Cảm nhận học viên

S223 - "Sau gần 2 tháng học tại đây mình đã biết giao tiếp căn bản, có cảm hứng học tiếng Anh hơn trước rất nhiều."

S223 -

Hãy cùng lắng nghe những tình cảm của các bạn học viên S223 - Ms Hoa giao tiếp Đà Nẵng chia sẻ về Ms Hồng Hà và trợ giảng Mỹ Sông sau quãng thời gian học tại trung tâm các em nhé.

"Dear S233. Nói một cách thân thương nhất là lớp của "Tích chờ Hà bấy bi" và "tích chờ Sông dễ thương." Hôm nay đã là buổi học gần cuối rồi. Ui! Thế là bọn chúng mình đã bên nhau hơn 1 tháng rồi. Cảm giác mỗi lần đi học bây giờ giống như "họp gia đình" vậy. Có thêm bao nhiêu bà chị dễ thương, 1 cô em gái, 1 thằng em trai và 2 bà cô "chưa chịu lấy chồng, ahihi". Ngoài việc có thêm 1 đại gia đình nhỏ thì vẫn không quên nhiệm vụ của bản thân khi đăng kí vào đây. Và thật sự cảm ơn, gửi lời yêu thương nhất đến "tích chờ Hà bấy bì." và "tích chờ Sông dễ thương." đã luôn bên cạnh sửa đổi từng từ, sửa từng âm để em có ngày hôm nay dù không phải là tốt nhất nhưng đã cải thiện và tự tin rất nhiều."

"Xin chào Trung tâm Ms Hoa, cô Hồng Hà, trợ giảng Mỹ Sông, những ngày giữa tháng 11 đăng kí học, từ một người mất căn bản tiếng Anh và không thích học tiếng Anh, có thể nói là rất ghét tiếng Anh thì hôm nay sau gần 2 tháng học tại đây mình đã biết giao tiếp căn bản, có cảm hứng học tiếng Anh hơn trước rất nhiều, mình cũng rất vui khi học tập tại đây gặp thêm nhiều người bạn mới. Xin cảm ơn cô giáo và các bạn nhé.
Chúc mọi người sang năm 2018 nhiều sức khỏe, thành công trong công việc cũng như cuộc sống."

"Hello lớp S223 và trung tâm anh ngữ Ms Hoa
Nhanh hi, mới đó mà đã kết thúc khóa học, em cảm ơn cô giáo Hồng Hà và trợ giảng My Song đã tạo cho em được cảm hứng trong quá trình học. Sau 20 buổi học tại trung tâm, đã tạo được sự gắn kết giữa các thành viên và từ đó chúng em không ngừng cố gắng trong từng giờ học. Hết khóa học em xin chúc toàn thể lớp sức khỏe và trung tâm ngày càng phát triển mạnh hơn nữa."

"Hôm nay, có thể xem là buổi cuối với cô NiNa và Mỹ Sông rồi. Chỉ còn 1 buổi đến làm kiểm tra và cafe vơi snhau là chị Ngân chia tay 2 cô giáo dễ thương, nhiệt tình và các bạn nhỏ cùng lớp.

Sẽ rất nhớ lớp mình đó, cảm giác được đi học lại như vậy đối với c Ngân rất là vui luôn. Đến với lớp chị được làm quen thêm 8 bạn nhỏ tuổi hơn chị và chị Vy (bạn thân của chị, cùng chị đến đây học lớp mình) thì 2 chị cảm thấy mình như trẻ trung, tươi vui hơn nữa. Có lẽ 2 chị không đi ọc đều ít nhiều ảnh hưởng đến chất lượng học của cả lớp, 2 chị xin lỗi nhé
Thời gian ngắn nhưng tình cảm gần gũi lắm, sẽ nhớ 2 cô giáo nhiều, nhớ Chi dễ thương, Trang + Bình + Huệ và cả SanSan bé bỏng và 2 hotboy Việt- Thái. Chúc mọi nguowifi năm mới luôn hạnh phúc và đặc biệt thành công trên bước đường sắp tới."

"Xin chào trung tâm Ms Hoa, hôm nay đã là buổi học gần cuối rồi. Thế là lớp S233 đã bên nhau hơn 1 tháng rồi. Lúc bước vào lớp lần đầu tiên, toàn thấy những gương mặt lạ lẫm. Dần dần rồi các gương mặt đấy trở thành những gương mặt thân quen đối với em. Trong giờ học, cô Hà thường xuyên tổ chức những trò chơi vui đồng thời giúp cả lớp học từ vựng nhanh thuộc hơn. Học xong từ vựng, cô Hà sẽ bày phần phát âm. Cô Hà và cô Sông sẽ đi kiểm tra phần phát âm của lớp. Nói chung là mặc dù lớp học toàn là những cô chú lớn tuổi nhưng em cảm thấy các cô chú như bạn của em vậy."

"Hello lớp S233
Thân gửi cô Hà, Sông. Từ khi được chia vào học lớp S233 cảm giác mới vào lớp, bạn bè và hai cô rất lạ lẫm. Trong người cứ sợ ko biết gì về TA nhưng khi học buổi đầu tiên các bạn và hai cô rất thân thiện, hòa đồng, vui tính cho em cảm giác không còn sợ, không ngại khi đối mặt với việc học TA nữa. Em cũng đăng kí học nhiều nơi nhưng lúc nào cũng bỏ cuộc. Giờ được học với hai cô Hà và Sông hai từ "bỏ cuộc" mất đi rồi. Đó là sự thành công lớn trong con được giảng dạy. Yêu 2 cô."

Tag: