Cảm nhận học viên

S211 - "Em thực sự cảm ơn cô Emmey đã giúp cho khả năng giao tiếp của em cải thiện rõ rệt hơn."

S211 -
Cảm nhận sau khóa học từ những học viên thân yêu S211 - Ms Hoa Giao tiếp 461 Hoàng Quốc Việt.

Chúng ta hãy cùng lắng nghe những tâm tư, tình cảm từ các bạn học viên thân yêu của S211 dành cho Ms Emmey Ms Hanna trợ giảng trong quãng thời gian 2 tháng tại Ms Hoa Giao tiếp nhé.

"Trải qua 2 tháng học tập tại Ms Hoa Giao tiếp Hoàng Quốc Việt. Được hòa mình vào một môi trường năng động, trẻ trung cùng gia đình S211 đã giúp cho em ngày một năng động và tạo cảm hứng, niềm yêu thích với tiếng Anh. Đội ngũ giáo viên và trợ giảng rất nhiệt tình, thân thiết, gần gũi như những người bạn. Cảm ơn Ms Emmey và Ms Hana thời gian qua."

"Từ đầu vào lớp giao tiếp em là một đứa rụt rè về vốn tiếng anh của em. Em cũng muốn cởi mở chút nào cả tại vì ngại, sợ xấu hổ vì kém cỏi, từ cái đơn giản và căn bản em cũng không biết. Gặp cô Emmey giúp em cởi mở hơn rất nhiều. Lần đầu đây là lớp đầu tiên em thấy mọi người rất tình cảm. Tuy em vẫn còn rất kém nhưng em sẽ cố gắng hơn nhiều để đạt được ước mơ. Thanks cô rất nhiều vì cô đã truyền được cho em nhiều cảm hứng hơn."

"Cảm ơn vì đã cho em có cơ hội được học tập và trải nghiệm trong một môi trường rất tuyệt vời. Cảm ơn vì đã truyền cảm hứng học tiếng anh cho em. Cảm ơn Ms Emmey và Yến đã hỗ trợ rất nhiệt tình. Em cảm thấy rất hạnh phúc khi được ở cạnh mọi người trong suốt thời gian qua. Mãi yêu S211."

S211 tổ chức hoạt động outdoor "Săn Tây" tại Bờ hồ Hoàn Kiếm

 

"Hi Ms Emmey,
Em cho cô 5* về độ nhiệt tình ấy. Tính cô hay lắm ý, học cứ cười thôi. Em thích cái không khí học tiếng Anh như thế này. Tóm lại tất cả:
I love Ms Emmey và Ms Hanna
I love all my friend in S211
We are the one."

"Trải qua gần 2 tháng học giao tiếp, em thực sự rất may mắn khi học ở đây, mọi người như 1 gia đình vậy. Cô Emmey, cô xì tin lắm, quái lắm, lần đầu em tưởng cô người nước ngoài cơ bởi cái phong cách và giọng nói. Em thực sự cảm ơn cô đã giúp cho khả năng giao tiếp của em cải thiện rõ rệt luôn. Chị Hanna, em cảm ơn sự nhiệt tình của chị và cảm ơn chị luôn chịu khó chỉnh sửa từng video cho bọn em.
Đại gia đình học viên S211 mỗi một người sẽ là những người bạn tốt, chúng ta gặp nhau như một cái duyên vậy. Love Emmey, love Hanna, love all members of class."

 

"Được là một thành viên của S211 em rất vinh dự. Mỗi ngày đến lớp là một ngày vui. Em cảm ơn cô Emmey đã đồng hành với lớp, cảm ơn cô Yến Phan. Cảm ơn trung tâm, chúc trung tâm thành công."

 

Hỗ trợ trực tuyến