Cảm nhận học viên

S87 - Sau khóa học em cảm thấy rất tự tin khi giao tiếp tiếng anh, cũng thúc đẩy niềm đam mê học tiếng anh của em

S87 - Sau khóa học em cảm thấy rất tự tin khi giao tiếp tiếng anh, cũng thúc đẩy niềm đam mê học tiếng anh của em
Thầy Quang nhiệt tình, vui vẻ, thân thiện với học viên, đặc biệt hơn thầy chơi ghi ta rất giỏi và hát rất hay.

Đây là những chia sẻ, cảm nhận của các bạn học viên lớp S87 dành cho Mr Quang và bạn trợ giảng. Khóa học tiếng anh giao tiếp gần 2 tháng tuy đã kết thúc nhưng dư âm, tình cảm cùng các kiến thức đã đọng lại trong mỗi bạn rất nhiều. Cô cảm thấy rất vui và cảm động trước những tình cảm và những gì mà các em đã đạt được sau khóa học. Chúng ta cũng nhìn lại những cảm xúc đó nhé.

Các bạn học viên lớp S87 trong một buổi học cùng thầy Kasey

Thầy Quang thì rất chu đáo với học sinh, chị Thu thì hết sức kiên nhẫn với em và những buổi outdoor thì rất bổ ích để em có thể tự tin hơn trong giao tiếp. Cảm ơn trung tâm vì đã tạo cơ hội cho em trở thành một con người tự tin.

Thầy Quang nhiệt tình, vui vẻ, thân thiện với học viên, đặc biệt hơn thầy chơi ghi ta rất giỏi và hát rất hay. Bạn trợ giảng Hoài Thu nhiệt tình giúp đỡ tôi rất nhiều trong quá trình học giúp kiến thức tiếng anh của tôi khá lên rõ rệt.

Cảm nhận của riêng mình về trung tâm anh ngữ Ms Hoa Giao Tiếp đều thấy mọi thử rất năng động, nhiệt tình, sôi nổi từ thầy Quang rất đẹp trai... đến chị Thu trợ giảng xinh đẹp, quan tâm đến từng học viên lớp mình. Hi vọng sẽ được quay trở lại sớm với trung tâm trong khóa học E-challenge.

Em rất quý các chị tư vấn ở trung tâm. Em đã học rất nhiều khóa học ở nhiều trung tâm nhưng em chưa bao giờ thấy các chị tư vấn viên nhiệt tình và thân thiện như ở Ms Hoa. Về khóa học thì cho tới bầy giờ em khá hài lòng, về cả kiến thức em được học lẫn giảng viên giảng dạy tại trung tâm. Giảng viên dạy hay, hài hước, gần gũi và rất quan tâm học viên. Phương pháp học ở trung tâm giúp em học tiếng anh một cách hiệu quả hơn.

Sau khóa học em cảm thấy rất tự tin khi giao tiếp tiếng anh, thúc đẩy niềm đam mê học tiếng anh. Hi vọng có thể tiếp tục tham dự các lớp tiếp theo tại Ms Hoa.

Nếu em đang có nhiều thắc mắc chưa biết hỏi ai, có thể đăng kí tại đây để nhận tư vấn trực tiếp tại trung tâm nhé ^^.

Tag:
Hỗ trợ trực tuyến