Cảm nhận học viên

S209 - "Tuy các em phần lớn ít tuổi hơn mình nhưng mình đã học hỏi thêm rất nhiều từ các bạn ấy, đây cũng là một phần lí do giúp mình thích đến lớp hơn"

S209 -
Cảm nhận sau khóa học tại Ms Hoa Giao tiếp của các học viên S209 dành cho Mr Trung và trợ giảng Ngoan.

Cùng lắng nghe những tâm tư, tình cảm của tập thể S209 dành cho Mr Trung và trung tâm Ms Hoa Giao tiếp trong suốt quãng thời gian 2 tháng học tại trung tâm nhé các em.

"Em thấy tự tin hơn trong giao tiếp, mọi người đều vui vẻ."

"Em đã cảm thấy tự tin hơn trong giao tiếp, đã có những phút giây vui vẻ học cùng mọi người và thầy."

"Em cảm thấy rất vui khi được tham gia học giao tiếp tại trung tâm Ms Hoa cùng với lớp S209. Các buổi học luôn vui vẻ, bổ ích và đầy hiệu quả với sự giúp đỡ của thầy Trung - một người đầy nhiệt huyết và đáng yêu, đầy sắc thái biểu cảm. Chị Ngoan luôn đốc thúc chúng em học và  chữa bài cho chúng em. Và đặc biệt em được tiếp xúc với nhiều thành viên trong lớp, các bạn, các anh, các chị rất tuyệt vời ạ."

"Em đã cảm thấy tự tin hơn và nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh. Có những giây phút vui vẻ bên những người bạn mới và thầy cô đã giữ lại được nhiều đẹp nơi đây."

"Sau khoảng thời gian học tại Ms Hoa trong em như có thêm nguồn lực về tiếng Anh khá vững chắc để có thể tự tin khi đứng trước đám đông. Em biết trình độ của mình cũng chưa cao nhưng Ms Hoa đã mang lại cho em sự tự tin và điều đó luôn là tuyệt vời nhất. Cảm ơn Ms Hoa và tất cả mọi người."

"Qua 20 buổi học tại trung tâm giao tiếp Ms Hoa mình thấy rất thú vị, mục tiêu đề ra là có cảm hứng học tập với tiếng Anh mình nghĩ đã đạt được. Trong quá trình học mình nhận được sự hướng dẫn của thầy Trung, mình nghĩ thầy rất tuyệt vời trong việc tạo cảm hứng cho học trò và thầy cũng là người hoạt náo không khí rất tuyệt vời, bạn trợ giảng rất nhiệt tình giúp đỡ học viên. Đặc biệt mình cảm thấy thật sự quý mến các bạn cùng lớp, tuy các em phần lớn ít tuổi hơn mình nhưng mình đã học hỏi thêm rất nhiều từ các bạn ấy, đây cũng là một phần lí do giúp mình thích đến lớp hơn. Cảm ơn lớp S209 Ms Hoa Giao tiếp đã truyền cảm hứng thật lớn cho mình."

"Em đã cảm thấy tự tin hơn một phần trong giao tiếp. Đã có những phút giây học vui vẻ bên bạn bè và thầy."

"Khoảnh khắc học vui vẻ của S209 - Ms Hoa Giao tiếp."

"Em yêu lớp em."

"Trong thời gian học học tập vừa qua ở trung tâm Anh ngữ Ms Hoa, em khá hài lòng với cách giảng dạy của các thầy cô giáo và trợ giảng ở trung tâm. Cô giáo giảng dạy rất tận tâm, nhiệt huyết, vui tươi. Trợ giảng cũng rất nhiệt tình hướng dẫn học viên làm bài tập. Ngoài ra các bác bảo vệ cũng rất tận tình, chu đáo, nhiệt huyết với công việc của bác. Em rất vui vì trung tâm Anh ngữ Ms Hoa đã làm được điều này. Em mong muốn trung tâm sẽ ngày càng phát triển hơn, em xin cảm ơn. Thank you for watching."

"Cảm ơn thầy giáo đẹp trai và bạn trợ giảng đáng yêu, nhiệt tình của lớp S209. Cảm ơn các thành viên trong lớp đã đi hết chặng đường 2 tháng cùng nhau khi học tại trung tâm khả năng nói tiếng Anh và phát âm tiếng Anh của em đã được cải thiện rất nhiều. Cảm ơn trung tâm anh ngữ Ms Hoa."

Tag: