Cảm nhận học viên

S70 - Trung tâm đã giúp tôi nhận ra mình Yêu Tiếng Anh. Chia sẻ về tiếng anh, giúp tôi không còn sợ tiếng anh.

S70 - Trung tâm đã giúp tôi nhận ra mình Yêu Tiếng Anh. Chia sẻ về tiếng anh, giúp tôi không còn sợ tiếng anh.
"Cảm ơn thầy cùng các bạn trợ giảng, sau khóa học vừa rồi mình đã bắt đầu cảm thấy có hứng thú hơn khi học tiếng anh. Mong rằng sẽ được học cùng mọi người một lần nữa. Thank you so much!"

Sự nhiệt tình, tâm huyết và gần gũi là những ấn tượng của học viên S70 ghi nhớ về Ms Lan Phương và các trợ giảng. Chúng ta cũng nhìn lại những cảm nhận chân thành của các bạn học viên lớp S70 nhé.

Hình ảnh vui vẻ của lớp trong buổi outdoor

"Cảm ơn thầy cùng các bạn trợ giảng, sau khóa học vừa rồi mình đã bắt đầu cảm thấy có hứng thú hơn khi học tiếng anh. Mong rằng sẽ được học cùng mọi người một lần nữa. Thank you so much!"

"Chào Ms Hoa, Ms Phuong, coach Trang, coach Hương và tất cả mọi người. Tháng rưỡi trôi qua nhanh quá, còn chưa kịp tỏ tình với ai... vậy mà đã kết thúc khóa học rồi."

"Trong suốt quá trình học mình cảm nhận được tình cảm gần gũi của các anh chị em trong lớp. Từ Ms Hoa, Ms Phương đến 2 bạn coach đều rất nhiệt tình, lắng nghe ý kiến và nguyện vọng của học viên. Mỗi buổi học là một sắc màu riêng, mỗi học viên là một nghệ sĩ đã tạo nên một không gian tươi mới trong bức tranh mang tên S70 => I love you guy!"

"Thế là sau ngày hôm nay là không được đến trung tâm gặp gỡ mọi người, không được cô giáo xinh đẹp và các bạn trợ giảng chỉ dạy nữa rồi!!! Hết học rồi em xin gửi lời cảm ơn tới hai cô Ms Hoa và Ms Lan Phương, đặc biệt là Ms Lan Phương đã chỉ dạy, hướng dẫn nhiệt tình, đem tình yêu tiếng anh đến bên mình. Tks! Emma Trang, con người của công việc, của sự nhiệt tình và tiếng cưới. Tks! Hương... Tks! các sứ giả truyền cảm hứng <3"

"Sau khóa học E- survive tại gia đình S70, cảm xúc của em lúc này là sự luyến tiếc khi sắp phải chia tay mọi người. Trung tâm đã cho em thấy được sự gắn kết giữa các học viên với nhau, giữa giáo viên, trợ giảng và học viên. Cô Phương là giáo viên trẻ đầy nhiệt huyết, vui tính và vô cùng dễ thường. Bên cạnh đó không thể không kể đến 2 trợ giảng nhiệt tình và thân thiện tạo nên những buổi học sôi nổi và những buổi off ý nghĩa. Cảm ơn trung tâm, cảm ơn 2 trợ giảng: chị Trang và bạn Hương đã cho em khóa học đầy kỷ niệm và ý nghĩa."

"Đến với Ms Hoa Giao Tiếp tôi tiếp xúc với thầy Hải và hai bạn trợ giảng giúp tôi nhận ra mình Yêu Tiếng Anh. Chia sẻ về tiếng anh, giúp tôi không còn sợ tiếng anh. Đặc biết trước đây tôi đã nghĩ tôi không có năng khiếu học tiếng anh, nhưng điều đó đã thay đổi trong con người tôi."

"Ước gì khóa học kéo dài hơn để mình có thể bớt trầm cảm hơn, quen và nói chuyện nhiều hơn, vì bản thân mình thấy bản chất thật của mình chưa bộc lộ hết! Chúc cả nhà luôn vui vẻ và thành công nhé !"

Cảm ơn các em đã yêu mến và tin tưởng Ms Hoa Giao Tiếp của cô. Sự ủng hộ của các em sẽ là động lực rất lớn giúp cô nỗ lực nhiều hơn trong sự nghiệp giảng dạy của mình. Cảm ơn tất cả các em, S70 của cô!

Nếu em đang có nhiều thắc mắc chưa biết hỏi ai, có thể đăng kí tại đây để nhận tư vấn trực tiếp tại trung tâm nhé ^^.

Hỗ trợ trực tuyến