Cảm nhận học viên

S164B - Từ một người nhút nhát giờ mình đã tự tin giao tiếp với người nước ngoài.

S164B - Từ một người nhút nhát giờ mình đã tự tin giao tiếp với người nước ngoài.

 

Buổi học cuối 28/08/2017

Không muốn ngày này tới tẹo nào luôn. Cảm giác vừa vui, buồn xen lẫn. Bao nhiều ngày tháng với Mr. Vinh, Ms. Lan Anh và các bạn, với những kỷ niệm vui không thể nào quên được. Từ lúc là một người nhút nhát, sợ giao tiếp. Bây giờ mình đã có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài.

Dù chưa giao tiếp được trôi chảy nhưng đó cũng là một kỳ tích với mình. Mình rất cảm ơn Mr. Vinh và Ms Lan Anh thêm một lần nữa. Và cũng cám ơn trung tâm Anh ngữ Ms Hoa đã truyền cảm hứng và quan tâm tới học viên rất nhiều. – Phan Thị Như Quỳnh

Đinh Sỹ Hà: Cảm ơn trung tâm Ms Hoa Giao tiếp rất nhiều! Dưới sự giảng dạy nhiệt tình của Mr Trọng Vinh và Ms Lan Anh xinh xắn, kỹ năng phát âm của H đã có những tiến bộ rõ rệt.

Tuy còn xấu hổ và ngại nói chuyện với người nước ngoài buổi outdoor nhưng bị Mr Super Trọng Vinh xô đẩy quá thô bạo, H đã phải bỏ qua tính xấu hổ của bản thân và bắt đầu cảm thấy thích nói chuyện với người nước ngoài.

Ngọc Trúc: “Các nhân viên tại Ms Hoa rất thân thiện, thầy cô chu đáo, nhiệt tình. Đặc biệt là giảng viên Trọng Vinh và trợ giảng Lan Anh đã đem đến cho lớp S164B một không khí rất vui vẻ.

Em tiếp thu từ vựng rất nhanh và nhớ rất lâu mặc dù điểm số anh văn trong lớp học thuộc dạng yếu!”

Em là đứa chỉ biết ngữ pháp trong trường học và nói tiếng Anh theo phản xạ nhưng từ khi học tại Ms Hoa thì em đã tự tin hơn, có thể sửa được những lỗi phát âm thường gặp. Em cảm ơn trung tâm trong đó có thầy Vinh và trợ giảng Tina suốt thời gian học tập, tạo cảm giác gần gũi, thân thiết và vui vẻ giữa mọi người với nhau! Love! – Mỹ Duyên

Trung tâm Ms Hoa thân mến!

Với lý do khát khao giao tiếp thành thạo tiếng Anh và đã tìm hiểu nên mình tìm đến trung tâm Ms Hoa để vào học lớp E-Survive, mình đã rất ấn tượng và cảm mến giáo viên cùng trợ giảng. Đó là sự nhiệt tình của tuổi trẻ, luôn muốn truyền tải hết khả năng của mình để làm cho học viên của lớp hiểu bài và nhớ bài.

Cuối cùng cho phép mình gửi lời cảm ơn chân thành đến trung tâm Ms Hoa nói chung và thầy Vinh cùng trợ giảng Lan Anh nói riêng. Thank you so much. – Nguyen Phuoc Long

Tag:
Hỗ trợ trực tuyến