Cảm nhận học viên

S181 - "Thời gian học tại trung tâm là quãng thời gian vui vẻ, thư giãn nhưng bổ ích nhất mà mình có được từ trước đến giờ."

S181 -
Cảm nhận của các học viên S181 dành cho Ms Lan và trợ giảng Linh sau quãng thời gian học tập tại trung tâm Ms Hoa Giao tiếp

Hãy cùng lắng nghe những tâm tư, tình cảm của các bạn học viên S181 dành cho cô Gấu và trợ giảng Linh sau quãng thời gian học tập dưới mái nhà chung Ms Hoa Giao tiếp các em nhé.

"Cô giáo và trợ giảng rất thân thiện, vui vẻ và giúp đỡ em rất nhiều. Mỗi buổi học em cảm thấy rất vui vẻ. Em cảm ơn mọi người rất nhiều."

"Hai tháng học tại Ms Hoa thực sự rất vui và học được rất nhiều thứ. Cô giáo dạy rất nhiệt tình và dễ hiểu. Trợ giảng Linh rất cute mỗi tội hơi gầy, cần béo hơn một chút và đừng nhịn ăn nữa. Rất mong sẽ được gặp lại cô Gấu và Linh khi học thêm ở những lớp trên. Yêu cô Gấu, yêu Linh..."

"Khoảng thời gian học tập cùng các thành viên S181 là một khoảng thời gian rất đáng nhớ. Tôi được học tập, được giao tiếp, được vui chơi và hòa đồng với mọi người. Cô Gấu và trợ giảng Quang Linh rất quan tâm đến học viên, cởi mở và dễ gần. Hi vọng sẽ được tiếp tục đồng hành, học tập cùng mọi người. Yêu cả nhà."

"Mỗi buổi học là những ngày vui vẻ, cô giáo và trợ giảng rất thân thiện và luôn mang lại những cảm hứng trong những buổi học. Em cảm thấy rất vui vẻ, các thành viên trong lớp rất vui tính và hòa đồng trong lớp. Em yêu mọi người."

"Em xin cảm ơn cô Gấu và trợ giảng Linh đã giúp đỡ em trong suốt thời gian em học tại Ms Hoa. Cô và trợ giảng đã gắn kết được tập thể S181 như một gia đình. Đặc biệt với cá nhân em đã giúp em nhớ lại cảm xúc thời sinh viên mà em quên mất. Em xin chân thành cảm ơn."

"Hình ảnh vui vẻ của S181 tại trung tâm Ms Hoa Giao tiếp."

"Thời gian học tập lớp S181 tại trung tâm Ms Hoa Giao tiếp là khoảng thời gian vui vẻ, thư giãn nhất nhưng cũng cực kì bổ ích mà mình có được từ trước đến giờ. Rất cảm ơn cô Gấu đã truyền cảm hứng học môn tiếng Anh, giúp em biết cách học và có thêm quyết tâm học. Cảm ơn em Linh trợ giảng, siêu đáng yêu, luôn sát sao đánh giá, nhận xét BTVN và giúp chị tiến bộ từng ngày. Chỉ mong lên lớp C sẽ được học cả 2 người, yêu và nhớ mọi người."

"Môi trường thân thiện, hòa đồng, truyền cảm hứng cho học viên."

"Ms Lan và Mr Linh rất nhiệt tình và vui vẻ. Lớp học hòa đồng và thân thiện."

"Hình ảnh S181 liên hoan cuối khóa vui vẻ bên nhau."

Tag: