Cảm nhận học viên

S80, S83 - Em đã cải thiện được khá nhiều về phát âm, và rèn thêm được sự tự tin cũng như tính chủ động của mình

S80, S83 - Em đã cải thiện được khá nhiều về phát âm, và rèn thêm được sự tự tin cũng như tính chủ động của mình
em thấy mình tiến bộ về phần phát âm sau khóa học, thấy yêu thích tiếng anh hơn chứ không phải vì học kiểu bắt buộc.

Mỗi khóa học kết thúc đều để lại những tình cảm và dư âm cho các bạn học viên và cả với các sứ giả truyền cảm hứng của Ms Hoa Giao Tiếp. Lớp S80, S83 đã kết thúc rồi, cô hi vọng rằng các em sẽ mãi yêu tiếng anh và luyện tập hàng ngày để ngày càng tự tin hơn trong giao tiếp nhé. Hi vọng sẽ sớm gặp lại các em trong các khóa học nâng cao của trung tâm ^^. Bây giờ chúng ta cùng nhìn lại các cảm nhận của các bạn ấy nhé.

Hình ảnh các bạn học viên lớp S80 bên Ms Lan Phương

Em đã cải thiện được khá nhiều về phát âm, và rèn thêm được sự tự tin cũng như tính chủ động của mình. Mọi thứ ở lớp học đều khiến em cảm thấy thoải mái. Ngoài ra, giáo viên và trợ giảng cũng để lại ấn tượng rất tốt với em, vì sự nhiệt tình cũng nhưu tính chuyên nghiệp của họ.

Em thực sự bất ngờ và cảm thấy thú vị bởi không khí lớp học mà những sứ giả truyền cảm hứng xinh đẹp mang đến. Em cảm thấy hụt hẫng khi khóa học kết thúc, em thấy mình tiến bộ về phần phát âm sau khóa học, thấy yêu thích tiếng anh hơn chứ không phải vì học kiểu bắt buộc.

1 tháng rưỡi tại Ms Hoa Giao Tiếp tôi đã học được rất nhiều kiến thức bổ ích. Cùng với nhóm S80 vô cùng vui nhộn, hài hước. Bản thân tôi còn nhiều yếu kém khi đi off, outdoor chưa thể theo kịp mọi người nhưng không vì thế mà khiến tôi chùn bước. Hy vọng kết thúc khóa học này vẫn được học tiếp khóa mới với chị Phương, Thu Anh, và toàn thể nhóm S80 yêu dấu.

... không có một chút khó khăn hay khoảng cách nào cả, mọi người rất hòa đồng với nhau khi làm việc nhóm, giao tiếp nói chuyện với nhau. Cũng nhận thấy rõ sự tích cực, năng động của thầy giáo và bạn trợ giảng... Sau khóa E-survive này mình sẽ đăng kí tiếp tục những khóa tiếp theo tại trung tâm.

Kết thúc khóa học em muốn học khóa tiếp theo vì khi học ở đây dưới sự quan tâm của thầy và bạn Định em luôn muốn học tiếng anh, rất có cảm hứng học và không nhàm chán cùng với sự giúp đỡ của bạn bè. 

 

Nếu em đang có nhiều thắc mắc chưa biết hỏi ai, có thể đăng kí tại đây để nhận tư vấn trực tiếp tại trung tâm nhé ^^.

Tag:
Hỗ trợ trực tuyến