Cảm nhận học viên

C70 - Sau 2,5 tháng học tại Ms Hoa Giao tiếp thấy mình tự tin hẳn, tự tin vì chém tiếng anh không còn phát âm sai nữa

C70 - Sau 2,5 tháng học tại Ms Hoa Giao tiếp thấy mình tự tin hẳn, tự tin vì chém tiếng anh không còn phát âm sai nữa
Sau khi tham gia khóa học Ms Hoa Giao Tiếp, mình cảm thấy bản thân năng động hơn, tự tin hơn cũng nhờ tìm thấy nguồn cảm hứng để học tiếng anh.

Sau khi học xong khóa tiếng anh giao tiếp E-challenge, các bạn học viên lớp C70 đã gửi tới Ms Lan Phương và bạn trợ giảng những đánh giá tích cực và tình cảm chân thành. Chúng ta cùng điểm lại những cảm nhận của các bạn ấy nhé.

Lớp trong một buổi outdoor săn Tây ^^

Xin dành lời cảm ơn, yêu thương tới cô giáo, các bạn coach, các bạn cùng lớp đã dành cho nhau những phút giây tuyệt vời!

Bốn rất thích cách cô Tô truyền cảm hứng, mỗi tội Bốn khá lười. Ms Huyền trợ giảng hơi hiền lành trong hính phạt. Mọi người trong lớp học thân thiện, trai xinh gái đẹp đầy rẫy ^^

Sau 2,5 tháng học tại Ms Hoa Giao tiếp thấy mình tự tin hẳn, tự tin vì chém tiếng anh không còn phát âm sai 70-80% nữa. P/s: Học thêm khóa nữa để viết cảm nhận bằng english.

Sau khi tham gia khóa học Ms Hoa Giao Tiếp, mình cảm thấy bản thân năng động hơn, tự tin hơn cũng nhờ tìm thấy nguồn cảm hứng để học tiếng anh. Mỗi buổi học mình lại có thêm kiến thức mới và niềm hứng thú với tiếng anh - thứ ngôn ngữ khó nhằn với mình. Mình xin gửi lời cảm ơn chân thành đặc biệt đến cô Lan Phương, cô đã giúp học viên trong lớp có động lực học tiếng anh và cảm thấy vui vẻ mỗi khi đến lớp.

Lớp học vui, giáo viên thân thiện, trợ giảng dễ thương, mọi người hòa đồng.

Em xin cảm ơn tới cô Tô và 2 bạn trợ giảng đã tận tình giúp đỡ em trong cả khóa học.

Our teacher and two little beautiful girls help us so much to love more feelings with english.

Mình nhận thấy lớp học rất lý thú và bổ ích, các thành viên đều hòa đồng và gần gũi với nhau. Hi vọng rằng sẽ sớm có điều kiện để tiếp tục quay trở lại học tiếp ở Ms Hoa.

Nếu em đang có nhiều thắc mắc chưa biết hỏi ai, có thể đăng kí tại đây để nhận tư vấn trực tiếp tại trung tâm nhé ^^.

Tag:
Hỗ trợ trực tuyến