Hoạt động ngoại khoá

Đăng ký Test trình độ - Tư vấn lộ trình học Giao tiếp MIỄN PHÍ

Đăng ký Test trình độ - Tư vấn lộ trình học Giao tiếp MIỄN PHÍ
Bạn muốn biết trình độ tiếng Anh giao tiếp hiện tại như thế nào để có lộ trình học giao tiếp tốt nhất, Hãy đến Ms Hoa Giao tiếp để kiểm tra trình độ bản thân và nhận tư vấn khóa học phù hợp nhé.

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn mong muốn kiếm tra trình độ Giao tiếp tiếng Anh của mình, Ms Hoa Giao tiếp tổ chức "Test trình độ và Tư vấn lộ trình học tiếng Anh giao tiếp hoàn toàn MIỄN PHÍ"  trực tiếp tại cơ sở cho tất cả các bạn đang có nhu cầu kiểm tra trình độ của mình.

 ➤ Link đăng ký:  https://goo.gl/PyS5iZ

Đến với buổi thi thử này các bạn không chỉ biết được trình độ của mình còn được Ms Hoa Giao tiếp Tư vấn Lộ trình học bằng phương pháp Phản xạ Truyền cảm hứng - Phương pháp đào tạo giao tiếp đột phá dành cho người Việt. Với phương pháp này, các bạn sẽ có một BƯỚC ĐỘT PHÁ tiếp cận với tiếng Anh giao tiếp HOÀN TOÀN MỚI, THEO HƯỚNG CHỦ ĐỘNG, TẠO ĐỘNG LỰC, NIỀM ĐAM MÊ KHÁM PHÁ TIẾNG ANH DIỆU KỲ. Đặc biệt, nó sẽ giúp các em cảm thấy YÊU TIẾNG ANH và MUỐN GIAO TIẾP mỗi ngày nữa.

Bên cạnh đó bạn sẽ được TẶNG BỘ ĐỀ CƯƠNG CHI TIẾT KHÓA HỌC, SỔ TAY BÍ KÍP TỪ VỰNG TIẾNG ANH TRONG CÁC TOPIC THƯỜNG GẶP trong cuộc sống như: Family, Restaurant, Hotel, Travelling, Entertainment ... giúp bạn thực hành Tiếng Anh giao tiếp mọi lúc, mọi nơi.


THỜI GIAN:           2:30 P.M Thứ 5, thứ 7 hàng tuần  
                             

LỆ PHÍ:                 Miễn phí

NỘI DUNG TEST: Gồm 2 phần; kiểm tra kỹ năng Nghe và Kỹ năng Speaking - Phản xạ nói TRỰC TIẾP với Sứ giả (Giảng viên) Ms Hoa Giao tiếp.

HỆ THỐNG CƠ SỞ MS HOA GIAO TIẾP

 ➤ Link đăng ký:  https://goo.gl/PyS5iZ

HOẶC ĐĂNG KÝ TEST TRÌNH ĐỘ & TƯ VẤN LỘ TRÌNH HỌC THEO FORM DƯỚI ĐÂY

Hỗ trợ trực tuyến