Cảm nhận học viên

Nguyễn Kim Cát Tường - Hành trình cất cánh đến Mỹ ở tuổi 17

Nguyễn Kim Cát Tường - Hành trình cất cánh đến Mỹ ở tuổi 17
Hoàn thành chương trình lớp 11 tại THPT Nguyễn Khuyến, Nguyễn Kim Cát Tường lên đường đến với Seattle (Mỹ) theo học chương trình tiếng Anh để lên thẳng Cao đẳng.

Không có người thân ở Mỹ, duy chỉ có một người bạn Việt Nam quen từ cấp 1, ba tuần trôi qua với cô gái 17 tuổi này tại nơi đất khách vẫn còn nhiều điều lạ lẫm, nhưng tin rằng với ước mơ đủ lớn, sự kiên định, Cát Tường sẽ học hành thành tài tại đây. Thời tiết Seattle lạnh như Đà Lạt, phương tiện công cộng hiện đại, đồ ăn ngon lắm, đặc biệt có hẳn một khu gọi là Little Sai Gon nữa!” - Cát Tường nhận xét về nơi mình vừa chuyển đến.

Thật ra, bản thân em không giỏi tiếng Anh lắm, trước đây  chương trình học chủ yếu nghiêng về ngữ pháp, điểm Anh văn của em khá tệ. Hồi bé em hay coi phim của Disney, em thích tiếng Anh lắm nhưng đến khi học lại nhanh nản. Điểm thấp như thế, em cũng cảm thấy tự ti  nên lên mạng tìm tòi các video về tiếng Anh thì vô tình thấy được kênh Ms Hoa Giao tiếp, càng xem nhiều em càng thấy thích lắm, và từ đó em bắt đầu yêu lại tiếng Anh. Trở ngại lớn nhất trong việc học tiếng Anh có lẽ là kỹ năng nghe và phản xạ của em còn kém, thật may, phương pháp dạy học của Ms Hoa Giao tiếp là Phản xạ + Truyền cảm hứng, em thấy đây đúng là địa chỉ mình cần đặt chân tới.

Thời điểm đấy em phải học IELTS để hoàn thiện hồ sơ. Tranh thủ trước khi đi du học, em đăng ký lớp giao tiếp để cải thiện tiếng Anh hơn, qua đấy dễ bắt nhịp với cuộc sống mới.

Em thực sự ấn tượng & yêu thích phương pháp Phản xạ + Truyền cảm hứng của trung tâm. Với em mọi thứ đều tuyệt, nhất là đội ngũ Sứ giả ai cũng dễ thương và nhiệt tình hết. Cô Thảo Chi rất nhiệt tình với lớp, cô lúc nào cũng vui vẻ dạy & hỗ trợ tụi em. Em cực kỳ thích nghe cô Chi nói tiếng Anh, kiểu như có sức hút í ạ. Mỗi ngày đi học là một ngày đầy kỉ niệm khi lớp học luôn ngập tràn tiếng cười!

Em lúc nào cũng mong ước & tưởng tượng về sự tin trước đám đông và không bị ngại giao tiếp với người nước ngoài; thật sự là nhờ khoá  học với lớp C171 và cô Thảo Chi vừa rồi, em không còn nhát nữa mà tự tin giao tiếp hơn hẳn. Em không khẳng định là mình có thể hiểu hết 100% tiếng Anh (vì khóa học chỉ 2 tháng thôi), nhưng em thực sự không còn sợ khi nói tiếng Anh nữa!

[Cô Thảo Chi của Cát Tường và lớp C171]

Em mong Ms Hoa Giao tiếp sẽ mãi vững vàng phát triển theo phương pháp độc đáo riêng có của mình, em cũng mong đợi được xem nhiều hơn những video trên Youtube trung tâm mình của cô Thảo Chi!

[Ảnh: Cát Tường chụp cùng ca sĩ thần tượng của mình là Đông Nhi, trong một buổi fan meeting]

Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa Giao tiếp chúc mừng Cát Tường đã đặt chân đến được miền đất em mơ ước, và hi vọng cùng với khởi đầu này, em sẽ có những bước tiến thật xa tại Seattle em nhé. Thời gian trôi qua nhanh chóng, cô và trung tâm sẽ chờ đợi những khoảnh khắc đẹp tiếp theo của em ^^

Tag: