Đội ngũ Sứ giả

Ms Duyên Đỗ - Be you, be positive

Ms Duyên Đỗ - Be you, be positive
Là một thành viên còn khá trẻ trong đội ngũ sứ giả, Ms. Duyên Đỗ luôn mang đến cho học viên của mình nguồn cảm hứng bất tận với việc học ngôn ngữ, khiến người ta yêu thích, đam mê tiếng Anh thay vì học hành nặng nề và nhàm chán. Nhìn cô gái này, bất cứ ai cũng phải ấn tượng bởi sự căng tràn năng lượng và tinh thần luôn lạc quan, tươi mới.

Xem thêm:

Có lẽ tôi có tuổi đời cũng khá trẻ khi trở thành một sứ giả truyền cảm hứng của Ms. Hoa Giao Tiếp. Như những cô gái khác, tôi cũng có rất nhiều sở thích nhưng trên cả, tôi có một đam mê đặc biệt với tiếng Anh. Be you, be positive - Hãy cứ là bạn, hãy cứ lạc quan. Đây là điều tôi luôn tự nhủ với bản thân mình. Nhưng có lẽ khó ai có thể tin rằng, tôi đã từng tự ti đến mức mặc cảm vì khả năng ngoại ngữ yếu kém của mình.

Những năm cấp 1, cấp 2, tôi không thể tiếp thu được những kiến thức cơ bản nhất dù có cố gắng đến đâu. Cho tới một ngày, tôi gặp được cô, một người thầy truyền cho tôi cảm hứng học tiếng Anh, nói với tôi rằng: “Đừng học nó, mà hãy yêu thích nó, em sẽ khao khát được tìm hiểu nó!” Và đúng như vậy. Bạn chẳng thể nhồi nhét cả khối kiến thức khổng lồ vào đầu nếu chỉ học thuộc một cách khô khan. Cảm hứng sẽ giúp bạn làm bất kể việc gì một cách đam mê và tràn đầy nhiệt huyết.

Con đường đến với tiếng Anh của tôi cũng vậy. Thay vì học hành như một nghĩa vụ, tôi tìm hiểu chúng một cách say mê. Và tôi khao khát được truyền lại nguồn cảm hứng ấy cho những học viên của mình.

Tôi yêu Tiếng Anh, yêu vẻ đẹp của ngoại ngữ này, yêu những con người khám phá vẻ đẹp ấy và tôi muốn những học viên đến Ms Hoa có thể cảm nhận được tình yêu ấy của tôi. Những thứ xuất phát từ trái tim sẽ chạm đến trái tim. Khi làm bất cứ thứ gì, cái đầu tiên chúng ta cần có phải là sự đam mê và tình yêu chân thành với thứ ấy trước đã. Tôi muốn đem tình yêu Tiếng Anh của tôi như những cánh hoa hồng "toả hương" đến những học viên yêu dấu để tình yêu- sự gắn kết- sự nhiệt huyết của tôi và mỗi lớp học ở Ms Hoa sẽ tạo thành những bông hoa hồng đỏ rực và ngát hương.

doi ngu su gia ms duyen do

Tôi yêu công việc mình đang làm, yêu những lớp học của Ms Hoa Giao Tiếp. Mỗi lớp là một bông hoa hồng và đoá hoa hồng của cuộc đời tôi trong tương lai sẽ mãi đỏ thắm và toả hương ngào ngạt.

Hãy tin tôi đi, tiếng Anh kì diệu lắm. Và hãy yêu tiếng Anh. Nó sẽ mở ra cho bạn một thế giới mới lạ và thú vị hơn rất nhiều.

Tag: