Cảm nhận học viên

S298 - Cảm ơn Anh ngữ Ms Hoa đã tạo ra môi trường học tiếng Anh rất tốt

S298 - Cảm ơn Anh ngữ Ms Hoa đã tạo ra môi trường học tiếng Anh rất tốt
Không khí buổi học rất vui, truyền đạt được cảm hứng học Anh ngữ đối với học viên...

Đôi lời tâm sự của các bạn học viên lớp S298 gửi tới Trung tâm Ms Hoa Giao Tiếp và thầy Phú Quý cùng các bạn trợ giảng.

Không khí buổi học rất vui, truyền đạt được cảm hứng học Anh ngữ đối với học viên. Sau 2 tháng học, các bạn cảm thấy bản thân khá tiến bộ, và sẽ tiếp tục học Anh ngữ tại Ms Hoa cùng với trợ giảng và giảng viên đầy nhiệt huyết!

Bạn Đỗ Kim Ngân hào hứng khi kể về lớp S298: "Xin chào Ms. Hoa. Trước khi học tại Ms Hoa, em có học tại những trung tâm khác, tuy nhiên khi học tại Ms Hoa, em thấy mình vui hơn, tiếp thu tốt hơn, và phản xạ cũng nhanh hơn. Dưới sự chỉ dạy nhiệt tình của Mr Phú Quý và TA Trọng, em rất có tinh thần trong các buổi học mặc dù khung giờ rất trễ nhưng thầy và TA vẫn thổi hơi, thổi sự nhiệt tình vào những buổi học, tạo động lực rất nhiều cho mọi người. I love Mr Phú Quý & TA Trọng! I really like Ms Hoa!"

"Đôi lời cảm nhận của em về lớp học S298:

- Thầy Quý rất là nhiệt tình, vui vẻ, hỗ trợ hết mình đối với các học viên

- TA rất là vui, hỗ trợ mọi lúc khi em cần

- Các bạn trong lớp thì hòa đồng, nói chung là rất thân thiện.

Hy vọng lớp kế tiếp sẽ được học chung với các bạn và nhất là thầy Quý dạy và TA là trợ giảng. Love forever!" Lời nhận xét ngắn gọn nhưng ngập tràn niềm vui của bạn Thùy Trang dành cho lớp.

Bạn Khánh Linh chia sẻ: "Hi! Sau 2 tháng học tại Anh ngữ Ms Hoa, mình khá hài lòng với cách truyền đạt cảm hứng học tiếng Anh. Không khí buổi học rất vui, truyền đạt được cảm hứng học Anh ngữ đối với mình. Sau 2 tháng học, tôi thấy bản thân khá tiến bộ, tôi nghĩ sẽ tiếp tục học Anh ngữ tại Ms Hoa cùng với trợ giảng và giảng viên đầy nhiệt huyết! Thanks!".

"Trải qua 2 tháng tại trung tâm Ms Hoa, tối khá hài lòng về phương pháp giảng dạy tại đây. Cũng như được sự hỗ trợ rất nhiệt tình của Mr. Phú Quý và TA Thành Trọng. Tôi nhận thấy bản thân có sự tiến bộ hơn, cũng như tự tin giao tiếp với các bạn cùng lớp. Tôi cảm thấy khá thoải mái khi đến lớp!". Bạn Mỹ Duyên nhận xét về khóa học.

Bạn Ngô Văn Khá nhận xét: "Cảm ơn Anh ngữ Ms Hoa đã tạo ra môi trường học tiếng Anh rất tốt giúp học viên nhớ từ vựng tốt hơn, nhớ cách học kết hợp ngôn ngữ cơ thể, hành động,... Giáo viên thân thiện, cởi mở, luôn cố gắng giúp học viên cải thiện khả năng nói chuẩn hơn bằng nhiều phương pháp khác nhau. Mong rằng Ms Hoa sẽ giữ vững và phát triển môi trường học ngày một tốt hơn nữa. Tôi hi vọng Ms Hoa sẽ giúp tôi cải thiện khả năng tiếng Anh, giúp tôi tự tin hơn trong giao tiếp và trao đổi thông tin. Thank for all!"

XEM THÊM >> LỊCH KHAI GIẢNG CÁC LỚP GIAO TIẾP

Ms Hoa Giao tiếp sẽ cố gắng cải thiện chất lượng đào tạo ngày một tốt hơn nữa để không phụ sự yêu mến và kỳ vọng của các bạn. Hi vọng rằng, các bạn sẽ luôn tràn đầy tình yêu với tiếng Anh, luôn tự tin thể hiện bản thân và giao tiếp với người nước ngoài.