Cảm nhận học viên

S236: Thoát khỏi sự rụt rè trong giao tiếp bằng tiếng Anh

S236: Thoát khỏi sự rụt rè trong giao tiếp bằng tiếng Anh

Phi Hoài Linh: Trung tâm trẻ, giáo viên trẻ, nhiều điều mới mẻ

Học viên và giáo viên có sự tương tác tạo không khí vui vẻ và tiếp thu bài hiệu quả. Giáo viên tận tâm, nhiệt tình hi vọng đây là điều mà trung tâm và các giáo viên ở đây sẽ giữ được lâu dài.

Năm mới chúc Trung tâm ngày càng phát triển trở thành một trong những nơi truyền lửa cho nhiều người hơn đến với tiếng Anh.

Chúc đội ngũ giáo viên thêm lửa, thêm niềm tin trở thành cầu nối, ngọn lửa thắp sáng đam mê của mỗi học viên.

Dear trung tâm,

Trong suốt khoảng thời gian học tập, nhận được sự hướng dẫn từ thầy & Ms Yến rất nhiệt tình và đầy tâm huyết, cùng với các bạn cùng lớp rất vui, trung tâm hỗ trợ tối đa các thông tin rất hữu ích và tốt.

Cảm ơn trung tâm Ms Hoa nhiều vì sự hỗ trợ nhiệt tình, kiến thức và phương pháp học lạ và tiếp thu tốt! - Cao Khánh Ngọc

Mai Thanh Tu: Sau khi trải qua hai tháng học tại trung tâm Ms Hoa, mình cảm thấy học tại trung tâm rất hiệu quả, cách học rất dễ nhớ. Tập thể lớp S236 rất vui và hòa đồng, giáo viên & trợ giảng giảng dạy rất tận tình và chu đáo.

Trải qua 2 tháng học và trải nghiệm cùng lớp, em cảm thấy lớp học rất vui vẻ, hòa đồng, bổ ích và giúp em tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh. Cảm ơn thầy, Yến và tất cả các bạn đã giảng dạy nhiệt tình và hỗ trợ, động viên rất tốt cho em! - Võ Bảo Toàn

Lớp học rất thân thiện, thầy dậy nhiệt tình, tạo không khí lớp học thoải mái, giúp học viên tự tin, phản xạ nhanh. - Đỗ Thị Mẫn

Mình cảm giác bản thân rất tiến bộ trong việc giao tiếp với mọi người bằng tiếng Anh. Cũng chính là nhờ vào đội ngũ “sứ giả” gồm Mr Phú Quý, trợ giảng Yến cùng sự hỗ trợ những vấn đề bên ngoài của Ms Thơ đã làm tập thể S236 đoàn kết và cùng trải qua những giây phút vui vẻ cùng nhau tiến bộ rất nhiều từ phát âm thế nào là chính xác và tròn chữ âm điệu.

Lời cuối, mình chân thành cảm ơn Ms Hoa Giao tiếp cùng đội ngũ Sứ giả của mình đã giúp S236 đạt được những điều hơn mong đợi! - Diệp Chí Hướng

I’m very happy

Vân rất vui và cảm thấy tự tin hơn rất nhiều sau khi theo học khóa này. Chúc Ms Hoa Giao tiếp sẽ tạo được nhiều niềm vui và sự tự tin cho rất nhiều học viên như Vân nhé!

Cảm nhận của em là mọi người ở đây đều rất vui vẻ, hòa đồng, giáo viên và trợ giảng rất nhiệt tình. Tập thể lớp học cũng rất thân thiện, trên lớp bài giảng của giáo viên có nhiều thông tin hay, sau mỗi bài học chị trợ giảng Yến ôn lại kiến thức bằng cách tổ chức các trò chơi cũng rất thú vị và giúp học viên nhớ lại kiến thức cũ rất nhanh chóng. Em rất yêu quý lớp! - Mến

Em cảm nhận thấy lớp học rất tốt, vui vẻ, học viên & thầy rất nhiệt huyết trong giờ học, có cô trợ giảng dễ thương truyền đạt rất sinh động và dễ tiếp thu. Thầy giúp em có phản xạ giao tiếp tốt hơn, nên là hy vọng gặp thầy trong khóa sau. I love class S236. - Sử Sở Phương

Bùi Thị Thoa: Gửi lời cám ơn đến thầy Quý và trợ giảng Yến đã nhiệt tình giúp đỡ Thoa và mọi người trong lớp thoát khỏi sự rụt rè trong giao tiếp bằng tiếng Anh, cùng với sự hòa đồng của các bạn chung lớp đã làm cho không khí buổi học bớt căng thẳng.

 

Nguyễn Trương Khánh Như: Sau hai tháng học tại trung tâm Ms Hoa, cùng với lớp S236 em cảm thấy tiếng Anh của em đã có phần tiến bộ hơn nhiều. Mỗi buổi học đều rất vui, hằng ngày em chỉ mong được đến lớp để gặp thầy Quý, chị Yến và các anh chị, các bạn trong lớp. Thật sự rất vui.

 

Cao Lâm Phương Ngọc: Lớp học thân thiện, cơ sở vật chất tốt, giảng viên và trợ giảng rất hăng hái, nhiệt tình, giảng dạy chất lượng!

Nguyễn Thị Kim Duyên: Em thấy suy nghĩ của mình thay đổi cũng khá nhiều về cách học tiếng Anh, em được truyền cảm hứng học tập nhờ thầy Phú Quý và chị Hoàng Yến. Giáo viên & trợ giảng rất tận tâm, nhiệt tình, thường em học rất khó nhớ từ vựng. Đến trung tâm em được học qua phương pháp phản xạ truyền cảm hứng, dùng body language giúp em cảm thấy việc học tiếng Anh thú vị hơn. Cảm ơn thầy, chị Yến và trung tâm nhiều.