Cảm nhận học viên

S237: Em rất thích môi trường học thế này

S237: Em rất thích môi trường học thế này

 

Trung tâm thân mến, em rất vui vì được trung tâm tạo cơ hội tham gia lớp học S237 và được gặp thầy Vinh. Em rất thích môi trường học thế này. Em rất mong sau này sẽ được lại tiếp tục học với thầy trong những khoá học sau, em rất cảm ơn trung tâm đã tạo ra môi trường học thế này!

Nguyễn Kim Hoàng Thanh: Sau khoá học giao tiếp này giúp em tự tin hơn và thích tiếng Anh hơn nữa. Lớp học đã cho em hiểu hơn về cách phát âm và phân biệt từ rất hay. Ngày nào đi học cũng được thầy và trợ giảng làm cho cười rất thoải mái và tiếp thu bài nhanh hơn. Em rất vui khi được học lớp thầy Vinh. Thầy rất vui tính và cute, dạy rất chu đáo.

Kính gửi trung tâm Ms Hoa,

Qua khoá học BEGINS, em đã học được thêm nhiều bài học hay và có ích, bổ sung phần kiến thức em còn trống. Em cám ơn thầy Trọng Vinh cùng các anh chị trong lớp S237 đã mang lại những tiết học vui tươi và bổ ích nhất.

Huỳnh Thị Mỹ Châu: Giáo viên lớp em (Mr. Vinh) rất cute, luôn dành thời gian trao đổi bài và sử dụng body language dễ thương, thấy rất tuyệt.

Trợ giảng nhiệt tình và đọc tiếng Anh chuẩn.

Em cảm ơn trung tâm rất nhiều.

Dương Chí Hiếu: Thân gửi Anh ngữ Ms Hoa nói chung và giảng viên Trọng Vinh thân mến cùng trợ giảng Ms Châu thân yêu.

Hôm nay em viết cảm nghĩ về khoá học vừa qua nói chung trong khoảng thời gian học vừa qua, em và các bạn cùng khoá có những khoảnh khắc thật vui và sôi động để lại một ấn tượng sâu sắc và kỉ niệm khó quên.

Nhật xét chung: Mr Vinh, trợ giảng Ms Châu rất nhiệt tình và giúp đỡ hết mình.

Sau khoá học này em được tự tin hơn về giao tiếp tiếng Anh với mọi người. Biết thêm nhiều từ vựng, cách phát âm, cú pháp và quen nhiều bạn mới. Thầy và trợ giảng cực kỳ vui nhộn, ngày nào đi học em cũng cười như một con điên. Thầy và trợ giảng tận tâm dạy em và các bạn nhiều body language bổ ích, dễ thuộc dễ nhớ. Khoá học này để lại cho em nhiều niềm vui, thật buồn khi phải kết thúc khoá học này và em mong qua kỳ thi này! ^^

Đinh Trần Hoàng Thông: Gửi trung tâm mới mấy ngày đều còn bỡ ngỡ, mà giờ này đã hết khoá học rồi, ngày đầu vào lớp còn ngại không dám nói, vốn từ vựng còn rất ít, khả năng giao tiếp mà giờ này mình cảm thấy mạnh dạn hơn, nhờ khoá học và outdoor mà mình có thể tự tin bắt chuyện với người nước ngoài, cám ơn trung tâm rất nhiều.

Nguyễn Ngọc Tường Vy: Thân gời trung tâm, sau 20 buổi học tại trung tâm em cảm thấy rất thú vị. Cảm ơn trung tâm đã đưa một sứ giả truyền cảm hứng tuyệt vời như thầy Vinh.

Để em có thể tiến bộ như ngày hôm nay, cám ơn trung tâm đã đưa đến bạn trợ giảng tận tình giúp đỡ các học viên, kết thúc khoá học với những cảm xúc tuyệt vời. Mong khoá học kế tiếp em vẫn được đồng hành cùng thầy Vinh.

Đến với Ms Hoa giao tiếp là một trải nghiệm tuyệt vời đối với bản thân tôi. Tôi may mắn được Mr Vinh cùng đồng hành trong suốt 20 buổi vừa được luyện tập nói tiếng Anh với các thành viên trong class, Thực sự trải nghiệm phương pháp phản xạ và học từ mới với body language rất hiệu quả, tôi hy vọng sẽ có cơ hội được đồng hành cùng trung tâm trong thời gian tới, cám ơn ms Emily, Mr Vinh, Mr Danh, Ms Châu cùng class S239 và S237. Love you forever.