay nhé!

Các em thân mến,

Việt Nam đang trên con đường hội nhập với Quốc tế, tiếng Anh đang dần trở thành điều kiện tiên quyết trong công việc cũng như cuộc sống. Có lẽ đã đến lúc chúng ta cần học tiếng Anh một cách nghiêm túc nếu không muốn "thua trên sân nhà rồi các em à.

Các em đừng bỏ qua:
  Lộ trình phát âm Online - miễn phí dành cho học sinh mất gốc
  Khóa học Online miễn phí 10 buổi dành cho học sinh mất gốc

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau làm các em không thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo. Nhưng theo cô, chính vì sự trì hoãn, thiếu quyết tâm, lòng kiên trì và một môi trường tốt, định hướng rõ ràng.. chính là những nguyên nhân chính. Cô khuyên các em hãy bắt đầu ngay từ hôm nay nhé, đã quá nhiều ngày mai rồi các em à. Hãy đặt mục tiêu cho bản thân và thực hiện nó.

Chinh phục tiếng Anh giao tiếp thành thạo trong vòng 6-8 tháng là điều hoàn toàn có thể nếu các em có một sự đam mê, lòng quyết tâm và một tình yêu nồng cháy với tiếng Anh nhé!

➡ Đừng để sự MẤT GỐC TIẾNG ANH mãi theo mình nữa nhé!

Giới thiệu khóa học E-Survive dành cho học sinh mất gốc

Khóa học được xây dựng cho các học sinh mất gốc muốn chinh phục tiếng Anh giao tiếp theo Phương pháp đào tạo khác biệt Phản Xạ - Truyền Cảm Hứng (tìm hiểu phương pháp tại đây). Khóa học gồm 19 buổi, qua đó sẽ giúp các bạn có thể hiểu tại sao mình không thể giao tiếp tiếng Anh cũng như tìm ra phương pháp học tập và đam mê - cảm hứng với tiếng Anh. 19 buổi học bao gồm:

Phần I: Pronunciation
UNIT 1: /i: / vs /ɪ/ and /u:/ vs /ʊ/
UNIT 2: VOWELS  /ʌ/,  /ɔ:/ ,  /a/
UNIT 3: CONSONANTS  s  AND  ʃ ; VOICED AND UNVOICED ‘TH”
UNIT 4: DIPTHONGS

Phần 2: Speaking
UNIT 1: HEY, HOW ARE YOU?
UNIT 2: WHO AM I?
UNIT 3: WHAT IS MY PERSONALITY?
UNIT 4: WHERE I STUDY
UNIT 5: WHERE I WORK
UNIT 6: WHO I LOVE?
UNIT 7: WHO I LOVE?
UNIT 8: WHAT I LIKE?
UNIT 9: HOW I FEEL?
UNIT 10: WHAT I CAN DO

Như vậy, khóa học sẽ gồm 4 buổi Pronunciation (Phát âm) với những âm thường gặp và phát triển lên dựa trên bản đồ tư duy mind-map sẽ giúp các em có khả năng phát âm TẤT CẢ CÁC TƯ VỰNG một cách chính xác nhất. Ngoài ra, giáo viên sẽ hướng dẫn các em phân biệt giọng Anh - Mỹ cũng như ngữ điệu để có thể phát âm sao cho GIỐNG NHƯ NGƯỜI BẢN NGỮ nhất!

10 buổi tiếp theo sẽ học về các chủ đề thường gặp trong cuộc sống dựa theo phương pháp Phản Xạ - Truyền Cảm Hứng đồng thời phát triển hội thoại theo bản đồ tư duy mind-map để các em có thể sẵn sàng giao tiếp trong cuộc sống hằng ngày. Ngoài ra, chúng ta sẽ có thêm 5 buổi để các bạn có thể luyện tập và áp dụng trong cuộc sống nữa các em nhé.

5 buổi luyện tập bao gồm: 3 buổi offline giúp chúng ta rèn luyện lại các bài học - chủ đề - đã được học và 2 buổi outdoor giúp chúng ta áp dụng các chủ đề đó vào cuộc sống bằng cách nói chuyện với người bản ngữ ngay tại Thủ đô nhé các em!

Nào, còn chần chờ gì nữa mà không bắt đầu chinh phục tiếng Anh NGÀY HÔM NAY với Ms Hoa Giao Tiếp.

Các em xem lịch khai giảng + đăng kí tư vấn khóa học tại đây nhé: https://goo.gl/btSyAF

ĐẶC BIỆT: Nhân dịp 21/10, Ms Hoa Giao Tiếp khuyến mãi giảm lên tới 800k học phí khi đăng kí khóa học đó. Các em đừng  bỏ lỡ nhé!

Tag: