Cảm nhận học viên

Phan Huỳnh Quế Anh - S297 - cơ sở 3/2

Phan Huỳnh Quế Anh - S297 - cơ sở 3/2
Mới theo học năm đầu tiên tại giảng đường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn, nhưng Phan Huỳnh Quế Anh luôn tự nhắc nhở bản thân, “ngành Hospitality của mình mà không có tiếng Anh là không ổn” nên nhanh chóng tìm kiếm trung tâm tiếng Anh giao tiếp để cải thiện các kĩ năng, tăng phản xạ nghe - nói ngoại ngữ này.

Ấn tượng với những chia sẻ trên kênh Youtube Ms Hoa Giao tiếp, tình cờ trên đường đi học lại nhìn thấy trung tâm, Quế Anh đã ngay lập tức đến đăng kí học tại đây. Quế Anh nhận xét:

Cơ sở vật chất của trường rất ổn ạ, em thấy cơ sở 3/2 mới, sạch đẹp, phòng học thoáng mát, đủ ánh sáng, mỗi phòng có hẳn hai chiếc máy lạnh. Sự nhiệt tình, đầy năng lượng của đội ngũ Sứ giả, em đã cảm nhận được từ những video trên Youtube nên không bất ngờ mấy khi đến học. Thầy Minh Huy trẻ trung, năng động, rất nhiệt tình truyền đạt kiến thức đến học viên. Thông qua phương pháp Phản xạ Truyền cảm hứng độc quyền của Ms Hoa Giao tiếp, em thấy nội dung bài học được truyền tải sinh động, dễ học dễ hiểu dễ ghi nhớ ạ!

Thầy Minh Huy và những gương-mặt-thân-quen của thương hiệu Ms Hoa Giao tiếp: cô Hoa và thầy Trọng Vinh

Ở trường cao đẳng, Quế Anh thường xuyên được điểm 8-9 nhưng em cũng tự ý thức rằng, điểm số này có được là nhờ học thuộc bài, nghiêng về ngữ pháp là nhiều. Còn về kĩ năng nói, phản xạ trong giao tiếp thì bản thân em vẫn chưa được tự nhiên. Quế Anh cũng chia sẻ, với Ms Hoa Giao tiếp, các kiến thức được cập nhật, thu nạp tại đây giúp em tiến bộ hơn trong giao tiếp. Là người có thể bắt chước giọng điệu nhanh chóng nên Quế Anh không lo về phát âm, cộng với lượng từ vựng được ghi nhớ dễ dàng nhờ phương pháp Phản xạ Truyền cảm hứng của Ms Hoa Giao tiếp, trung tâm tin Quế Anh sẽ nhanh chóng giao tiếp thành thạo ngôn ngữ này.

Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa Giao tiếp chúc Quế Anh học thật tốt chương trình học tại Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn, ngày càng thành thạo Anh ngữ và mở ra cho cuộc đời mình những cánh cửa tuyệt vời em nhé! Mong một ngày không xa được nghe em báo tin thành công về cho trung tâm ^^ 

Cám ơn Quế Anh nói riêng và tất cả học viên yêu quý của Ms Hoa Giao tiếp nói chung, đã tin tưởng yêu mến lựa chọn trung tâm, các em nhé!

 

Tag: