Cảm nhận học viên

S118 - Mình cảm thấy tiếng Anh không phải quá khó với người lớn tuổi như mình

S118 - Mình cảm thấy tiếng Anh không phải quá khó với người lớn tuổi như mình
Mình là một người lớn tuổi, không có nền tảng tiếng Anh. Sau khóa học mình cảm thấy tiếng Anh không phải quá khó với người lớn tuổi như mình.

Tập thể lớp S118 cực đoàn kết với những buổi học thú vị cùng sứ giả truyền cảm hứng Ms Quỳnh Bella. Chúng ta cùng nhìn lại những cảm nhận và chia sẻ của các bạn học viên lớp tiếng anh giao tiếp cho người mất gốc sau những giờ học thú vị tại ms Hoa Giao Tiếp nhé.

                                                      S118 trong 1 buổi outdoor "săn tây"

Em đã tiến bộ rất nhiều về phản xạ, về từ vựng đặc biệt là  học từ bằng body language.

Mình là một người lớn tuổi, không có nền tảng tiếng Anh, vì mình không được học bài bản. Sau khóa học mình cảm thấy tiếng Anh không phải quá khó với người lớn tuổi như mình. Chăm chỉ chịu khó và được truyền lửa thật tốt thì sẽ thành công. Mình thấy có động lực và tự tin hơn về tiếng Anh tại Ms Hoa. Mình sẽ tiếp tục theo đuổi tiếng Anh tại Ms Hoa giao tiếp.

Cảm ơn trung tâm đã giúp em củng cố và nâng cao kiến thức sau khóa học. Đội ngũ giáo viên và trợ giảng rất nhiệt tình và năng động, phương pháp học hay, dễ tiếp thu.

Cô ơi! Em yêu cô, yêu lớp học, yêu Ms Hoa Giao tiếp, Sau gần 2 tháng học ở S118, em thấy yêu mọi người nhiều hơn, tinh thần sảng khoái và đặc biệt là tiếng anh của em được cải thiện rất nhiều.

Em không biết nói gì hơn, nói chung là mọi điều đều tốt! klq cơ mà em thích cô Quỳnh dạy lắm, Bạn Định rất tốt, nhưng em rất tiếc bạn ấy là nam và khá dịu dàng!

http://mshoagiaotiep.com/hoat-dong-ngoai-khoa/dang-ky-test-hoc-thu-phuong-phap-phan-xa-truyen-cam-hung-nd497976.html

Chúc các em luôn học thật tốt và giữ vững tình yêu với tiếng Anh nhé ^^!

Hỗ trợ trực tuyến