Cảm nhận học viên

S71, S71 - Đây là lần đầu tiên anh đi học tiếng anh. Tại đây anh đã vượt qua được nỗi sợ và sự ngại ngùng khi nói tiếng anh

S71, S71 - Đây là lần đầu tiên anh đi học tiếng anh. Tại đây anh đã vượt qua được nỗi sợ và sự ngại ngùng khi nói tiếng anh
"Sau 1 khóa học trau dồi, rèn luyện kĩ năng tiếng anh cùng thầy cô, coach và các học viên khác cùng lớp, mình cảm thấy khả năng tiếng anh của mình đã có sự tiến bộ, có niềm yêu thích tiếng anh hơn, được rèn luyện cả những kĩ năng sống."

Thế là một chặng đường nữa đã đi qua, sau 20 buổi học mỗi khóa S71, S72 đã kết thúc với những tình cảm đặc biệt của các học viên dành cho thầy cô và các bạn trợ giảng. Cô cảm thấy rất vui trước những tình cảm đó và đặc biệt là trước những hưởng ứng tích cực của các em với phương pháp phản xạ truyền cảm hứng mà Ms Hoa Giao Tiếp muốn gửi tới. Chúng ta cùng nhau nhìn lại những cảm nhận của các bạn ở bên dưới đây nhé.

Mình là học viên lớp S71. Qua thời gian học tại trung tâm, mình cảm thấy yêu tiếng anh hơn, cảm thấy vui vẻ sau giờ làm việc tại cơ quan, và cảm thấy bản thân cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để nuôi dường tình yêu với tiếng anh. Cảm ơn thầy giáo và hai bạn trợ giảng đã giúp mình trau dồi khả năng tiếng anh trong thời gian qua. Và hi vọng sẽ tiếp tục được gặp lại các bạn trong thời gian tới!

Sau 1 khóa học trau dồi, rèn luyện kĩ năng tiếng anh cùng thầy cô, coach và các học viên khác cùng lớp, mình cảm thấy khả năng tiếng anh của mình đã có sự tiến bộ, có niềm yêu thích tiếng anh hơn, được rèn luyện cả những kĩ năng sống. Thầy Hải có chuyên môn sâu, truyền được sự yêu thích tiếng anh cho học viên, đẹp trai cơ bắp ghê :D. Hai bạn trợ giảng Hương và Quyền Anh ân cần, chăm sóc thân thương, thắm thiết, dịu dàng.

Cảm ơn thầy cùng các bạn trợ giảng. Sau khóa học vừa rồi mình đã bắt đầu cảm thấy có hứng thú hơn khi học tiếng anh. Mong rằng sẽ được học cùng mọi người một lần nữa. Thank You So Much!

Mình học lớp S71, thầy giáo và trợ giảng rất tốt. Riêng trợ giảng Hương rất cao, 1m75 =D. Thầy giáo đẹp trai, kiến thức sâu rộng. Em rất vui khi học ở đây. Love all.

Cảm ơn S72 đã để lại một ấn tượng sâu sắc trong tất cả mọi người. Vui vẻ - Chân Thành - Nhiệt Huyết - Tận Tâm - Truyền Lửa - Hăng Say. T Love You.

Mặc dù giảng dạy cho 5 lớp với lịch gần như kín cả tuần, cô Phương vẫn nhiệt huyết tư vấn và nói chuyện với học viên vào buổi đêm. Rất trân trọng và quý em Tô ^^. Cảm ơn 2 trợ giảng, các em rất nhiệt tình và đáng yêu. Đây là lần đầu tiên anh đi học tiếng anh. Anh đã vượt qua được nỗi sợ và sự sợ hãi khi nói tiếng anh. Cảm ơn Tô, Trang và Linh ^^.

I love Ms Hoa. I love S72

Cảm ơn cô Phương và hai chị trợ giảng Linh, Trang nhiều ạ ^^ <3

Nếu em đang có nhiều thắc mắc chưa biết hỏi ai, có thể đăng kí tại đây để nhận tư vấn trực tiếp tại trung tâm nhé ^^.

Tag:
Hỗ trợ trực tuyến