Cảm nhận học viên

S210 - "Cô giáo rất nhiệt tình, thật tiếc khi không đăng kí học sớm hơn."

S210 -
Cô giáo Gấu rất nhiệt tình, thân thiện, chỉ dạy rất nhiệt tình. Thật tiếc khi không đăng kí học sớm hơn. Em rất thích phương pháp giảng dạy ở Ms Hoa, tràn đầy cảm hứng, mới lại, cảm giác không còn sợ Tiếng Anh nữa

Chúng ta hãy cùng lắng nghe những kỉ niệm và những tình cảm của S210 dành tặng cho Ms Gấu (Mai Lan) sau quãng thời gian gần 2 tháng học tại Ms Hoa Giao tiếp các em nhé ^^.

"Cảm giác những ngày đầu mới học tại Ms Hoa thật sôi nổi, tràn đầy cảm hứng. Công việc ban ngày của em rất bận, đến cuối ngày cảm giác rất mệt mỏi. Nhưng đi học tiếng Anh cảm giác mệt mỏi đó như tan biến hết. Cô giáo Gấu rất nhiệt tình, thân thiện, chỉ dạy rất nhiệt tình. Thật tiếc khi không đăng kí học sớm hơn. Em rất thích phương pháp giảng dạy ở Ms Hoa, tràn đầy cảm hứng, mới lại, cảm giác không còn sợ Tiếng Anh nữa mà ngày càng yêu Tiếng Anh hơn. Yêu cả lớp S210, yêu cô Gấu rất nhiều."

"Sau 1 thời gian học tại trung tâm, em chỉ muốn nói rằng cảm ơn tất cả mọi người, đặc biệt là cô Gấu và Phanh đáng yêu, cute. Từ một người cực kì ghét và sợ khi phải đi học tiếng Anh (ngày bé từng trốn học môn TA rất nhiều khi được bố mẹ đưa đi học thêm), học xong khóa học này em cảm thấy môn tiếng Anh rất thú vị và yêu nó mất rồi. Cô Gấu cười rất duyên, Phanh Cute (trừ một số lúc hơi crazy)

"Em là Dung, em là một nhân viên kế toán. Qua tìm hiểu em được biết tới Ms Hoa, nơi em cảm thấy tin tưởng và gửi gắm tình cảm và kiến thức từ đây/ Quý cô Gấu người thầy nhiệt huyết tận tâm. Phương Anh đáng yêu, nhí nhảnh. Cảm ơn ms Hoa đã tạo điều kiện và môi trường để tôi được biết tới tiếng Anh một cách dễ dàng."

"Hy vọng khóa sau sẽ được học với mọi người nữa chứ gần 2 tháng cảm giác nhanh ạ :))
Được học với mọi người rất vui nhưng mà sắp sửa chia tay rồi thì buồn quá."

"Dear Ms Hoa, 
Trong thời gian học tập vừa qua ở trung tâm Anh ngữ Ms Hoa, em khá hài lòng với cách giảng dạy của thầy cô giáo và trợ giảng ở trung tâm. Cô giáo giảng dạy rất tận tâm, nhiệt huyết, vui tươi. Trợ giảng cũng rất nhiệt tình hướng dẫn học viên làm bài tập. Ngoài ra các bác bảo vệ cũng rất tận tình, chu đáo nhiệt huyết với công việc của bác. Em rất vui vì trung tâm Anh ngữ Ms Hoa đã làm được điều này. Em mong muốn trung tâm sẽ ngày càng phát triển hơn. Em xin cảm ơn."

Tag: