Cảm nhận học viên

S287 - Lúc trước em rất khó bắt chuyện với học sinh nước ngoài nhưng giờ thì có thể nói đủ thứ rồi.

S287 - Lúc trước em rất khó bắt chuyện với học sinh nước ngoài nhưng giờ thì có thể nói đủ thứ rồi.
Điều đầu tiên, em cảm thấy rất buồn vì không còn được gặp cô và mọi người nữa...

Thế là 2 tháng đã kết thúc, lớp tiếng Anh giao tiếp cơ bản - S287 tiếng Anh cho người mất gốc đã kết thúc với nhiều tình cảm và yêu thương của các bạn học viên dành tặng Ms Hiếu và các bạn trợ giảng. Các bạn đã phát âm chuẩn hơn, xoá bỏ hoàn toàn nỗi sợ nói tiếng Anh và tự tin giao tiếp với người nước ngoài mà không còn "ú ớ" nữa. Chúng ta cũng lắng nghe cảm nghĩ của các bạn ấy nhé ^^.

Đến với trung tâm không chỉ trau dồi được vốn từ vựng, phát âm tốt hơn, em còn có thêm nhiều người bạn. Ngoài ra, qua khoá học em cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp tiếng Anh. Đây là kỉ niệm đẹp của em, cũng là động lực giúp em yêu tiếng Anh hơn.

Sau 2 tháng học em thấy khả năng giao tiếp tiếng Anh cũng như sự tự tin đã được cải thiện và nâng cao rất nhiều, thể hiện rõ nhất là ở trường, lúc trước em rất khó bắt chuyện với học sinh nước ngoài nhưng giờ thì có đủ thứ để nói.

Cảm ơn cô, chị Uyên đã mang đến niềm cảm hứng học tiếng Anh cho em. Em rất vui mỗi khi đến lớp, em đã tự tin hơn trong khi nói, giao tiếp bằng tiếng Anh, trên lớp cũng như chém gió ở ngoài ^^.

Cảm ơn cô và 2 bạn trợ giảng đã giúp em hoàn thành tốt khoá học ^^.

Sau thời gian học cùng cô đã cho em nhiều kiến thức và niềm cảm hứng về tiếng Anh. Em rất may mắn vì được học lớp học này. Từ một đứa ít giao tiếp với mọi người mà hôm nay em đã tự tin hơn khi giao tiếp.

Điều đầu tiên, em cảm thấy rất buồn vì không còn được gặp cô và mọi người nữa. Tiếp đến em rất cảm ơn cô và các bạn trợ giảng. Cô Hiếu rất vui vẻ, thân thiện và giúp em tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh, giúp em cải thiện khả năng phát âm của mình.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc thú vị của các bạn tại lớp học nha:

Hi vọng rằng, các em sẽ luôn tràn đầy tình yêu với tiếng Anh, luôn tự tin thể hiện bản thân và giao tiếp với người nước ngoài nhé.

Tag:
Hỗ trợ trực tuyến